SỰ KIỆN LIVE “Tổng ôn kiến thức Toán học kỳ II và định hướng lộ trình học tập cho 2k6”

0

SỰ KIỆN LIVE “Tổng ôn kiến thức Toán học kỳ II và định hướng lộ trình học tập cho 2k6” sẽ diễn ra vào ngày thứ 6 28/04/2023 với sự góp mặt của thầy  Lê Bá Trần Phương – giáo viên môn Toán thuộc Hệ thống giáo dục HOCMAI.

Nội dung chính của sự kiện:

  • Hướng dẫn học sinh tổng ôn kiến thức Toán học kì II

Để giúp cho các bạn học sinh 2K6 sẵn sàng cho kỳ thi cuối học kì 2 lớp 11 sắp tới, thầy Phương sẽ ôn tập các kiến thức và dạng bài trọng tâm có thể xuất hiện. Cùng với đó, thầy cũng sẽ chữa một số ví dụ nổi bật để giúp các bạn dễ hiểu hơn và nhớ lâu hơn.

Ngoài ra, thầy giáo Lê Bá trần Phương cũng sẽ chỉ ra những lỗi sai mà học sinh thường gặp cũng như cách khắc phục hiệu quả những lỗi sai ấy để 2K6 thi cuối kỳ có thể đạt được điểm số cao hơn.

  • Định hướng học sinh lộ trình học môn Toán trong giai đoạn tiếp theo

Sau phần đầu tiên hướng dẫn cho các bạn học sinh 2k6 chuẩn bị cho kỳ thi cuối học kỳ 2 lớp 11 thật tốt, thầy Phương sẽ định hướng cho các bạn về hành trình chinh phục Đại học sắp tới. Với các thông tin bổ ích như bối cảnh tuyển sinh 2024, lộ trình ôn tập Toán thế nào để có thể đạt được mục tiêu 9+ trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm tới. Đặc biệt,

  • Hỏi đáp về phương pháp học sớm môn Toán – Chinh phục ĐH

Phần 3 của chương trình sẽ là góc hỏi đáp dành riêng cho các bạn học sinh cũng như phụ huynh. Tại đây, phụ huynh và học sinh có thể đặt câu hỏi liên quan đến việc định hướng ôn tập, phương pháp học tốt môn Toán cũng như được giải đáp trực tiếp bởi thầy giáo Lê Bá Trần Phương.

Kỳ thi học kỳ II đang đến rất gần. Đây là một kỳ thi quan trọng đối với 2k6, vì điểm số đó sẽ quyết định phần lớn kết quả học tập của cả năm lớp 11. Trong khi đó, 2K6 vừa phải ôn kiến thức của tất cả các môn, một số bạn đã và đang học sớm chương trình lớp 12. Với khối lượng kiến thức đồ sộ và dàn trải như thế, việc xác định trọng tâm kiến thức và chiến lược ôn tập đúng đắn sẽ là chìa khóa giúp các em bứt phá điểm số ngoạn mục trong kỳ thi tới.

Follow Fanpage Hocmai.vn THPT để cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi cũng như thời gian diễn ra các buổi live tiếp theo trong CHUỖI LIVESTREAM TƯ VẤN DÀNH RIÊNG CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH 2K6 các bạn nhé!