Teen 2k1: Dù đề Hóa năm nay khó nhưng vẫn rất nhiều điểm 8+, 9+

0

“Tuy đề thi có năm khó – dễ khác nhau nhưng hào kiệt thì mùa nào cũng có “ – trích thầy Vũ Khắc Ngọc. Dẫn chứng cho câu nói ở trên, dưới đây là những hình ảnh chụp lại trên Facebook cá nhân thầy Ngọc, là những lời cảm ơn và niềm tự hào về điểm số môn Hóa trong kỳ thi THPTQG vừa qua.

Nhiều điểm số 9+ môn Hóa

Dù đề thi năm nay được đánh giá là khó hơn, dài hơn nhưng rất nhiều teen 2k đã chứng minh rằng khó vẫn có thể giải quyết được, lại còn rất tốt là đằng khác. Hiện mới chỉ có một phần nhỏ các bạn báo điểm nhưng đã có khá nhiều điểm 9,5; điểm 9 và đa số các bạn 8+ cũng rất tự hào về điểm số của mình.

Hình ảnh học sinh thầy Vũ Khắc Ngọc cảm ơn và báo điểm
Teen 2k1 có thấy các anh chị 2k đáng nể không? Thầy Vũ Khắc Ngọc đã dùng bí kíp nào mà học sinh của thầy ai cũng giỏi vậy nhỉ? Teen 2k1 muốn biết thì đọc ngay lộ trình ôn luyện 3 giai đoạn dưới đây mà thầy Ngọc đã sử dụng để ôn luyện cho các anh chị khóa trước nhé!

Lộ trình 3 giai đoạn giành ít nhất 8 điểm môn Hóa thi THPTQG

Giai đoạn 1 (Bắt đầu từ tháng 7/2018) : Ôn luyện toàn diện cùng PEN-C

Ôn luyện toàn diện là giai đoạn bạn cần học tất cả kiến thức trọng tâm lý thuyết ở lớp 10, 11, 12 đồng thời trang bị các phương pháp giải của mọi dạng bài tập đặc trưng, thường gặp trong đề thi.

Giai đoạn 2 (Sang tháng 1/2019): Luyện mọi dạng bài  với PEN-I

Những lý thuyết và cách giải bài tập bạn đã học khi ôn luyện toàn diện sẽ được dùng cho công cuộc luyện mọi dạng bài thông qua việc giải các đề thi chuẩn hóa. Luyện kỹ năng giải các câu hỏi lý thuyết và bài tập ngay trên đề thi sẽ giúp bạn sớm làm quen với cấu trúc đề, rèn luyện phản xạ nhạy bén với các câu hỏi và biết cách giải nhanh, giải chính xác. Từ đó có thể tối ưu hóa thời gian làm bài cũng như nâng cao điểm số.

Giai đoạn 3 (Đến tháng 4/2019): Ôn luyện chọn lọcPEN-M

Trong giai đoạn ôn luyện chọn lọc, nội dung ôn tập cần được chắt lọc theo mục tiêu điểm số của riêng bạn. Tức là nếu bạn đặt mục tiêu 8 điểm thì bạn cần xoáy trọng tâm vào việc “ăn gọn” điểm các câu dễ mức 5-6 điểm trở xuống và dành toàn bộ thời gian còn lại cho các câu mức độ khó vừa. Nếu bạn đặt mục tiêu 9-10 điểm thì trước hết phải ăn chắc 8 điểm và phải luyện tập thêm rất nhiều các phần kiến thức vận dụng cao. Đồng thời, giai đoạn này là lúc các bạn cần ôn thêm mẹo giải nhanh, khoanh đúng, các mẹo tránh lỗi sai khi làm đề để làm sao nâng được điểm số lên mức tối đa.

Teen 2k1 có thể VÀO ĐÂY đăng ký để được thầy Vũ Khắc Ngọc hướng dẫn học theo lộ trình giành ít nhất 8 điểm môn Hóa học mà các anh chị 2k đã áp dụng bên trên nhé!