Teen 2k1 “mất gốc” Tiếng Anh thì phải đọc ngay!

0

Mất gốc Tiếng Anh là nỗi đau khó nói của rất nhiều teen 2k1. Nhưng giờ thì điều đó sẽ không còn nữa vì đã có phương pháp “đối sánh ngôn ngữ” của thầy Phạm Trọng Hiếu rồi.  

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

Thầy giáo “chuyên trị mất gốc”

Thầy Phạm Trọng Hiếu luôn là một địa chỉ tin cậy cho những ai muốn chinh phục điểm 9, 10 môn Tiếng Anh trong kì thi THPT quốc gia. Dù teen 2k1 bắt đầu từ con số 0, thầy Hiếu vẫn có cách để bạn lấy lại được nền tảng kiến thức nhanh chóng và giành được điểm số mong muốn.

Nhắc đến Tiếng Anh, chúng ta đều nhớ đến những lí thuyết ngữ pháp dài dòng cũng như những chuyên đề từ vựng rộng lớn, đòi hỏi phải mất rất nhiều thời gian ghi nhớ. Nhưng giờ thì điều đó chẳng còn đáng sợ nữa vì với phương pháp “siêu chất” của thầy Phạm Trọng Hiếu trong khóa học Nền tảng 2019, teen 2k1 sẽ dễ dàng hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức, từ đó nhanh chóng xây dựng được nền tảng Tiếng Anh vững chắc.

Chia sẻ về cách học cấu trúc ngữ pháp, thầy Hiếu chia sẻ: “Học ngữ pháp rất quan trọng, nhưng cần có cái nhìn đúng đắn về việc học ngữ pháp”. Trong Tiếng Anh, ngữ pháp là việc sắp xếp các gốc từ thành từ, từ thành cụm, các cụm thành mệnh đề và các mệnh đề thành câu. Muốn học được ngữ pháp Tiếng Anh, teen 2k1 cần hiểu được sự giống và khác nhau giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt. Chính vì lẽ đó, thầy Phạm Trọng Hiếu đã phát triển phương pháp “đối sánh ngôn ngữ”. Đây là phương đi sâu vào phân tích các từ, cụm từ, mệnh đề và câu của tiếng Việt để đối chiều với cách sử dụng chúng trong Tiếng Anh.

Ví dụ đơn giản nhất, nếu trong Tiếng Việt là từ ghép, thì có thể ghép các từ hoặc gốc từ để tạo nên từ tiếng Anh, vì sao “Airline” lại là hàng không? Vì nó là hàng (line) + air (không), tương tự “because” = be + cause” v.v…

Học Tiếng Anh cũng giống như học Tiếng Việt. Nguồn BBC

“Học Tiếng Anh không quan trọng là bạn giỏi hay bạn kém mà quan trọng là bạn biết nhiều hay biết ít. Các em muốn biết nhiều thì cần phải học đúng, ôn luyện chăm chỉ thông qua việc làm thật nhiều các bài tập, đề thi” – đó chính là lời khuyên thầy Hiếu luôn nhắc nhở học sinh trong các bài giảng của mình. Dù bạn đang là siêu cao thủ môn Tiếng Anh hay chỉ là chú “gà mờ” thì chỉ cần áp dụng đúng phương pháp học tập, làm bài tập ôn luyện chăm chỉ, là đã nắm chắc được cấu trúc ngữ pháp một cách chính xác và học thuộc lòng hàng tá từ vựng một cách ngon lành.

Thoát cảnh “mất gốc” chỉ với 4 chuyên đề

Đến với khóa học Nền tảng 2019, chỉ với 4 chuyên đề của thầy Phạm Trọng Hiếu, teen 2k1 sẽ tạm biệt tình trạng mất gốc Tiếng Anh ngay và luôn:

Phương pháp phân tích tổng quát một câu chuẩn. Sau khi học xong chuyên đề này, teen 2k1 nhìn vào bất cứ câu nào cũng có thể xác định được thành phần cấu tạo nên câu.

Ứng dụng của việc xác định thành phân câu vào kĩ năng đọc và cải thiện từ vựng. Hoàn thành chuyên đề, teen 2k1 sẽ trau dồi được một vốn từ vựng một cách tự nhiên thông qua việc đọc các đoạn văn theo chủ đề.

Phân tích chi tiết các thành phần câu trong Tiếng Anh. Ở chuyên đề này, thầy Hiếu sẽ giúp teen 2k1 nắm được các cấu trúc câu thường gặp trong Tiếng Anh như câu bị động, mệnh đề quan hệ,…

Áp dụng kiến thức vào làm bài thi. Đến với chuyên đề này, thầy Phạm Trọng Hiếu sẽ dạy các teen 2k1 cách tự học và cách tìm đáp án đúng qua việc tự phân tích, lý giải được các nguyên nhân dẫn đến việc làm sai. Từ đó, teen 2k1 có thể tự tích lũy được kinh nghiệm từ đáp án để không mắc những lỗi sai tương tự.

Nếu teen 2k1 vừa muốn xây dựng nền tảng Tiếng Anh một cách đầy đủ mà nhẹ nhàng, vừa muốn đạt điểm cao trong kì thi THPTQG năm 2019 sắp tới thì nhanh khám phá những phương pháp có 1-0-2 của thầy Phạm Trọng Hiếu ngay tại khóa học Nền tảng 2019 nhé!