Teen 2k1 tự tin khoe 9, 10 Hóa nếu có điều này!

0

Muốn được điểm 9,10 môn Hóa thì trước tiên, teen 2k1 phải có một nền tảng kiến thức Hóa vững vàng. Khóa học Nền tảng 2019 của thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ giúp teen 2k1 “xử gọn” vấn đề này.

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K7

✅ Lộ trình học 4 bước bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - XẾP LỚP ĐÚNG TRÌNH ĐỘ của học sinh

✅ CỐ VẤN HỌC TẬP CÁ NHÂN 1:1 xuyên suốt quá trình học tập của học sinh

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

 Thầy giáo “gây bão mạng xã hội” với phương pháp siêu chất

Nằm trong top 7 giáo viên dạy giỏi môn Hóa tại Hà Nội, với gần 800 bài giảng trực tuyến đang được phát hành, gần 150.000 lượt follow Facebook, thầy Vũ Khắc Ngọc  dường như là một thầy giáo có “sức hút kì lạ” với các học sinh. Lý giải điều này chỉ có một, đó chính là sức mạnh đến từ những phương pháp dạy Hóa có 1-0-2 mang thương hiệu “made by thầy Vũ Khắc Ngọc”.

“Lý thuyết của thầy rất thấm!” – Đó là lời chia sẻ được học sinh truyền tai nhiều nhất mỗi khi nói về các bài giảng của thầy Vũ Khắc Ngọc. Cách dạy của thầy luôn giúp học sinh tiếp cận các khái niệm lý thuyết theo hướng gần gũi, thực tiễn. Từ đó, teen không chỉ hiểu được các khái niệm một cách sâu sắc, chi tiết mà còn ghi nhớ những khái niệm đó rất lâu.

Tại khóa học Nền tảng 2019, teen 2k1 cũng được truyền thụ một nền tảng lý thuyết vững vàng thông qua những phương pháp độc nhất vô nhị “made by thầy Ngọc”. Thầy sẽ không những dạy cho các teen 2k1 các công thức, lời giải đơn thuần mà còn xây dựng cho bạn lối tư duy Hóa học nhạy bén thông qua các chuyên đề bài tập vận dụng cụ thể.

Ảnh: sưu tầm

Với một nền kiến thức lý thuyết chuẩn chỉnh kết hợp với bộ phương pháp giải nhanh siêu đẳng đến từ khóa học Nền tảng 2019, teen 2k1 sẽ tự tin bước vào ôn thi THPT quốc gia 2019 sắp tới.

Thầy Ngọc với cách “trùng tu” kiến thức Hóa từ A-Z

Hoá học là một môn có lượng rất lớn cả về lý thuyết lẫn bài tập, đòi hỏi teen 2k1cần nắm được thật chắc kiến thức về thành phần, cấu trúc, tính chất, và sự thay đổi của vật chất ngay từ những ngày đầu. Có điều, phần kiến thức nền móng lại nằm chủ yếu ở chương trình cấp 2. Khi lên cấp 3 các kiến thức đó được sử dụng lại liên tục, chồng chất lên các kiến thức mới. Do đó việc học Hoá của teen 2k1 sẽ trở nên cực kì khó khăn nếu không nắm vững nền tảng từ trước.

Tại khóa học Nền tảng 2019, thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ giúp teen 2k1 “đào” lại kiến thức từ cấp học THCS và xâu chuỗi đến những kiến thức THPT.

Bắt đầu với những chuyên đề kiến thức từ “vỡ lòng”, teen 2k1 sẽ được bổ sung đầy đủ những kiến thức Hóa cơ bản như: công thức tính Mol, cân bằng phương trình phản ứng… Tiếp đó, thầy Ngọc sẽ giúp teen 2k1 xây dựng nền tảng kiến thức cốt lõi của cấp 3 để đi thi THPT quốc gia, đó là cấu tạo Nguyên tử, Liên kết hóa học,… Nắm trong tay hai vùng kiến thức này là teen 2k1 đã xây dựng thành công bước đệm để ôn thi THPTQG năm tới hiệu quả rồi.

Cuối cùng, để giúp các teen 2k1 tăng tốc giải quyết chính xác các bài toán Hóa học, thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ cung cấp các nguyên tắc, phương pháp giải toán Hóa học cơ bản theo hai chuyên đề trọng tâm là Vô cơ và Hữu cơ.

Với các bài giảng được sắp xếp theo một lộ trình học tập hợp lí và khoa học, khóa học Nền tảng 2019 của thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ giúp teen 2k1 xây dựng được nền tảng kiến thức Hóa học cực kì đầy đủ. Nhanh tay vào đây để “mục sở thị” độ chất của thầy Vũ Khắc Ngọc trong khóa học Nền tảng 2019 nào teen 2k1 ơi!