Lên cấp 3, teen không có thói quen này thì nắm chắc thất bại!

0

Thói quen quyết định tính cách. Tính cách quyết định thành công. Một trong những thói quen mà Teen 2k2 nhất định phải có nếu KHÔNG MUỐN mình thất bại, vô dụng đó là: CHỦ ĐỘNG.

Chủ động trong học tập

Thay vì phụ thuộc vào những bài giảng của thầy cô trên lớp, teen 2k2 hoàn toàn có thể mở rộng hiểu biết của mình thông quá internet. Gi gỉ gì gi cái gì internet cũng có. Từ thông tin hữu ích đến đề thi, đáp án… chỉ cần một click là cả một chân trời mới đang mở ra trước mắt bạn. Hãy tận dụng triệt để vì đa phần chúng đều FREE!

Thói quen chủ động học của Teen 2k2

TOPCLASS10  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ Chuyển cấp nhẹ nhàng, chinh phục mọi bộ SGK - Bứt phá điểm 9,10

✅ Mô hình học tập 4 bước toàn diện: HỌC - LUYỆN - HỎI - KIỂM TRA

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình học tập

Chủ động thể hiện bản thân

Chủ động cho Teen 2k2

Đơn giản chỉ cần bạn tự tin giơ tay trả lời câu hỏi, thay vì ngồi dưới và lẩm bẩm trả lời một mình. Đừng để những năm tháng cấp 3 của bạn chỉ là vai phụ nhạt nhòa trong bộ phim học đường mà vai chính là những nhân vật “con nhà người ta”.

Tự tìm kiếm ước mơ cho riêng mình

Đã  đến lúc bạn cần phải biết mình muốn trở thành ai, học ngành gì để từ đó xác định được bản thân phải làm gì để biến ước mơ thành sự thật. Đừng để cuộc sống của bạn chỉ là sự tồn tại ngày qua ngày mà không có một mục đích rõ ràng trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Thói quen học tập hiệu quả cho Teen 2k2

Hãy chủ động chia sẻ với gia đình cả niềm vui và nỗi buồn

Thói quen học tập hiệu quả cho Teen 2k2

Nên nhớ, người yêu và bạn bè là của mình nhưng cũng là của người khác còn gia đình thì chỉ của riêng bạn thôi. Vậy tại sao bạn lại không dành nhiều thời gian hơn cho ba mẹ, anh chị em ruột của mình nhỉ?

Chủ động xây dựng các mối quan hệ

Xây dựng mối quan hệ cho Teen 2k2

Đã xa rồi cái thời thầy trò cần giữ khoảng cách, bạn bè chỉ có vài ba đứa gần nhà chơi từ thời cởi truồng tắm mưa, internet đã mang mọi người đến gần hơn với nhau rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể kết bạn với những người cách bạn hàng nghìn kilomet, trò chuyện với thầy cô mình yêu mến chỉ bằng một comment… có vẻ qua phân tích trên thì học online tỏ ra là một môi trường lí tưởng và tuyệt vời giúp bạn rèn giũa tính chủ động đấy.