Tin vui cho teen 2k: Lại có thêm một trường ĐH nữa đạt chuẩn chất lượng mạng lưới các trường Đông Nam Á

0

Việt Nam đã chính thức có thêm một trường ĐH đạt chuẩn chất lượng mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA) rồi teen 2k ơi! Đó chính là trường ĐH Bách Khoa – ĐH Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

1. Vượt qua những vòng khảo sát khắt khe

Trong thời gian từ ngày 3 – 9 tháng 9 năm 2017 đoàn đánh giá của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) đã đến trực tiếp để đánh giá và khảo sát chất lượng của trường ĐH Bách Khoa – ĐH Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường đã trải qua những vòng kiểm tra khắt khe dựa trên: những tài liệu tự đánh giá của trường, các cuộc quan sát, phỏng vấn trực tiếp với hơn 250 đại diện từ nhà tuyển dụng, cựu sinh viên, sinh viên, đội ngũ lãnh đạo và giảng viên của trường…

Và với ý kiến nhận xét và mức đánh giá nhận được, ĐH Bách Khoa – ĐH Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức trở thành trường thứ hai của Việt Nam đạt chuẩn chất lượng Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA) cấp cơ sở giáo dục. Teen 2k luyện thi đại học để đỗ vào trường đã thấy quyết định của mình sáng suốt chưa nào?

2. Không phải lần đầu tiên trường đạt chuẩn quốc tế

Trong những năm vừa qua, trường ĐH Bách Khoa – ĐH Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng sở hữu những bằng chứng nhận chất lượng quốc tế uy tín. Đáng chú ý, trường là một trong 4 đại học đầu tiên của Việt Nam được công nhận đạt chuẩn chất lượng HCERES (Hội đồng cấp cao về đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học Pháp). Trường cũng đã có rất nhiều chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của ABET (Hội đồng Kiểm định kỹ thuật & công nghệ của Mỹ) hay CTI (EUR-ACE) (Chuẩn Kiểm định châu Âu cho các chương trình đào tạo kỹ thuật)…

Việc tiếp tục đạt chuẩn chất lượng AUN-QA lại một lần nữa khẳng định vị trí tiên phong của nhà trường trong giáo dục đại học ở Việt Nam. Bên cạnh niềm vui, thì đối với teen 2k đang ôn thi đại học, điều này cũng khiến việc đỗ vào trường trở nên khó khăn hơn. Bởi để bước chân vào ngôi trường có tên tuổi cùng chất lượng ngày càng cao như vậy, bạn chắc chắn sẽ phải ganh đua với rất nhiều thí sinh “nặng kí” khác nữa.

trường ĐH đạt chuẩn
Nguồn: hcmut.edu.vn

3. Làm sao đây khi đỗ ĐH Bách khoa ngày càng khó?

Biết là áp lực cạnh tranh cực kì lớn nhưng teen 2k cũng đừng quá lo lắng nhé!

Nếu bạn thực sự cố gắng và có phương pháp ôn thi hiệu quả thì việc đạt điểm cao để đỗ vào một trường đại học tốt như ĐH Bách Khoa sẽ hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn thôi.

Đến thời điểm này, khi chỉ còn mấy tháng ngắn ngủi nữa là đến kì thi THPT quốc gia 2018, teen 2k cần phải bắt tay vào luyện đề thi đại học ngay và luôn!

Luyện đề chính là cách hiệu quả nhất giúp bạn có thể củng cố toàn bộ kiến thức cũng như cải thiện nhanh chóng tốc độ, kĩ năng làm bài