Tổng hợp đề thi chính thức – Kỳ thi đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2022

0

Hơn 7.100 thí sinh thi đánh giá tư duy hoàn thành bài thi bắt buộc Toán – Đọc hiểu và Tiếng Anh tự chọn trong tổng 180 phút sáng 15/7.

Đề Toán – thi Đánh giá tư duy Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đề Đọc hiểu – thi Đánh giá tư duy Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đề Tiếng Anh – thi Đánh giá tư duy Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bài thi đánh giá tư duy diễn ra trong 270 phút, gồm một phần bắt buộc và hai phần tự chọn. Trong đó, thí sinh làm phần bắt buộc với môn Toán và Đọc hiểu trong 120 phút. Phần tự chọn 1 gồm các môn khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) thi trong 90 phút. Phần tự chọn 2 là Tiếng Anh thi trong 60 phút hoặc có thể quy đổi các chứng chỉ quốc tế như IELTS. Thí sinh làm phần thi Toán – Đọc hiểu và Tiếng Anh trong buổi sáng. Chiều nay, các sĩ tử làm bài Khoa học tự nhiên.

2022 là lần thứ hai kỳ thi đánh giá tư duy được tổ chức, nhưng là lần đầu tiên Đại học Bách khoa Hà Nội chia sẻ dữ liệu thi với hơn 20 đại học đăng ký sử dụng kết quả thi để tuyển sinh.

20 trường sẽ sử dụng kết quả thi đánh giá tư duy gồm: Đại học Bách khoa Hà Nội, Công nghệ Giao thông vận tải, Giao thông vận tải, Mỏ – Địa chất, Thăng Long, Thủy lợi, Xây dựng Hà Nội, Kinh tế Quốc dân, Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp, Phenikaa, Bách khoa Đà Nẵng, Công nghiệp Hà Nội, Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, Công nghệ Đông Á, Kinh tế Nghệ An, Sư phạm kỹ thuật Vinh, Mỹ thuật công nghiệp Á châu, Đại học Hà Nội, Đại học Vinh và Học viện Chính sách và Phát triển.

(Nguồn: VnExpress)

>>> Năm học 2022 – 2023, HOCMAI tiếp tục đồng hành cùng học sinh lớp 12 trên cả nước chinh phục thành công kỳ thi riêng của các trường Đại học với Giải pháp PAT 2023. Đăng ký và nhận tư vấn lộ trình học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP PAT 2023 – CHINH PHỤC KỲ THI RIÊNG CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  • Giải pháp ĐỘC QUYỀN duy nhất cung cấp lộ trình luyện thi toàn diện cho học sinh có mục tiêu tham gia kỳ thi riêng của các trường Đại học.
  • Ôn luyện toàn diện với chu trình luyện thi toàn diện từ tổng ôn đến luyện đề, bám sát nội dung và yêu cầu năng lực của từng kỳ thi, giúp học sinh được cải thiện tư duy, rèn phương pháp, luyện kĩ năng để xử lí các dạng bài.
  • Truy cập phòng luyện ĐGNL, trải nghiệm cảm giác “thi thử như thi thật” với những tài liệu, đề thi cực “chất”, được chọn lọc, biên tập kĩ lưỡng
  • Nhận tư vấn, hỗ trợ và đôn đốc học tập 24/7 từ các chuyên gia, giáo viên có nhiều năm tham gia luyện thi
  • Tham gia group hỗ trợ học tập dành cho 2k5 tham gia kỳ thi ĐGNL trên cả nước

THAM GIA NGAY!!!