Luyện thi THPT quốc gia 2018: Teen 2k nên luyện bao nhiêu đề là đủ?

0

Teen 2k thường bị hoang mang khi bạn bè khoe rằng “tớ làm được 20, 30 đề rồi” trong khi bản thân mới luyện được có 10 đề. Liệu luyện càng nhiều đề có thực sự càng tốt?

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn lời giải đáp.

Số lượng không quan trọng bằng chất lượng

Teen 2k hãy nhớ rằng số lượng câu hỏi trong kỳ thi THPT quốc gia rất lớn (1200-1500 câu) nên việc nhiều bạn mang suy nghĩ làm thật nhiều đề để “trúng tủ” là sai lầm. Đó là còn chưa kể luyện nhiều đề mà không chất lượng, không sát với đề của Bộ thì coi như “mất trắng”.

Các bạn hãy xác định mục tiêu đúng đắn khi luyện đề đó là rèn luyện kỹ năng, phương pháp để có thể nhận diện được các dạng bài, biết cách phân bổ thời gian, rèn các phương pháp giải nhanh, chính xác các dạng câu hỏi…Vậy nói để việc luyện đề hiệu quả và đạt được mục tiêu đã đề ra thì số lượng không quan trọng bằng chất lượng.

Luyện thi THPT quốc gia 2018

Tại sao PEN-I 2018 lại chỉ có 15 đề?

Cần nhấn mạnh với teen 2k rằng khóa luyện thi đại học PEN-I không phải là khóa luyện giải đề thuần túy. Nếu chỉ luyện đề thuần túy thì bạn hoàn toàn có thể vào phần thư viện đề thi, thi thử đại học của Hocmai.vn để luyện miễn phí hoặc tìm các đề trên mạng.

Khóa luyện đề thi đại học PEN-I 2018 là khóa rèn luyện kĩ năng, phương pháp nhận diện và giải quyết các dạng bài với hệ thống đề thi chất lượng, bao phủ toàn bộ các dạng bài có thể xuất hiện trong các kì thi THPT quốc gia. Bởi vậy, số lượng đề thi trong PEN-I không cần quá nhiều, chỉ cần “đủ” và “chất”.

Học PEN-I, teen 2k sẽ được nhận đủ bộ đáp án, video chữa đề chi tiết và cả hệ thống các kiến thức liên quan nên có thể hoàn toàn yên tâm rằng luyện hết 15 đề trong PEN-I mà đạt kết quả tốt thì thi THPT quốc gia 9,10 điểm chắc chắn trong tầm tay.

Luyện thi thptqg

Nếu teen 2k còn lo ngại rằng khóa PEN-I chỉ có 15 đề, không đủ để “cọ xát” trước kỳ thi thật THPT quốc gia 2018 thì có một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn mà không cần mua thêm đề đó là bạn có thể vào phòng luyện của PEN-I để luyện tập. Với kho đề khủng nhất hiện nay – tới 40000 câu hỏi, nỗi lo “không đủ đề để luyện” của teen 2k sẽ không còn nữa!

Vậy là teen 2k yên tâm rồi phải không nào? Hãy cùng chờ ngày 05/12 PEN-I mở của đặt chỗ để có thể hưởng ưu đãi học phí tốt nhất teen 2k nhé!