2k1 đừng bỏ lỡ: Hé lộ 4 mức điểm sàn xét tuyển của Học viện Ngân hàng

0

Học viện Ngân hàng vừa công bố 4 mức điểm sàn xét tuyển và khẳng định năm nay sẽ hạ điểm chuẩn. Teen 2k1 mục tiêu đỗ trường này vào năm tới hóng ngay nhé!

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Chiều ngày 13/07/2018, PGS.TS Phạm Quốc Khánh – Trưởng phòng đào tạo Học viện Ngân hàng đã có cuộc trao đổi với Báo điện tử Dân trí về ngưỡng điểm sàn đảm bảo chất lượng đầu vào và dự kiến về điểm chuẩn của trường.

Theo đó, PGS.TS Phạm Quốc Khánh cho biết sau khi phân tích điểm thi THPTQG 2018, Hội đồng tuyển sinh Học viện Ngân hàng đã tạm thời đưa ra kết luận là điểm chuẩn vào trường năm nay sẽ giảm nhẹ. Hiện nay, Học viện Ngân hàng đã công bố mức điểm sàn xét tuyển chính thức với 4 đối tượng để thí sinh tham khảo và cân nhắc trong việc điều chỉnh nguyện vọng.

Ngưỡng điểm sàn xét tuyển của Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng hiện đang có 4 hệ đào tạo với mức điểm sàn xét tuyển cụ thể như sau:

∘ Hệ đào tạo đại học chính quy đại trà (học tại cơ sở Hà Nội): Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 17 điểm cho tất cả các tổ hợp xét tuyển của mọi mã ngành.

∘ Hệ đào tạo đại học chính quy liên kết quốc tế (học tại cơ sở Hà Nội): Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 16 điểm (áp dụng cùng mức cho tất cả các tổ hợp xét tuyển của mọi mã ngành).

∘ Hệ đào tạo đại học chính quy tại phân viện Phú Yên của Học viện Ngân hàng: Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 15 điểm cho tất cả các tổ hợp xét tuyển của mọi mã ngành.

∘ Hệ đào tạo đại học chính quy tại phân viện Bắc Ninh của Học viện Ngân hàng: Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 15,5 điểm (áp dụng cùng mức cho tất cả các tổ hợp xét tuyển của mọi mã ngành).

Chi tiết về các ngành học của mỗi hệ đào tạo, teen 2k1 có thể tham khảo sớm trong ảnh sau để có định hướng học tập ngay từ bây giờ.

Nguồn: dantri.com.vn

Như vậy, Học viện Ngân hàng là trường đại học tiếp theo ghi tên vào danh sách những trường dự kiến sẽ hạ điểm chuẩn đầu vào năm 2018. Điều đó chứng tỏ mức độ khó của đề thi năm nay là điều teen 2k1 phải dè chừng vì sang năm có thể đề thi THPTQG 2019 sẽ tương đương hoặc khó hơn năm nay.

Nếu xu hướng đề khó vẫn tiếp diễn trong năm 2019 thì teen 2k1 phải làm sao để vượt qua kỳ thi cuối cấp và giành 1 suất vào Học viện Ngân hàng? Các bạn chỉ có một con đường duy nhất đó là: Học tập và ôn luyện chăm chỉ ngay từ bây giờ.

Phương pháp luyện thi THPTQG 2019 hiệu quả teen 2k1 nhất định phải biết

Luyện thi THPTQG là cả một quá trình dài suốt 1 năm học, do đó bạn phải học có phương pháp, có lộ trình chuẩn theo từng giai đoạn. Có thể teen 2k1 chưa biết: Đã từng có rất nhiều 2k áp dụng lộ trình luyện thi 3 giai đoạn và thành công giành được ít nhất 8 điểm/môn thi THPTQG năm nay đấy. Các bạn hãy click VÀO ĐÂY để xem khung chương trình học tập và ôn luyện cho từng môn nhé!

Bật mí trước cho teen 2k1 về 3 giai đoạn của lộ trình luyện thi THPTQG 2019:

Từ tháng 7/2018 – Bắt tay vào giai đoạn Ôn luyện toàn diện: Đây là giai đoạn các bạn khởi động và vượt những chướng ngại vật đầu tiên của quá trình luyện thi THPTQG. Bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức trọng tâm của cả lớp 10+11+12 và phương pháp giải bài tập tương ứng. Teen 2k1 chú ý là không được chủ quan với bất kỳ phần kiến thức nào dù là nhỏ nhất vì khi đi thi chỉ hơn kém nhau 0,2 điểm là đã khác nhau một trời một vực.

Nguồn: hoahoctro.vn

Từ tháng 1/2019 – Khởi động giai đoạn Luyện mọi dạng bài: Kiến thức và phương pháp đã học cần được ứng dụng trong việc luyện giải các dạng bài trong đề thi chuẩn hóa để bạn nắm vững hơn, thành thạo hơn và rèn luyện phản xạ với đề thi.

Từ tháng 4/2019 – Bứt tốc trong giai đoạn Ôn luyện chọn lọc: Đây là thời điểm chỉ còn 2 tháng trước kỳ thi, lúc này bạn đã xác định được năng lực của mình và mục tiêu điểm số. Dựa vào đó bạn phải chọn lọc kiến thức để ôn tập, chú ý các phần dễ ăn điểm, tuyệt đối không ôm đồm học các phần quá sức với bản thân.

Teen 2k1 ơi, chỉ cần các bạn nỗ lực hết sức mình, kết hợp với việc luyện thi đúng lộ trình thì sẽ không phải lo sợ khi gặp đề thi hóc búa. Cố lên nhé, chỉ cần vượt qua kỳ thi THPTQG 2019 là các bạn sẽ trở thành những tân sinh viên đầy tự hào và tràn đầy năng lượng đó!