2k2 hóng ngay: Bí kíp dẫn đầu lớp 11 với tối thiểu 8 điểm/môn

0

Lên lớp 11, Teen 2k2 muốn đạt điểm cao trên lớp thì phải nắm chắc kiến thức cơ bản trong SGK, đây cũng là tiền đề giúp bạn tiếp thu kiến thức nâng cao để chuẩn bị cho kỳ thi HSG nữa đó. Bí kíp ở ngay dưới đây, teen 2k2 hóng ngay kẻo lỡ!

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

Dẫn đầu lớp với khóa Học tốt 11

Khóa Học tốt 11 bao gồm các môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn, Anh. Trong đó, mỗi khóa học các thầy cô sẽ giảng chi tiết, cụ thể đi từ định nghĩa, khái niệm, hiện tượng,.. tới các bài tập vận dụng giải thích lý thuyết giúp bạn nhớ, hiểu và biết cách vận dụng nội dung kiến thức trong bài học.

Tham gia khóa Học tốt 11 teen 2k2 sẽ được tiếp cận kiến thức cơ bản theo chương trình sách giáo khoa lớp 11. Bên cạnh đó, bạn còn được thực hành trực tiếp kiến thức đã học thông qua câu hỏi và bài tập vận dụng bám sát nội dung bài học. Toàn bộ câu hỏi và bài tập vận dụng này đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết, cụ thể.

Chưa hết, cuối mỗi chương, cuối các đơn vị kiến thức hoặc cuối học kì bạn sẽ có bài kiểm tra chuẩn hóa. Tuy nhiên những bài kiểm tra này chẳng phải để thi đua thành tích nên bạn có thể làm trong một tâm thế thoải mái, tự kiểm tra đánh giá năng lực của bản thân. Chỉ cần sau mỗi bài kiểm tra, teen 2k2 khắc phục được những phần kiến thức còn yếu của mình thì 8 điểm/môn sẽ chẳng xa tầm với chút nào đâu.

Nguồn: Zing.vn

Đặc biệt, khóa học còn có dịch vụ giải đáp, trao đổi thắc mắc trong mỗi bài giảng dành cho teen 2k2, cam kết hỗ trợ trong 30 phút (kể từ khi phát sinh câu hỏi) trong các khung giờ cố định. Vì vậy để đạt hiệu quả học tập cao nhất, mỗi khi có thắc mắc về bài giảng bạn hãy tích cực comment hỏi bài ngay bên dưới bài giảng nhé.

Teen 2k2 nào nên tham gia khóa học này?

Khóa Học tốt 11 không có điều kiện đầu vào cao mà chỉ yêu cầu bạn đã nắm vững kiến thức lớp 10 là được. Do đó teen 2k2 nào muốn trong năm học tới sẽ gặt hái hàng loạt điểm cao, dẫn đầu trên lớp, bỏ xa đám bạn cả hè chỉ biết ăn, ngủ, chơi rồi lúc “nước đến chân mới nhảy” thì hãy đăng kí khóa học này nhé.

Những bạn có học lực khá giỏi nếu chủ động tham khảo khóa học, học sớm từ trong hè thì Học tốt 11 sẽ giúp bạn tối đa hóa kết quả học tập trong trên lớp, tạo nền tảng cho quá trình tiếp thu kiến thức nâng cao để chuẩn bị hành trang cho các cuộc thi HSG các cấp. Những bạn có khả năng học tập trung bình, tiếp thu kiến thức chậm hơn thì có thể phối hợp học khóa Học tốt 11 với nghe giảng trên trường để củng cố lại và nắm vững kiến thức, nâng cao điểm số.

Nguồn: blog.hocmai.vn

Teen 2k2 nên nhớ rằng trước mắt các bạn có rất nhiều thử thách: gần nhất là chương trình lớp 11 với khối lượng kiến thức nặng nhất trong 3 năm còn xa nhất kỳ thi THPTQG 2020 với đề thi tích hợp cả lớp 10, 11 và 12.

Do đó, việc học sớm kiến thức lớp 11 cùng khóa Học tốt 11 ngay từ hè năm nay sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi cho năm học mới và có bước chuẩn bị sớm, kỹ càng, tạo đòn bẩy mạnh mẽ để bật cao, bật xa trong kỳ thi THPTQG sau này.