Teen 2k: Cẩn trọng với đề thi thử trên mạng nếu không muốn “tốn công vô ích”

0

Chỉ cần vài giây tìm kiếm trên mạng là teen 2k đã dễ dàng có được cả tá đề thi thử THPT quốc gia 2018. Nhưng liệu những đề thi đó có thực sự mang lại hiệu quả như bạn mong đợi?

Nguy cơ từ việc làm đề thi trên mạng

Việc tải đề thi thử THPT quốc gia 2018 trên mạng, giờ đây với teen 2k là điều cực kì dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần vài cú click chuột là có ngay hàng chục bộ đề từ nhiều nguồn khác nhau. Dù tiện lợi như vậy, nhưng việc tải và làm những đề thi chưa rõ chất lượng như thế cũng sẽ khiến teen 2k gặp rắc rối lớn.

Những đề thi đó có thể đã “lỗi thời”, cấu trúc không cập nhật xu hướng ra đề của Bộ, nội dung và mức độ của đề cũng không bám sát đề thi thật… Như thế, thật sự bạn đã “tốn công vô ích” rồi! Vì thế, lời khuyên cho teen 2k lúc này là hãy cẩn trọng với đề thi trên mạng. Bạn chỉ nên tải và làm những đề thi của các trường nổi tiếng, có uy tín thôi nhé! Chẳng hạn như sử dụng đề của các trường Chuyên ĐH Vinh, Chuyên ĐH Sư phạm, Chuyên ĐH Khoa học tự nhiên…

Nguồn: irishtimes.com

Ngoài những đề thi từ các trường uy tín kể trên, hệ thống đề thi được xây dựng trong PEN-I 2018 cũng là một nguồn đề cực “chất” cho teen 2k đó.

15 đề chuẩn không cần chỉnh của PEN-I 2018

Hệ thống đề thi trong PEN-I 2018 chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời, đồng hành cùng teen 2k trong hành trình luyện giải đề của mình. Bởi lẽ đơn giản, đề thi PEN-I bao gồm tất cả những gì bạn cần cho một bộ đề chuẩn chỉnh.

15 đề thi trong PEN-I sẽ:

  • Tập hợp toàn bộ các dạng bài có thể gặp trong đề thi THPT quốc gia 2018

Là kết quả của quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng và biên soạn từ đề thi chính thức những năm gần đây và đề thi tham khảo năm 2018 của Bộ giáo dục, giúp các bạn được biết cách giải và luyện tập mọi dạng bài có thể thi, từ đó nâng cao điểm số của mình.

  • Cung cấp ma trận dạng bài trong mỗi đề

Khoá PEN-I 2018 không chỉ cung cấp ma trận cho cả khoá học, mà 15 đề tiêu chuẩn đều sẽ “đính kèm” ma trận dạng bài. Điểm này giúp teen 2k nắm chắc cấu trúc đề thi, dễ dang nhận biết, thống kê dạng bài, rồi so sánh chúng với ma trận dạng đề của khoá học.

  • Luôn có hướng dẫn giải chi tiết đi kèm

Hệ thống đề PEN-I bao gồm 3 loại đề với độ khó tăng dần là: đề cơ bản, đề tiêu chuẩn và đề nâng cao.  

Với đề cơ bản, 100% câu hỏi đều sẽ có đáp án và video chữa bài. Còn đề tiêu chuẩn, đề nâng cao thì được chữa tỉ mỉ, chi tiết các câu ở mức độ Vận dụng, Vận dụng cao và các câu Thông hiểu ở mức độ khó, dễ gây nhầm lẫn nhé!

  • 2 định dạng đề linh hoạt

Các đề trong PEN-I sẽ tồn tại ở 2 dạng là: đề online và đề PDF.

  • Với đề online, teen 2k sẽ được yêu cầu phải làm trong một khoảng thời gian nhất định như đi thi thật, nhàm đánh giá đúng năng lực giải đề của bạn.
  • Đề PDF thì bạn có thể thoải mái tải về và luyện tập bất kì khi nào mình muốn.

Teen 2k đừng bỏ lỡ cơ hội được luyện tập cùng những đề thi chất lượng này nhé! Các bạn hãy VÀO ĐÂY để trải nghiệm chất lượng của chúng nào!