3 trang web học Anh Văn trực tuyến miễn phí teen cần biết

0

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của Internet nên những năm gần đây, việc học qua mạng (học trực tuyến) ngày càng phổ biến và được nhiều bạn lựa chọn. Việc học Anh Văn cũng nằm trong trào lưu đó. Dưới đây là 3 Web học Anh Văn trực tuyến miễn phí tốt nhất, cùng xem nhé!

Web học Anh Văn trực tuyến: www.studyphim.vn  

Đây là trang web học Tiếng Anh khá phát triển và phổ biến hiện nay. Nhằm mục đích giúp mọi người có thêm cách học Tiếng Anh giao tiếp qua các bộ phim, nổi tiếng, hài hước, đội ngũ phiên dịch đã làm vietsub rất kĩ lưỡng, có kèm song ngữ. Điều này giúp bạn vừa có thể giả trí khi xem những bộ phim hay, nổi tiếng đồng thời qua đó gián tiếp giúp bạn học được các các câu giao tiếp và từ vựng mới vô cùng thực tế và sinh động.

Vẫn biết để giao tiếp ngoại ngữ tốt bạn cần được sống trong môi trường nói ngôn ngữ đó, tuy nhiên không phải teen nào cũng có điều kiện ra nước ngoài du học, học tập. Vậy nên sự ra đời của http://www.studyphim.vn là một giải pháp học Anh Văn trực tuyến hoàn hảo để bạn học tập và rèn luyện khả năng giao tiếp của mình.

Web học tiếng Anh trực tuyến
Nguồn ảnh: http://www.studyphim.vn

Duolingo.com.

Với những ai bị mất gốc muốn bắt đầu lại hành trình chinh phục Tiếng Anh của mình thì Duolingo là trang web, là phần mềm học hiệu quả bạn không thể bỏ qua.

Khi học Tiếng Anh với Duolingo, bạn có thể cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình rõ rệt, chỉ cần mỗi ngày bạn dành một chút thời gian kiên trì bền bỉ học tập. Duolinggo chia việc học Anh Văn trực tuyến của bạn theo từng giai đoạn thử thách khác nhau, đi dần từ cấp độ học đơn giản đến cấp độ khó hơn. Học tại đây, bạn không thể vượt cấp mà phải hoàn thành bền bỉ từng phần để tích lũy từ mới, tích lũy kinh nghiệm đến khi đạt mới tiếp tục học lên cao những phần tiếp theo.

Giao diện của Duolingo được thiết kế rất dễ thương, thân thiện biến việc học và luyện tập Tiếng Anh như một trò chơi khiến bạn hứng thú, không bị nhàm chán và có động lực học, chinh phục Tiếng Anh mỗi ngày.

Web học Anh Văn hiệu quả
Nguồn ảnh: www.slideshare.net

Tienganh123.com

Đây là trang web học anh Văn có lịch sử hình thành lâu nhất tại Việt Nam. Với những ai muốn học kĩ ngữ pháp, rèn luyện để hiểu kĩ phần ngữ pháp tiếng Anh của mình thì đây là trang web thích hợp cho bạn. Tại đây, có các phần phân chia cho từng đối tượng học khác nhau, như học sinh cấp 1 sẽ có chương trình và lộ trình riêng, đối với người đi làm thì có các phần học được bố trí thích hợp…

Vì vậy, tại Tienganh123.com bất cứ ai, dù là học sinh, sinh viên hay người muốn học Tiếng Anh giao tiếp đi làm đều có thể học tập và rèn luyện một cách hiệu quả.

Trên đây là 3 trang web học Anh Văn trực tuyến miễn phí nhưng lại mang lại những hiệu quả to lớn vô cùng. Teen hãy sử dụng thời gian online của mình hợp lí cho việc học Tiếng Anh để vừa trau dồi kiến thức, lấy điểm cao trên lớp, vừa rèn luyện khả năng nghe, nói phục vụ công việc sau này nhé.