Bí kíp “lạ” của thầy Đỗ Ngọc Hà giúp teen giành 9,10 Vật lí dễ dàng

0

Vật lí dù có oái oăm đến mấy đi chăng nữa chỉ cần teen 2k3 biết được phương pháp học hiệu quả của thầy Đỗ Ngọc Hà dưới đây thì 9,10 điểm luôn trong tầm tay!

Phương pháp dạy cho mọi đối tượng học sinh

Thầy Đỗ Ngọc Hà nổi tiếng với phong cách giảng dạy đầy đủ, chi tiết, cung cấp nhiều phương pháp để giải quyết cùng một dạng bài toán. Teen 2k3 thuộc mọi đối tượng từ trung bình đến khá giỏi đều có thể lựa chọn phương pháp tối ưu và phù hợp nhất cho riêng mình.

Ví dụ như trong bài toán Điện xoay chiều thầy sẽ đưa ra tối thiểu là 3 phương pháp để hạ gục dạng bài này: Phương pháp đại số (dành cho học sinh trung bình), phương pháp biểu diễn số phức (dành cho học sinh trung bình khá) và phương pháp giản đồ Vecto (dành cho học sinh khá giỏi) để mọi đối tượng học sinh có thể lựa chọn phương pháp học phù hợp với bản thân.

Thầy Đỗ Ngọc Hà còn là thầy giáo tiên phong sáng tạo những quy tắc riêng như quy tắc điểm pha, quy tắc đường tròn pha…, giúp teen 2k3 dễ dàng nắm  được các dạng bài tập Vật lí.

Đặc biệt, học thầy Đỗ Ngọc Hà, teen 2k3 không sợ “tụt hậu” về kiến thức vì thầy cập nhật xu hướng đề thi rất nhanh. Trên facebook cá nhân, thầy có hẳn một “bộ sưu tập” những câu hỏi lý thuyết sáng tạo để bắt kịp xu hướng ra đề thi của Bộ. Từ nay đến năm 2021 chúng mình mới thi THPT quốc gia, chỉ cần theo dõi thầy cập nhật kiến thức của Bộ là  teen 2k3 có thể yên tâm rồi!

Thầy Đỗ Ngọc Hà

TOPCLASS10  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ Chuyển cấp nhẹ nhàng, chinh phục mọi bộ SGK - Bứt phá điểm 9,10

✅ Mô hình học tập 4 bước toàn diện: HỌC - LUYỆN - HỎI - KIỂM TRA

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình học tập

Một số câu lý thuyết sáng tạo cộp mác thầy Đỗ Ngọc Hà

Cái “nôi” đào tạo ra những học trò giỏi

Bí kíp của thầy Đỗ Ngọc HàBí kíp của thầy Đỗ Ngọc Hà dạy Vật Lí

Bí kíp của thầy Đỗ Ngọc Hà dạy Vật Lí 10

Nếu cứ ngồi khen thầy Hà dạy dễ hiểu lắm, nội dung chất lắm, phương pháp dạy độc đáo lắm chẳng đời nào 2k3 tin cả. Hãy thử lên facebook của thầy Đỗ Ngọc Hà và theo dõi. Bạn sẽ thấy hàng trăm tin nhắn cảm ơn mỗi năm của các anh chị thi đại học xong gửi về. Môn học oái oăm như Vật lí mà các anh chị học xong thầy Hà điểm toàn cao chót luôn!

Theo dõi facebook  thầy Đỗ Ngọc Hà, teen 2k3 không chỉ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp, mà còn có được học hỏi thêm tính ứng dụng của bộ môn này đời sống hàng ngày nữa đấy! Vật lí sẽ không còn khô khan nữa, thay vào đó là sinh động và đầy thú vị!