Chính thức khai giảng khóa luyện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

0

Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) hiện nay đang ngày càng được nhiều phụ huynh và các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh sinh năm 2006, đang chuẩn bị bước sang lớp 12 và đối mặt với kỳ thi tuyển sinh Đại học đầy khốc liệt sắp tới. 

Nếu như các em học sinh 2006 đã và đang tìm hiểu về kỳ thi Đánh giá năng lực, đặc biệt là kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và muốn tham gia để gia tăng cơ hội trúng tuyển nhưng chưa biết nên ôn luyện thế nào và ôn luyện ở đâu, hãy tham khảo giải pháp luyện thi toàn diện dành riêng cho kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia TP.HCM của HOCMAI.

A. GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM LÀ GÌ?

GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh là giải pháp được HOCMAI thiết kế phù hợp với năng lực của từng em học sinh, bảo đảm các em có thể nắm chắc tấm vé đỗ Đại học với phương thức xét tuyển kết quả của kỳ thi này. Giải pháp luyện thi toàn diện sẽ bao gồm nhiều hoạt động khác nhau nhằm giúp cho các em học sinh sinh năm 2006 có thể nắm chắc được kiến thức trọng tâm, trang bị đầy đủ các chiến thuật, kỹ năng và phương pháp để đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Giải pháp luyện thi toàn diện dành riêng cho kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM bao gồm 3 giai đoạn chính:

 • Giai đoạn 1: Xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc

Đây là giai đoạn đầu tiên của giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI dành riêng cho kỳ thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM. Ở giai đoạn này, các em học sinh sẽ được cung cấp đầy đủ và trọn vẹn các kiến thức bám sát với cấu trúc đề thi Đánh giá năng lực. Chương trình học tại giai đoạn 1 đã được các chuyên gia luyện thi của HOCMAI nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp học sinh có thể thích ứng nhanh chóng với đề thi Đánh giá năng lực của trường ĐHQG TP.HCM.

 • Giai đoạn 2: Tổng ôn toàn bộ kiến thức trọng tâm

Sau khi đã có một nền tảng kiến thức “kiên cố”, 2k6 sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm của 3 năm THPT theo phương pháp giảng dạy thông minh. Các thầy cô giáo sẽ hướng dẫn các em học tập có khoa học, giúp các em có thể hiểu sâu kiến thức hơn cũng như nhớ lâu kiến thức, bảo đảm có thể vận dụng tốt để làm bài thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM sắp tới.

 • Giai đoạn 3: Luyện đề

Giai đoạn cuối cùng trong lộ trình luyện thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM chính là luyện đề thực chiến. Ở giai đoạn này, học sinh không chỉ được rèn các phương pháp, kỹ năng tư duy, gia tăng tốc độ làm bài hiệu quả để đạt được kết quả cao nhất trong khi thi thật mà còn được rèn vững tâm lý, tự tin khi đi thi để không ảnh hưởng đến kết quả thi chính thức.

B. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Những học sinh phù hợp nên đăng ký tham gia giải pháp luyện thi toàn diện dành riêng cho kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM bao gồm:

 • Các em học sinh có nguyện vọng sẽ tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực do trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức
 • Các em học sinh đăng ký xét tuyển các khối ngành của trường Đại học Quốc gia TP.HCM
 • Các em học sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành thuộc các trường có sử dụng kết quả của kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

C. NHỮNG ĐẶC QUYỀN CỦA GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

Khi tham gia giải pháp luyện thi toàn diện dành cho kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM, các em học sinh 2006 sẽ nhận được 5 đặc quyền dưới đây, bao gồm:

 • Giải pháp luyện thi đầu tiên và duy nhất cam kết học là đỗ các trường Đại học Top 10 Việt Nam – Hoàn trả 100% học phí nếu học sinh không đỗ như cam kết ban đầu

HOCMAI nói không với việc cam kết đầu ra bằng điểm số mà chúng tôi cam kết bằng chính kết quả đỗ Đại học TOP 10 Việt Nam có điểm chuẩn xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM cao nhất nằm trong tay các em. Nếu như các em không đỗ đạt đúng như cam kết đầu ra, HOCMAI sẵn sàng hoàn trả 100% học phí ngay lập tức!

 • Giải pháp luyện thi toàn diện với chu trình học khép kín đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của kỳ thi

– Toàn diện về kiến thức, kỹ năng: HOCMAI cam kết cung cấp đầy đủ hệ thống kiến thức trọng tâm cho các em học sinh. Ngoài ra, giải pháp luyện thi cũng sẽ cung cấp cho các em các  phương pháp, kĩ năng và công cụ cần thiết để giúp các em có thể hiểu đề, hiểu mình, đạt điểm số cao nhất/ có lựa đúng trường ĐH đúng đắn nhất mà không cần đi học thêm ở bất cứ nơi nào khác.

– Toàn diện về lộ trình: Giải pháp luyện thi toàn diện dành cho kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM có lộ trình học theo 3 giai đoạn: Nền tảng – Tổng ôn – Luyện đề với nội dung được thiết kế riêng phù hợp với từng kỳ thi

– Toàn diện về chu trình: Chu trình “Ôn xuôi – Luyện ngược” 6 bước khép kín giúp thí sinh học đến đâu, chắc đến đó. Rèn từ gốc rễ đến nâng cao.

 • Dịch vụ hỗ trợ luyện thi trọn gói từ A-Z

– Hoạt động Thi thử đánh giá năng lực nhằm giúp học sinh “định lượng” điểm số của bản thân, cọ xát với “đối thủ”

– Giải đáp thắc mắc về cả chuyên môn lẫn khó khăn trong quá trình học

– Dịch vụ hướng nghiệp tư vấn chọn nghề, chọn trường, chọn ngành đồng hành trước/trong/sau quá trình thi

 • Xây dựng lộ trình cá nhân hóa theo mục tiêu của học sinh

Các em học sinh khi tham gia giải pháp sẽ được đánh giá thường xuyên bằng các bài kiểm tra định kỳ, các đợt thi thử. Từ đó, các chuyên gia của HOCMAI sẽ lên kế hoạch và xây dựng lại lộ trình sao cho phù hợp với năng lực cá nhân của các em học sinh 2k6 để có thể đạt hiệu quả học tập tốt hơn.

 • Linh hoạt hình thức học tập

Giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI đa dạng hình thức học tập: Hình thức học qua kho bài giảng được quay sẵn hoặc học bằng hình thức trực tuyến. Học sinh dù chọn hình thức nào cũng có thể xem lại bài giảng bị bỏ lỡ bất cứ lúc nào, bất kể ở đâu. Do đó, việc học tập tập luôn được đảm bảo và không còn lo lắng khi bỏ lỡ 1 buổi học.

Đăng ký tham gia khóa học ngay tại đây