Chính thức mở cổng đặt chỗ giải pháp luyện thi toàn diện dành cho 2k6 – Ưu đãi cực lớn lên tới …%

0

2006 là lứa học sinh cuối cùng thi tuyển sinh Đại học theo chương trình giáo dục phổ thông cũ. Nếu chẳng may “sẩy chân”, 2006 sẽ phải đối mặt với việc học lại 3 năm cấp 3 để thi tuyển sinh Đại học vào năm tiếp theo với chương trình giáo dục phổ thông mới. Thấu hiểu được sự trăn trở, lo lắng đó, HOCMAI chính thức mở cổng đặt chỗ giải pháp luyện thi toàn diện dành riêng cho 2k6 – Ưu đãi cực lớn lên đến 35%.

Thực trạng tuyển sinh vài năm trở lại đây đã có rất nhiều sự đổi mới. Điển hình là xu hướng các cơ sở đào tạo Đại học giảm dần chỉ tiêu dành cho phương thức tuyển sinh bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và đa dạng hóa các phương thức xét tuyển Đại học khác. Đây là yếu tố khiến cho mức độ cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn ở cả kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia lẫn các kỳ thi riêng do trường Đại học tự tổ chức. Với khoảng 20 phương thức tuyển sinh, 2k6 vừa có cơ hội để nhân đôi, nhân ba cơ hội đỗ Đại học, tuy nhiên, đây cũng chính là thử thách với rất nhiều 2k6 ở giai đoạn chuẩn bị bước sang lớp 12 – năm học cuối cấp với đầy rẫy áp lực.

Với hiện trạng hiện nay, nhiều học sinh dù đạt 28, 29 điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia vẫn có thể trượt đại học, nhiều học sinh cuối cấp đã lựa chọn xét tuyển bằng nhiều phương thức khác nhau như xét tuyển bằng học bạ, xét tuyển bằng chứng chỉ quốc tế hay xét tuyển bằng kết quả của các thi riêng,… để có thể gia tăng cơ hội đỗ Đại học.

Cùng lúc ôn luyện, chuẩn bị cho nhiều phương thức xét tuyển khác nhau, nhiều kỳ thi khác nhau khiến cho áp lực đè nặng lên vai các em học sinh bởi mỗi kỳ thi đều có cấu trúc đề riêng biệt, cách ra đề cũng như vùng kiến thức khác nhau. Hơn nữa, việc học ở trên trường chỉ đảm bảo cho các em có thể thi Tốt nghiệp THPT chứ rất khó để ôn luyện thêm cho các kỳ thi riêng khác.

Hiểu rõ được những mong muốn cũng như khó khăn của 2k6 khi đứng trước hành trình chinh phục giấc mơ Đại học, HOCMAI ra mắt giải pháp luyện thi toàn diện ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cam kết giúp các em đỗ các trường Đại học top 10 Việt Nam – Hoàn 100% học phí nếu các em không đỗ.

Chính thức mở cổng đặt chỗ giải pháp luyện thi toàn diện dành cho 2k6 – Học là đỗ trường TOP

Giải pháp ôn thi toàn diện của HOCMAI được thiết kế bao gồm chu trình 3 giai đoạn: Nền tảng, Tổng ôn và Luyện đề. Giải pháp cam kết cung cấp đầy đủ hệ thống kiến thức trọng tâm, phương pháp, kĩ năng và các công cụ cần thiết giúp học sinh hiểu đề, hiểu mình và đạt điểm số cao nhất hoặc được lựa chọn trường Đại học đúng đắn nhất mà không cần đến bất kỳ nơi nào khác.

Ngoài ra, khi tham gia giải pháp, học sinh cũng sẽ được cung cấp dịch vụ hỗ trợ trọn gói từ a-z với dịch vụ hỗ trợ học tập xuyên suốt quá trình học – thi bao gồm các hoạt động thi thử giúp học sinh định lượng điểm số của bản thân. Hơn nữa, học sinh cũng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về chuyên môn cũng như những khó khăn gặp phải trong suốt quá trình học.

Đặc biệt, ở giải pháp luyện thi toàn diện này, học sinh sẽ được các chuyên gia hàng đầu của HOCMAI tư vấn chọn nghề, chọn trường, chọn ngành ở cả 3 giai đoạn trước – trong – sau khi thi.

Với đa dạng hình thức học, học sinh có thể chủ động lựa chọn hình thức học sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các bài giảng cũng được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm luyện thi biên soạn và trực tiếp giảng dạy, đảm bảo chất lượng cũng như cách truyền đạt dễ nhớ, dễ hiểu nhất cho học sinh.

HOCMAI chính thức mở cổng đặt chỗ giải pháp luyện thi toàn diện dành cho 2k6 với cam kết học là đỗ các trường Top 10 Việt Nam, không đỗ hoàn ngay 100% học phí. Phụ huynh và học sinh có thể đặt chỗ TẠI ĐÂY.