“Con nhà người ta” 17 tuổi dành học bổng hơn 4 tỉ đồng

0

Giành được học bổng du học Mỹ trị giá 4 tỉ đồng nhờ vào bảng thành tích hoạt động ngoại khóa xuất sắc, nữ sinh 17 tuổi Nguyễn Thị Thúy Quỳnh xứng đáng là hình mẫu để các “đàn em” sinh năm 2002 học hỏi.

1. Trở thành hình mẫu đáng mơ ước ở tuổi 17

TOPCLASS10  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ Chuyển cấp nhẹ nhàng, chinh phục mọi bộ SGK - Bứt phá điểm 9,10

✅ Mô hình học tập 4 bước toàn diện: HỌC - LUYỆN - HỎI - KIỂM TRA

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình học tập

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh đang là học sinh lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – ngôi trường có bề dày truyền thống của tỉnh Nam Định. Mới 17 tuổi nhưng bất cứ ai cũng đều phải ngưỡng mộ Quỳnh bởi thành tích với hoạt động ngoại khóa của cô bạn rất đáng nể phục.

Quỳnh từng đạt giải nhì lĩnh vực khoa học vật liệu cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia . Nữ sinh sinh năm 2000 còn là đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kì 2017 – 2022.Không những là một cá nhân xuất sắc, Quỳnh còn dành nhiều thời gian tham gia nhiều hoạt động như: tổ chức dự án “Hướng về biển xanh”; ngày hội Câu lạc bộ trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong; đêm tiệc Prom ra mắt câu lạc bộ du học; dự án “Bánh chưng xanh” trong dịp tết Nguyên đán 2018…Ngoài ra, cô bạn còn là chủ nhiệm Câu lạc bộ Du học trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Dấu ấn nổi bật của Quỳnh khi tham gia các hoạt động ngoại khá cùng bức thư giới thiệu ấn tượng đã đem lại cho cô bạn phần thưởng xứng đáng:  học bổng 176,000$ (khoảng 4 tỷ đồng) cho 4 năm học tại ĐH Texas Christian. Quỳnh thực sự là hình mẫu đáng mơ ước của lứa tuổi học trò.

2. Những điều teen 2k2 cần học hỏi từ “đàn chị” sinh năm 2000

Không dễ gì để trở thành “con nhà người ta” với học bổng du học Mỹ như Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, nhưng teen có thể học hỏi nhiều điều bổ ích từ “đàn chị” xuất sắc này.

Ấn tượng đầu tiên về Thúy Quỳnh là bảng thành tích đồ sộ được tạo nên từ những hoạt động ngoại khóa đa dạng. Bảng thành tích này được tích lũy từ những ngày Quỳnh còn là học sinh lớp 10 – bằng với độ tuổi của teen 2k2 bây giờ.

Teen 2k2 còn chần chừ gì mà không tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa ngay từ lúc này. Tham gia các hoạt động ngoại khóa là cơ hội để teen mở rộng thêm các mối quan hệ, có thêm nhiều người bạn mới, và quan trọng nhất là bổ sung nhiều kĩ năng cần thiết trong cuộc sống như: kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm, ứng xử linh hoạt trong cuộc sống,…

Không chỉ tham gia vào hàng loạt các hoạt động ngoại khóa, tấm gương Thúy Quỳnh còn để lại ấn tượng về khả năng học tập. Hẳn teen chưa quên được bức thư giới thiệu góp phần mang lại học bổng du học cho Thúy Quỳnh. Nhờ vào khả năng học tập và vốn tiếng Anh xuất sắc, chị Quỳnh đã vươn tới thành công.

Teen 2k2 hãy nỗ lực học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ và đừng quên những hoạt động ngoại khóa bổ ích teen nhé!

Khóa học tốt 10 – cải thiện kết quả học tập, củng cố kiến thức cơ bản, hướng tới những thành công trong tương lai. Đăng ký TẠI ĐÂY 

hoctot10