Giải pháp PEN – Giải pháp luyện thi đã giúp 50.000+ học sinh đỗ thủ khoa, á khoa và chinh phục ĐH mỗi năm

0

Với 16 năm kinh nghiệm dạy học và luyện thi trực tuyến, HOCMAI đã giúp cho hàng chục nghìn sĩ tử cuối cấp hiện thực hóa ước mơ đỗ Đại học của mình. Thậm chí, đã có rất nhiều thủ khoa, á khoa được sinh ra nhờ học giải pháp PEN của HOCMAI. Hãy cùng HOCMAI khám phá giải pháp luyện thi toàn diện PEN dành riêng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT của HOCMAI trong bài viết dưới đây nhé!

Muốn đỗ Đại học, trước hết phải có kế hoạch học tập cụ thể đã

Nguyễn Trần Nam Khánh – Á khoa toàn quốc khối A00 trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 đã từng có một khoảng thời gian khó khăn bởi áp lực học đè nặng trên vai. Khánh không biết sắp xếp lịch học trên trường rồi lịch học thêm, tự học tại nhà thế nào cho phù hợp. Đỉnh điểm, có những ngày Khánh học đến quên ăn, quên ngủ khiến cả sức khỏe và tâm lý bị ảnh hưởng.

Nguyễn Trần Nam Khánh – sinh viên năm nhất Đại học Bách Khoa Hà Nội

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Nhận ra việc học như vậy lâu dài vừa tổn hại đến sức khỏe cũng như các kiến thức đã học được cứ nhớ nhớ quên quên, Khánh quyết định đi tìm giải pháp giúp em có thể lập kế hoạch học tập khoa học nhất.

Tham khảo nhiều khóa học, giải pháp khác nhau, Khánh nhận thấy giải pháp PEN là giải pháp phù hợp với những nhu cầu mà mình cần. Trước khi tham gia giải pháp, em đã được kiểm tra đầu vào để có thể đánh giá chính xác năng lực bằng bài kiểm tra trực tuyến. Sau khi nhận kết quả trả về, Khánh được các chuyên gia của HOCMAI tư vấn định hướng chọn trường, chọn ngành để có thể có những sự lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như năng lực của bản thân.

Hơn nữa, em cũng đã được các chuyên gia xây dựng lộ trình học tập và ôn luyện cá nhân hóa để có thể giúp Khánh chinh phục thành công mục tiêu đỗ Đại học.

Chỉ sau 8 tháng, Nguyễn Trần Nam Khánh đã “thu được trái ngọt” với kết quả trên cả mong đợi. Em trở thành á khoa toàn quốc khối A00 trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia vừa qua với số điểm 29,8, trong đó, Khánh xuất sắc đạt điểm tuyệt đối môn Vật lý. “Sau khi tham gia giải pháp PEN của HOCMAI, em đã nhận ra rằng nếu muốn đỗ Đại học, trước hết phải có kế hoạch học tập cụ thể đã. Nhờ có kế hoạch học tập chi tiết của HOCMAI, em vừa có thể giảm tải việc đi học thêm ở các nơi khác, vừa có thể bảo đảm được sức khỏe của bản thân mà vẫn đảm bảo được việc luyện thi của mình đạt kết quả tốt”

Sự tận tụy, kỹ lưỡng của các thầy cô đã giúp mình đạt được thành tích trong mơ này…

Cũng giống Nguyễn Trần Nam Khánh, em Đàm Văn Hiển đã lựa chọn giải pháp PEN để có thể hỗ trợ cho việc luyện thi đạt hiệu quả tốt hơn.Ước mơ trở thành sinh viên của Trường Đai Học Công Nghệ – ĐHQG Hà Nội, Hiển đã bắt đầu tìm hiểu về các khóa học, giải pháp luyện thi ngay từ sớm. Được các anh chị đi trước “mách” giải pháp PEN của HOCMAI, Hiển quyết định học thử.

Đàm Văn Hiển đã đạt 29.6 điểm khối A1, trong đó đã đạt điểm tuyệt đối môn Vật lý và Tiếng Anh

Tham gia giải pháp ngay từ mùa hè trước khi lên lớp 12, Hiển không chỉ cải thiện được điểm số ở trên lớp mà em còn có thể xây dựng nền tảng kiến thức lớp 12 vững hơn so với những năm tự học, tự mày mò trước đây. Các kiến thức căn bản của lớp 12 Hiển có thể nắm chắc ngay từ sớm nên khi đến lớp, em có thể ôn tập lại một lần nữa qua các tiết học của thầy cô giảng. Nhờ việc học tập và ôn luyện đi ôn luyện lại liên tục như vậy mà Hiển có thể hiểu sâu được kiến thức hơn, từ đó, việc vận dụng kiến thức để giải các bài tập nâng cao trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sau khi có nền tảng kiến thức lớp 12 vững chắc, Hiển được các thầy cô hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm của cả 3 năm THPT để giúp cho em có thể làm được mọi bài, dạng đề tốt hơn. Sau đó, Hiển còn được luyện đề và trang bị đầy đủ các chiến thuật, kỹ năng giải bài để em có thể tối ưu thời gian khi thi thật mà vẫn đạt được điểm số cao nhất.

“Mình thực sự cảm thấy biết ơn các thầy cô của HOCMAI đã luôn tận tình giảng dạy, chỉ bảo và hỗ trợ giải đáp khi mình không hiểu kỹ bài giảng. Các thầy cô luôn cập nhật các xu hướng ra đề mới nhất hiện nay để bọn mình có thể được học và luyện thi với nội dung bám sát đề thi Tốt nghiệp THPT mới nhất. Chính sự tận tụy, kỹ lưỡng của các thầy cô đã giúp mình đạt được thành tích trong mơ này, trở thành á khoa toàn quốc khối A1 trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022.”

Giải pháp PEN – Giải pháp luyện thi đã giúp 50.000+ học sinh đỗ thủ khoa, á khoa mỗi năm

Giải pháp PEN của HOCMAI không chỉ giúp Khánh và Hiển đạt thành tích á khoa trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT mà còn có rất nhiều bạn đã từng giành được thành tích thủ khoa như: bạn Phạm Đình Dương – Thủ khoa khoa Tự động hóa – Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2017 hay bạn Trần Tất Đạt – Thủ khoa Đại học Y Hà Nội,…

Để có thể giúp các em học sinh 2006 có thể tận dụng cơ hội thi tuyển sinh Đại học theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành cuối cùng, giải pháp luyện thi toàn diện PEN dành riêng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024 đã được biên soạn và nâng cấp với rất nhiều tính năng mới.

Khi tham gia giải pháp, các em học sinh 2006 sẽ được học tập và ôn luyện theo lộ trình toàn diện 3 giai đoạn: Học kiến thức nền tảng lớp 12 – Tổng ôn toàn diện kiến thức THPT – Luyện đề chuyên sâu. Với lộ trình này, 2k6 không còn lo lắng về việc mất gốc, hổng kiến thức hoặc không được luyện đề đầy đủ để sẵn sàng đi thi.

Ngoài ra, 2k6 cũng được học tập và luyện thi cùng đội ngũ giáo viên luyện thi ngôi sao, có hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi thành công cho hàng ngàn sĩ tử trở thành thủ khoa, á khoa.

Các em học sinh sẽ không còn lo lắng nếu không hiểu bài bởi đội ngũ hỗ trợ giải đáp của HOCMAI luôn đồng hành cùng các em 24/7. Chưa hết, các em học sinh còn được tham gia các buổi tư vấn hướng nghiệp, định hướng chọn ngành, chọn nghề, chọn trường phù hợp với năng lực cũng như mong muốn của bản thân.

TÌM HIỂU NGAY GIẢI PHÁP TẠI ĐÂY!