Học nhóm trên Facebook – 1 lần vào thử và cái kết “đắng” P1

0

Một lần học thử nhóm trên Facebook, và cái kết…

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Nghe đến học nhóm, tớ dám cá là trong đầu các cậu sẽ hiện lên ngay hình ảnh mấy đứa ngồi buôn dưa lê, bán dưa chuột, ăn quà vặt linh tinh… cả buổi, chả học được gì mấy đúng không? :)) Tớ cũng từng như thế nên tớ hiểu rõ quá mà. Cứ qua mấy lần như thế thì dần dà cái tinh thần học nhóm trong tớ nó bị thui chột đi từ lúc nào rồi, đứa nào loe ngoe rủ đi học nhóm là tớ từ chối thẳng thừng luôn.

Chuyện có lẽ sẽ dừng lại ở đấy, và tớ chả bao giờ học nhóm học nhiếc gì nữa cho đến khi tớ đăng ký PEN: http://bit.ly/Giải-pháp-PEN-2020- trên HOCMAI và được add vào Groups hỗ trợ học tập miễn phí trên Facebook. Ừ thì cứ miễn phí thì mình xài thôi, =)) tớ cũng đi vào 5 Groups tìm hiểu xem nó thế nào (5 Groups ứng với 5 môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh đó các cậu). Tớ nhận thấy nó khá là khác biệt so với việc học nhóm thông thường, để tớ kể cho các cậu nghe nhé.

Đầu tiên là tớ có thể hỏi bài, trao đổi bất cứ lúc nào với các thành viên trong nhóm học, 😀 so với việc đi học nhóm ở ngoài cứ hẹn hò nhau í ới, rồi có khi còn bị cao su với cho leo cây thì tớ thích hơn nhiều. Các bạn trên đấy hỗ trợ nhau rất nhiệt tình, không chỉ về giải bài tập mà còn chia sẻ các tips học hiệu quả, kinh nghiệm học của bản thân cho nhau… ưng cái bụng ghê ý :P. Ngoài ra, trên Groups cũng có các khung giờ cố định từ 15h đến 17h mỗi thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 hàng tuần, sẽ có các thầy cô trợ giảng ở HOCMAI giải đáp kiến thức nữa.

Điều làm tớ thích nhất là tham gia Groups add được thêm rất nhiều bạn mới. Dù bạn online chẳng gặp nhau được nhưng cùng nhau trao đổi bài tập, cùng nhau tán phét trên FB những lúc rảnh rỗi làm tớ thấy khá là vui vẻ và có ích. 😉 Mọi người còn cùng nhau lập ra những nhóm chat trong groups cho tiện trao đổi và giúp đỡ nhau học tập nữa.

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Dài quá, có lẽ mọi người không đọc hết, tớ xin phép viết tiếp tâm sự P2 vào hôm khác nhé :P. À, nhắc nhẹ bạn nào đã đăng ký PEN 2020 rồi thì nhớ vào Groups hỗ trợ miễn phí nhé, quyền lợi của mình không sử dụng thì uổng lắm. 😀