Teen 2k sẽ cực hối tiếc nếu không làm điều này trước khi tốt nghiệp

0

Những ngày tháng cuối cùng của tuổi học trò sẽ khó lòng trọn vẹn nếu như teen 2k bỏ lỡ cơ hội kết nối tình cảm thầy cô, bạn bè như thế này đấy!

1. Chắt chiu 50 ngày còn lại

Teen 2k biết gì không, chỉ còn 50 ngày nữa là bạn sẽ mãi mãi không còn là những cô cậu học trò, không thể quay lại năm tháng cấp 3 đầy ắp kỉ niệm nữa. Còn đâu những trò quậy phá cộp mác lũ “nhất quỷ, nhì ma”, còn đâu thứ tình bạn “đo” bằng vài mẩu bánh mì chia nhau lúc tiết 5 đói quay quắt hay những lần “chân đập tay run” vì sợ thầy gọi lên bảng trả bài.

Có thể, giờ này, mải mê với bài tập, thi cử khiến bạn bỏ lỡ cơ hội vun đắp thêm những kỉ niệm bên bạn bè, thầy cô như thế. Nhưng một lúc nào đó quay đầu lại, bạn sẽ không khỏi tiếc nuối: “Biết thế mình đã dành nhiều thời gian với lũ bạn, với thầy cô hơn, biết thế mình đã tham gia thật nhiều hoạt động của lớp”.

Thế nên, teen 2k à, những giây phút cuối cùng này, hãy cố gắng chắt chiu từng cơ hội được kết nối, giao lưu với thầy cô, bạn bè nhé!

Nguồn: kenh14.vn

2. Hành trình PEN – cầu nối tình cảm với thầy cô, bạn bè

Nếu không muốn tiếc nuối vì đến những ngày cuối vẫn còn bỏ lỡ những dịp hiếm hoi bên cạnh thầy cô, bè bạn, để rồi khi muốn cũng chẳng thể làm lại được nữa thì teen 2k phải ghi danh tham gia Hành trình PEN ngay đi thôi.

Hành trình PEN chính là sợi dây kết nối teen 2k với thầy cô, bạn bè nhờ những thử thách tập thể hấp dẫn trên hành trình “truy tìm kho báu tri thức” và các buổi giao lưu, tư vấn thông tin hữu ích về kì thi THPTQG 2018 nữa.

Cơ hội kết nối tình cảm ấy còn giá trị hơn nhiều lần bởi cực nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi teen 2k rinh về nhà (bao gồm tiền mặt và balo) đó.

3. Đăng kí tham gia thế nào?

Teen 2k đăng kí tham gia Hành trình PEN thì vèo cái là xong thôi mà. Bạn chỉ cần vào link này: http://bit.ly/Đăng-kí-hành-trình-PEN điền đầy đủ thông tin được yêu cầu, ấn gửi và thế là hoàn tất rồi. “Quá nhanh, quá nguy hiểm” luôn. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay, các bạn nhỉ?