Không có đề minh họa thì teen 2k luyện đề kiểu gì đây?

0

Teen 2k có phải đang “mông lung như một trò đùa” vì không biết phải luyện đề kiểu gì khi không có đề thi minh hoạ?

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn giải pháp cực kì hay ho đấy!

1. Nhớ phải “ôm trọn” cả kiến thức lớp 11

Kiến thức lớp 11 sẽ chính thức được bổ sung vào đề thi THPT quốc gia 2018. Điều này đồng nghĩa với việc teen 2k phải tăng tốc “cật lực” mới có thể đảm bảo “ôm trọn” chương trình lớp 11 lẫn lớp 12 trước khi bước vào kì thi THPT quốc gia.

Đây thực sự là một thách thức không nhỏ bởi lượng kiến thức ôn thi THPT quốc gia của bạn bị “đội” lên gấp đôi. Hơn nữa teen 2k sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi bắt tay vào giai đoạn luyện đề bởi đề thi có thể sẽ có nhiều điểm điều chỉnh để phù hợp với sự thay đổi trong nội dung.

2. Không có đề minh hoạ thì luyện đề kiểu gì?

Như teen 2k đã biết, năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo không công bố đề thi minh hoạ cho kì thi THPT quốc gia 2018. Điều này kéo theo hàng loạt hệ quả có thể nhìn thấy rõ ràng: không có đề minh hoạ teen 2k sẽ rất khó nắm được chính xác cấu trúc đề thi, khó nắm được đề thi sẽ có sự phân bổ kiến thức theo từng chuyên đề như thế nào, thiếu đề chuẩn mực để làm thước đo trong việc tìm kiếm và chọn lọc đề thi thử đại học…

Lần đầu tiên kiến thức lớp 11 được đưa vào nội dung thi THPT quốc gia, lại thêm việc không có đề thi đại học minh hoạ để “bấu víu”, điều này thực sự đã và đang khiến nhiều teen 2k hoang mang không biết nên bắt đầu luyện đề từ đâu và như thế nào thì mới đạt hiệu quả tốt.

teen 2k luyện đề
Nguồn: thpthamthuanbac.edu.vn

3. Teen 2k cần cứu trợ? Hãy tìm đến PEN-I 2018!

Nếu những tình huống “éo le” teen 2k phải đối mặt trong kì thi THPT quốc gia khiến bạn gặp khó khăn trong việc ôn tập mọi dạng bài và rèn luyện kĩ năng giải đề thì hãy tham khảo khoá PEN-I 2018 nhé!

Hệ thống đề tiêu chuẩn trong PEN-I 2018 được phát triển dựa trên sự nghiên cứu kĩ lượng cấu trúc đề thi đại học những năm trước và cập nhật theo đường hướng ra đề mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ giúp cung cấp cho teen 2k những đề thi chất lượng, chọn lọc nhất.

Teen 2k cũng không lo bỏ sót bất kì dạng bài nào sẽ xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia nhờ ma trận dạng bài được cung cấp trong tất cả các đề thi. Bạn còn được hướng dẫn chi tiết cách nhận diện và giải nhanh từng dạng bài.

Không chỉ có thế, phòng luyện của PEN-I 2018 còn được nâng cấp lên với 40.000 câu hỏi và vô số đề kiểm tra, đề thi học kì và đề thi thử từ các trường. Bạn sẽ thoải mái luyện tập để nâng cao kĩ năng và đẩy nhanh tốc độ giải đề của mình.