Làm sao để đạt 9,10 thi THPT quốc gia Tiếng Anh từ con số 0?

0

Teen 2k đang mất gốc Tiếng Anh mà vẫn muốn đạt 9,10 điểm kì thi THPT quốc gia tiếng Anh 2018? Đừng lo vì thầy Phạm Trọng Hiếu ngay cũng từng như vậy, thầy sẽ biết làm cách nào để giúp các bạn.

Những thông tin “gây sốc” về thầy giáo Phạm Trọng Hiếu

Công việc hiện tại/đơn vị công tác:

  • Giáo viên tiếng Anh.
  • Giám đốc TATH English Center, chuyên đào tạo IELTS, TOEIC.

Thành tích giảng dạy:

Chứng chỉ Giáo viên Tiếng Anh chuẩn quốc tế TESOL của Australian Training Academy.

Hơn 10.000 lượt học viên theo học các lớp offline.

Giấy khen của Giám đốc Học viện Tài chính nhiều năm liền.

Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho cán bộ đoàn xuất sắc

Thấu hiểu nỗi lo mất gốc Tiếng Anh của các học trò

Vì bắt đầu học Tiếng Anh với vốn liếng gần như là con số 0, thầy Phạm Trọng Hiếu hiểu rằng sai lầm của nhiều bạn trẻ khi bắt đầu học một loại ngôn ngữ là nhồi nhét quá nhiều kiến thức ngữ pháp. Nếu bắt đầu học ngôn ngữ với những cấu trúc, quy tắc khó nhớ sẽ khiến các bạn dù có đang tràn đầy quyết tâm học thì sau một thời gian không thấy tiến bộ cũng sẽ chán nản và nghĩ đến chuyện bỏ cuộc.

Vậy thế nào là học Tiếng Anh theo đúng cách? Khi bắt đầu học tiếng Việt, bạn có tập xem đâu là động từ, đâu là từ ghép, từ láy không? Không hề. Thế thì mới bắt đầu học Tiếng Anh, bạn hãy học những gì đơn giản nhất, dễ nhớ nhất đi. Ví dụ như, nếu trong Tiếng Việt là từ ghép, thì có thể ghép các từ hoặc gốc từ để tạo nên từ Tiếng Anh, vì sao “Airline” lại là hàng không? Vì nó là hàng (line) + air (không), tương tự “ngoại tệ = Foreign (ngoại) + Currency (tệ)”, “because” = be + cause” v..v..

Đạt 9,10 thi THPT quốc gia Tiếng Anh

Phong cách giảng dạy “chất lừ” gây “nghiện” bao thế hệ học trò

Đối với thầy Phạm Trọng Hiếu, làm cho học sinh bớt sợ Tiếng Anh, thấy Tiếng Anh gần gũi như Tiếng Việt chính là mục tiêu đầu tiên thầy muốn làm trước khi dạy học. Để làm được điều đó, thầy luôn đối chiếu, so sánh hai ngôn ngữ để giúp học sinh dễ dàng tiếp nhận kiến thức.

Không chỉ phong cách giảng dạy cuốn hút, cấu trúc bài giảng của thầy Phạm Trọng Hiếu cũng vô cùng đặc biệt. Trong mỗi video chữa đề, thầy sẽ:

  • Phân tích và hướng dẫn học sinh làm đề
  • Hệ thống nhanh các kiến thức trọng tâm liên quan một cách ngắn gọn, xúc tích
  • Mở rộng: Cùng đọc thêm 1 bài reading để gia tăng vốn từ vựng
  • Mini test: Cung cấp thêm các câu hỏi cùng dạng để học sinh kiểm tra, ghi nhớ
  • Chữa các câu đọc hiểu thông qua phương pháp phân tích câu và đối sánh 2 ngôn ngữ Tiếng Việt – Tiếng Anh.
  • Ngoài ra, thầy sẽ cung cấp thêm tài liệu là các câu hỏi mở rộng của các dạng bài có trong đề thi để học sinh luyện tập, kiểm tra kèm đáp án và hướng dẫn giải.

Teen 2k nào yêu Tiếng Anh, muốn học tốt Tiếng Anh hay thậm chí là sợ Tiếng Anh thì cũng hãy về ngay với đội của thầy Phạm Trọng Hiếu nhé. Qua tay thầy với khóa luyện đề PEN-I 2018, teen 2k muốn đạt 9,10 Tiếng Anh chỉ là chuyện nhỏ!