Toàn bộ PEN-I 2018 sẽ như thế nào? – Teen 2k khám phá ngay!

0

PEN-I 2018 là khóa học giúp teen 2k luyện thành thục mọi dạng bài, cũng là khóa học thứ hai sau PEN-C trong Giải pháp PEN 2018. Vậy cấu trúc PEN-I 2018 sẽ gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

PEN-I 2018 là giải pháp giúp học sinh rèn phương pháp, luyện kĩ năng cần thiết để giải quyết các dạng bài có thể gặp trong đề thi THPT quốc gia 2018 thông qua hệ thống đề thi sau quá trình trang bị, ôn tập kiến thức. Với mục tiêu như thế, cấu trúc PEN-I 2018 sẽ bao gồm những phần dưới đây:

1. Bài kiểm tra đầu vào

PEN-I 2018 sẽ gồm 2 nhóm khoá học là: N2 (dành cho teen 2k có lực học trung bình, trung bình khá, khả năng vận dụng kiến thức vào giải bài tập còn hạn chế) và N3 (phù hợp hơn với các bạn học Khá, Giỏi, đã có khả năng vận dụng kiến thức để giải bài tập ở mức tốt).

Vì thế đầu tiên, trước khi chính thức bước vào công cuộc luyện tập với PEN-I 2018, teen 2k sẽ cần hoàn thành một bài kiểm tra đầu vào. Bài kiểm tra này sẽ có mức độ và số lượng câu hỏi tương đương đề thi THPT quốc gia, từ đó giúp bạn xác định được năng lực hiện tại của mình để lựa chọn nhóm khoá học cho phù hợp.

2. Hệ thống đề thi và bài giảng

Với PEN-I 2018 bạn sẽ được cung cấp 15 đề thi được tổng hợp, hệ thống từ những đề minh hoạ, đề thi chính thức những năm gần đây và bổ sung kiến thức lớp 11 chọn lọc.

Các câu hỏi sẽ trải đều trên 4 cấp độ nhận thức: Nhận thức, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao. Đây sẽ là những đề thi bám sát nhất với đề thi THPT quốc gia 2018. Không chỉ có thế, các câu hỏi trong 15 đề này đều sẽ có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết thông qua các video bài giảng.

Đến với khóa luyện đề PEN-I 2018, teen 2k có thể yên tâm được luyện tập toàn bộ các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia qua ma trận dạng bài và ma trận từng đề sẽ giúp teen 2k không lo bỏ sót bất kì một dạng bài tập nào.

Toàn bộ PEN-I 2018
Nguồn: ed.ac.uk

3. Phòng luyện PEN-I 2018

Bên cạnh hệ thống đề thi tiêu chuẩn, teen 2k còn được thoải mái ôn tập cùng 40.000 câu hỏi và bài tập trong Phòng luyện PEN-I 2018. Dưới 2 hình thức luyện tập của Phòng luyện là Tự luyện và Kiểm tra, bạn sẽ được củng cố và hoàn thiện các kĩ năng làm bài và phản xạ giải nhanh đề trắc nghiệm.

Với hình thức Tự luyện: Bạn sẽ tự luyện tập các câu hỏi của từng môn theo từng dạng bài. Bạn sẽ được coi là vượt qua một đơn vị kiến thức khi trả lời đúng đủ 20 câu hỏi.

Với hình thức Kiểm tra: Bạn sẽ có cơ hội được cọ xát với các đề kiểm tra 15’, kiểm tra 45’, đề thi học kì và đề thi từ các trường.

Tất nhiên, toàn bộ các câu hỏi trong Phòng luyện PEN-I 2018 cũng sẽ đi kèm đáp án cùng hướng dẫn giải và tài liệu học tập liên quan nữa.

Toàn bộ khoá PEN-I 2018 hữa hẹn sẽ mang đến cho teen 2k một chu trình luyện tập khoa học, hiệu quả và cập nhật nhất. Nỗi lo bỏ sót dạng bài, không đủ thời gian để hoàn thành đề thi trong thời gian quy định sẽ được đập tan để bạn yên tâm “ẵm” điểm 9, 10 thi THPT quốc gia 2018 về nhà!

Teen 2k đừng quên: từ ngày 5/12 đến ngày 22/12 này, chương trình đặt chỗ PEN-I 2018 sẽ bắt đầu được mở với vô vàn ưu đãi học phí hấp dẫn. Nhớ nhào vô “xí chỗ” nha!