Luyện thi Đại học cùng HOCMAI – Ôn là đỗ, cam kết 100% chất lượng đầu ra

0

Là chương trình luyện thi Đại học nổi tiếng đã đồng hành cùng hàng chục nghìn học sinh đỗ Đại học trường TOP, Giải pháp PEN & PAT của HOCMAI tự tin khẳng định uy tín và chất lượng với cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học sinh không đạt được hiệu quả sau quá trình học. Bên cạnh đó, HOCMAI dành rất nhiều học bổng giá trị cho sĩ tử 2k5 đạt được thành tích cao trong “cuộc đua” vào Đại học năm 2023.

Những năm gần đây, bức tranh tuyển sinh Đại học, Cao đẳng trên cả nước liên tục chứng kiến nhiều thay đổi. Trong đó, nổi bật là xu hướng giảm chỉ tiêu xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, đa dạng phương thức xét tuyển với khoảng 20 phương án tuyển sinh được đưa ra để các trường lựa chọn. 

Xu hướng này khiến cho mức độ cạnh tranh của cả kỳ thi chung – riêng đều tăng lên rất cao. Điều này vừa tạo ra cơ hội, nhưng cũng là thách thức với rất nhiều học sinh 2k5 khi bước vào năm học cuối cấp, đòi hỏi các em cần có những tính toán cẩn trọng cho quá trình ôn thi vào xét tuyển nếu muốn gia tăng cơ hội đỗ vào trường TOP.

Để giúp học sinh đón đầu xu hướng tuyển sinh, có định hướng và lộ trình ôn tập đúng và trúng để gia tăng cơ hội đỗ vào các trường Đại học mơ ước, năm nay HOCMAI tiếp tục đồng hành cùng sĩ tử 2k5 thông qua giải pháp PEN & PAT 2023

PEN & PAT 2023 mang đến cho học sinh lộ trình ôn luyện toàn diện, bao phủ hai kỳ thi lớn hiện nay bao gồm kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi riêng của các trường Đại học bao gồm: Kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP HCM, Kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội và Kỳ thi Đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hướng đến mục tiêu “Ôn là đỗ”, Giải pháp PEN & PAT của HOCMAI đem đến cho học sinh rất nhiều lợi ích:

 • Lộ trình ôn luyện toàn diện đảm bảo giúp các em thích ứng với mọi kỳ thi chung và riêng, gia tăng cơ hội đỗ vào các trường Đại học TOP đầu.
 • Học ngay tại nhà với đội ngũ giáo viên nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách dạy hấp dẫn, phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của bản thân.
 • Ôn đúng – đủ – trọng tâm, bám sát xu hướng ra đề, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt hiệu quả tối đa.
 • Hỗ trợ học tập 24/7 toàn diện, mọi lúc mọi nơi trong suốt quá trình theo học.

Tìm hiểu thêm về giải pháp luyện thi Đại học PEN & PAT Tại đây

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các chương trình luyện thi hiện hành, PEN & PAT là lựa chọn được đông đảo học sinh lớp 12 “săn đón” trong mỗi mùa thi. Uy tín của khóa học được khẳng định bằng chính thành tích của học viên khi tham gia khóa học, với hàng nghìn sĩ tử là thủ khoa, á khoa và đỗ vào các trường Đại học TOP với số điểm đáng ngưỡng mộ.

Đàm Văn Hiển – Một trong những học viên của HOCMAI đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Đặc biệt, bắt đầu từ năm học 2022 – 2023, HOCMAI triển khai chính sách cam kết đầu ra và hoàn tiền 100% dành cho các học sinh đăng ký chương trình luyện thi Đại học, bao gồm: Giải pháp Luyện thi tốt nghiệp THPT (Giải pháp PEN Toàn diện); Giải pháp Luyện thi Đánh giá năng lực – Đại học Quốc gia Hà Nội (Combo Giải pháp PAT – HSA); Luyện thi Đánh giá năng lực – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Combo giải pháp PAT – VNUHCM). Đây là chính sách dành riêng cho học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT trên toàn quốc đã theo học các khóa học của HOCMAI

Điều này không chỉ một lần nữa khẳng định chất lượng của chương trình luyện thi của HOCMAI, mà còn khiến phụ huynh, học sinh yên tâm hơn khi theo học, bởi kết quả thi của các em đang được bảo chứng bởi nền tảng học trực tuyến uy tín số 1 Việt Nam.

Hoàn tiền 100% nếu không đạt điểm đầu ra theo cam kết sau 2 tháng theo học

Nhờ vào chất lượng chương trình và các dịch vụ hỗ trợ học tập tối ưu, HOCMAI hoàn toàn tự tin vào việc giúp sĩ tử tối ưu hóa điểm số và đạt được kết quả như mong đợi. HOCMAI sẵn sàng cam kết hoàn 100% học phí nếu không đạt hiệu quả sau 2 tháng theo học. Cụ thể như sau: 

 • Đối với Học viên tham gia kỳ thi TN THPT: Học viên đăng ký học COMBO PEN TOÀN DIỆN trước thời điểm thi 3 tháng và đạt mức điểm dưới cam kết là 25 điểm cho tổ hợp 3 môn. 
 • Đối với Học viên tham gia kỳ thi ĐGNL của Đại học Quốc gia Hà Nội: Học viên tham gia thi không quá 2 tháng từ thời điểm hoàn thành khóa học và đạt mức điểm dưới cam kết là 100 điểm.
 • Đối với Học viên tham gia kỳ thi ĐGNL của Đại học Quốc gia TP.HCM: Học viên tham gia thi không quá 1 tháng từ thời điểm hoàn thành khóa học và đạt mức điểm dưới cam kết là 850 điểm.

Lưu ý: Học viên tham gia học tập và hoàn thành khóa học đúng theo quy định của Hocmai.vn. Thời điểm hoàn thành khóa học là thời điểm học viên đã:

 • Hoàn thành tối thiểu 70% bài giảng trên tổng số bài giảng của khóa học trước khi thi tối thiểu 30 ngày
 • Thời điểm đăng ký học và thi, học viên đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT trên toàn quốc.

Cam kết trên được áp dụng với toàn bộ học sinh đăng ký Combo Giải pháp PEN Toàn diện (Luyện thi tốt nghiệp THPT), Combo Giải pháp PAT – HSA (Luyện thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội) và Combo Giải pháp PAT – VNUHCM (Luyện thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM).

Để đảm bảo quyền lợi về cam kết đầu ra, chính sách hoàn tiền và chính sách học bổng, các bạn học sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Giấy báo dự thi theo đúng mẫu của ban tổ chức.
 • Thông tin cá nhân bao gồm: CMND/ Căn cước công dân, ảnh chân dung học viên.
 • Thông tin liên hệ cơ bản bao gồm: Số điện thoại và Email của học viên, Số điện thoại của 1 người thân trong gia đình
 • Thông tin truy cập tài khoản công bố điểm, ảnh chụp trang công bố điểm, và giấy báo điểm bản đầy đủ.

HOCMAI tiếp nhận thông tin học sinh gửi về qua hai địa chỉ:

 • Hồ sơ trực tiếp gửi về địa chỉ: Hệ thống Giáo dục HOCMAI, tầng 4, tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Bản mềm hồ sơ gửi về Email: 

Sau khi tiếp nhận thông tin, HOCMAI sẽ tiến hành liên hệ và đồng kiểm tra toàn bộ thông tin học sinh cung cấp và tình hình tham gia học tập thực tế để đưa ra kết quả cuối cùng. HOCMAI sẽ thông báo qua email kết quả sau 7 ngày làm việc tính từ khi nhận thông tin học viên cung cấp.

Hơn 500 suất học bổng dành cho sĩ tử đạt thành tích cao

Bên cạnh cam kết hoàn tiền 100% khi không đạt hiệu quả sau quá trình học, HOCMAI dành tặng 500 suất học bổng cho các sĩ tử HOCMAI đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. 

Đây là chính sách khuyến học của HOCMAI dành tặng các bạn học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT, kỳ thi Đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội, kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP.HCM.

Chính sách học bổng của HOCMAI được quy định cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng Giá trị học bổng Số lượng
Top 1 học viên đạt điểm cao nhất so với học viên khác học tại Hocmai.vn trong mỗi Kỳ thi (Tốt nghiệp THPT, ĐGNL đại học Quốc gia Hà Nội, ĐGNL đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, ĐGTD đại học Bách khoa Hà Nội) 01 suất học bổng bao gồm:
+ 01 Khóa Handy English: Từ vựng và cách diễn đạt
+ 04 Khóa Toán cao cấp dành cho Sinh viên
+ 01 Khóa Ứng dụng bộ công cụ tư duy trong học tập
+ 01 Khóa IELTS WRITING 7.0
+ 01 Giấy chứng nhận của chương trình
+ 01 Apple iPad
04 suất
Top 100 các học viên đạt điểm cao tiếp theo sau top 1 trong mỗi Kỳ thi (Tốt nghiệp THPT, ĐGNL đại học Quốc gia Hà Nội, ĐGNL đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, ĐGTD đại học Bách khoa Hà Nội) 01 suất học bổng bao gồm:
+ 01 Khóa Handy English: Từ vựng và cách diễn đạt
+ 04 Khóa Toán cao cấp dành cho Sinh viên
+ 01 Khóa Ứng dụng bộ công cụ tư duy trong học tập
+ 01 Giấy chứng nhận của chương trình
400 suất
Top thí sinh kết quả cao trong các kỳ thi Đánh giá năng lực:
+ Đạt từ 1100 điểm trở lên với thí sinh thi Đánh giá năng lực – Đại học Quốc gia TP.HCM
+ Đạt từ 140 điểm trở lên với thí sinh thi Đánh giá năng lực – Đại học Quốc gia Hà Nội
1.000.000 VNĐ tiền mặt Không giới hạn

(Ghi chú: Tên gọi các kì thi có thể thay đổi theo từng năm. Trong trường hợp học sinh đồng thời đạt điểm cao nhất trong nhiều kì thi sẽ nhận tối đa 01 suất học bổng. Học sinh có điểm số cao kế tiếp học sinh có điểm số cao nhất trong nhiều kỳ thi sẽ nhận 01 suất học bổng top 1 này.)

Nếu đạt được những tiêu chí trên, các sĩ tử có thể đăng ký tham gia săn học bổng HOCMAI.

Quy trình trao học bổng được quy định như sau:

Về việc ghi nhận kết quả thi:

Thời gian ghi nhận kết quả: Hocmai.vn sẽ ghi nhận kết quả thi của học viên trong thời gian 7 ngày làm việc từ thời điểm công bố điểm cuối cùng sau phúc khảo (nếu có).

Học viên cần cung cấp dạng hình ảnh/bản chụp các thông tin sau để ghi nhận kết quả:

Giấy báo dự thi theo đúng mẫu của ban tổ chức.

 • Thông tin cá nhân bao gồm: CMND, ảnh chân dung học viên.
 • Thông tin truy cập tài khoản công bố điểm, ảnh chụp trang công bố điểm và giấy báo điểm bản đầy đủ.
 • Tài khoản học tại Hocmai.vn 

Về việc thực hiện trao học bổng:

Sau khi nhận thông tin của học viên, Hocmai.vn sẽ tiến hành liên hệ và đồng kiểm tra toàn bộ thông tin học viên cung cấp và tình hình tham gia học tập thực tế đưa ra kết quả cuối cùng. Sau 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin học viên cung cấp, Hocmai.vn sẽ thông báo qua email kết quả cụ thể như sau:

 • Trường hợp sai thông tin: Nếu học viên không thực hiện đúng như quy định hoặc Hocmai.vn phát hiện có hành vi gian lận kết quả, Hocmai.vn sẽ không thực hiện trao học bổng.
 • Trường hợp thiếu thông tin: Sau khi nhận thông báo từ Hocmai.vn, học viên có thể cung cấp bổ sung các giấy tờ còn thiếu trong vòng 3 ngày làm việc để tiếp tục quy trình.
 • Trường hợp học viên nộp đủ và đúng thông tin: Hocmai.vn sẽ xác minh thông tin và gửi email thông báo xác nhận hình thức nhận học bổng của học viên. Học viên có thể lựa chọn các hình thức như quy định tại mục 1.1 của quy định này, sau khi xác nhận hình thức phù hợp, Hocmai.vn sẽ thực hiện trao học bổng trong vòng 7 ngày làm việc kể từ thời điểm học viên nhận được email thông báo chính thức.

Chi tiết về cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra và chính sách hoàn tiền cho chương trình luyện thi Đại học, Phu huynh học sinh vui lòng xem tại đây.

Với Giải pháp PEN và PAT 2023, HOCMAI tin tưởng rằng các em học sinh 2k5 sẽ có thêm động lực để chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và các kỳ thi riêng của các trường ĐH với điểm số ấn tượng và sớm trở thành tân sinh viên của những trường ĐH danh tiếng.