Ngày cuối ưu đãi giảm 25% học phí khi đặt chỗ PEN-I 2018

0

Teen 2k ơi, hôm nay đã là ngày cuối cùng của chương trình ưu đãi giảm 25% học phí khi đặt chỗ PEN-I 2018 rồi. Nhanh tay tham gia ngay còn kịp nào!

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Khoá luyện đề PEN-I 2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho teen 2k nội dung và phương pháp luyện đề khoa học và toàn diện nhất. Khi tham gia luyện đề cùng PEN-I, bạn sẽ được luyện đề theo “chuẩn” 3 bước, giúp chinh phục điểm 9,10 trong kì thi THPT quốc gia 2018 dễ dàng hơn.

Bước 1: Làm đề online và đề PDF

15 đề thi tiêu chuẩn trong PEN-I sẽ có 2 dạng đề là đề online và đề PDF.

  • Đề online là đề thi mà bạn bắt buộc phải hoàn thành trước khi xem các video bài giảng. Với mong muốn giúp teen 2k đánh giá đúng năng lực hiện tại của mình nên khi làm đề online này, bạn sẽ chỉ được làm trong khoảng thời gian tương ứng với khi đi thi thật thôi. Nhưng bạn lại có quyền nộp bài bất khi nào mình muốn.
  • Đề PDF: đề thi dạng PDF thì bạn có thể thoải mái tải về bất kì lúc nào để tranh thủ luyện tập trước. “Đính kèm” với đề PDF sẽ là ma trận từng đề, giúp teen 2k nhận biết rõ các dạng bài trong đề thi.

Bước 2: Xem video bài giảng

Tất cả 15 đề thi tiêu chuẩn sẽ đều được chữa chi tiết thông qua các video bài giảng. Sau khi hoàn thành xong đề Online là teen 2k có thể bắt đầu xem các video này rồi. Mỗi đề sẽ được chữa trong 2 – 4 video.

Ngoài việc chữa và hướng dẫn làm bài, các thầy cô còn giúp bạn phân tích những lỗi sai và thông báo những điều cần lưu ý khi làm bài nữa. Teen 2k yên tâm rồi nhé!

đặt chổ pen-i 2018
Nguồn: sohanews.sohacdn.com

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Bước 3: Luyện tập trong Phòng luyện

Phòng luyện PEN-I 2018 có ngân hàng câu hỏi “khủng” nhất trong lịch sử với 40.000 câu lận luôn! Trong Phòng luyện, teen 2k sẽ được trải qua 2 hình thức ôn tập là: Kiểm tra và Tự luyện.

Luyện song song hai hình thức này, bạn sẽ trau dồi đươc kĩ năng xử lý mọi dạng bài và luyện phản xạ giải nhanh đề trắc nghiệm. 100% câu hỏi trong Phòng luyện đề sẽ đều được cung cấp lời giải và các tài liệu tham khảo liên quan teen 2k nhé!

Sau khi luyện đề thành thạo theo 3 bước tại khóa luyện đề PEN-I 2018 thì việc giành điểm 9, 10 thi THPT quốc gia 2018 teen 2k sẽ trong tầm tay luôn rồi!

Teen 2k đừng quên: Hôm này là ngày cuối cùng của chương trình ưu đãi giảm 25% khi đặt chỗ PEN-I 2018 rồi đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm có một” này nhé 2k!