Chỉ còn 4 tiếng để “giật” ưu đãi giảm 25% học phí PEN-I

0

Alo…teen 2k nghe rõ trả lời. Chỉ còn 4 tiếng nữa là kết thúc ưu đãi giảm 25% học phí PEN-I rồi. Nhanh tay kẻo lỡ “kèo thơm” nào các bạn trẻ ơi!

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Tại sao PEN-I là khóa luyện đề tốt nhất cho teen 2k?

Khóa luyện đề PEN-I 2018 là người bạn đồng hành tốt nhất cho teen 2k trong quá trình luyện đề vì có 3 “vũ khí bí mật” sau:

1. Luyện đề có phương pháp và kế hoạch rõ ràng:

PEN-I 2018 được thiết kế với hệ thống bài giảng luyện thi khoa học, giúp teen 2k thỏa sức ứng phó với mọi dạng đề với các bài tập từ mức độ Nhận biết, Thông hiểu đến Vận dụng, Vận dụng cao.

Luyện đề với PEN-I 2018, teen 2k sẽ dễ dàng nắm bắt được tất cả các dạng có thể ra trong kì thi THPTQG và tất cả các phương pháp giải nhanh nhất, tối ưu nhất với từng dạng bài. Teen 2k sẽ thấy chưa bao giờ việc luyện đề lại dễ đến thế!

học phí pen-i
Nguồn: blog.commlabindia.com

2. Luyện đề nào chất đề nấy:

PEN-I 2018 giúp teen 2k không cần luyện đề ồ ạt mà vẫn đạt chất lượng cao. Với 15 đề tiêu chuẩn được chắt lọc kỹ lưỡng từ đề thi của Bộ và các trường trong 5 năm gần nhất, kết hợp với phần kiến thức lớp 11 theo định hướng của Bộ, PEN-I 2018 sẽ đảm bảo cho teen 2k nắm trọn vẹn tất cả các dạng bài có thể ra trong kì thi THPTQG 2018. Giờ thì teen 2k có thể quẳng đi mối lo bỏ sót dạng bài mà yên tâm ôn luyện rồi!

3. Luyện phản xạ giải đề “nhanh như cắt”:

Không chỉ có đề thi và bài giảng, PEN-I 2018 còn cung cấp hệ thống Phòng luyện đề với số câu hỏi trắc nghiệm cực khủng lên đến hơn 40.000 câu. Điều đặc biệt là 100% câu hỏi trong Phòng luyện sẽ có đáp án, hướng dẫn giải chi tiết và tài liệu mở rộng để bạn tham khảo.

Teen 2k sẽ không còn lo “bơi” trong đống đề thi kém chất lượng chằng chịt những lỗi, hay phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để xin đề về làm, hay cảnh “đắng lòng” vì lúc cần biết cách làm mà sách lại ghi “học sinh tự giải”.

Chỉ giảm 25% học phí đến hết hôm nay (15/12)

Sau tất cả những điều tuyệt vời trên thì PEN-I 2018 còn đang “phát kẹo” cho những teen 2k tham gia đặt chỗ với ưu đãi học phí lên đến 25%. Nhanh chân “” một chỗ để hưởng học phí “siêu hời” này teen 2k nhé!

 ĐẶT CHỖ PEN I 2018