Những điểm cộng giúp giải pháp PEN “vượt mặt” các khóa luyện thi Đại học khác

0

Giải pháp luyện thi đại học toàn diện dành riêng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT (giải pháp PEN) của HOCMAI vừa ra mắt với mục tiêu có thể giúp các em học sinh 2006 tận dụng cơ hội thi tuyển sinh Đại học cuối cùng với chương trình giáo dục hiện hành. Cùng BUTBI tìm hiểu những điểm cộng giúp giải pháp PEN “vượt mặt” các khóa luyện thi Đại học khác trong bài viết dưới đây.

Lộ trình luyện thi toàn diện giúp 2k6 không cần đi học thêm ở bất cứ đâu khác

Tham gia giải pháp luyện thi toàn diện dành cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT, các em học sinh sinh năm 2006 sẽ được học theo lộ trình bài bản, toàn diện với 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Học kiến thức lớp 12 với khóa Học Tốt 12 để có một nền tảng kiến thức trọng tâm vững chắc
  • Giai đoạn 2: Ôn tập toàn bộ kiến thức THPT bám sát với cấu trúc của đề thi. Ngoài ra, các em cũng sẽ được trang bị thêm các kỹ năng nhận biết dạng câu hỏi, xử lý từng dạng đề hiệu quả.
  • Giai đoạn 3: Luyện đề. Đây là giai đoạn giúp cho các em học sinh có thể ôn tập lại các kiến thức đã học cũng như học cách vận dụng các chiến thuật, kỹ năng để có thể “xử lý” các dạng đề nhuần nhuyễn hơn. Khi luyện đề cùng HOCMAI, các em cũng sẽ được rèn luyện thêm tâm lý phòng thi cũng như rút ra những kinh nghiệm để có thể đạt được điểm số cao nhất khi đi thi thật.

Với 3 giai đoạn toàn diện kể trên, HOCMAI tự tin cam kết chất lượng hiệu quả, học sinh sinh năm 2006 có thể cải thiện điểm số trên lớp hiệu quả cũng như ôn luyện bài bản để sẵn sàng tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT mà không cần học thêm bất cứ khóa học hay lớp học thêm nào khác.

Hệ thống phòng luyện với kho ngân hàng câu hỏi cực kỳ phong phú

Ngoài các giờ học thông qua hệ thống bài giảng đã được biên soạn bám sát với cấu trúc đề thi thật hay các lớp học trực tuyến cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm luyện thi, 2k6 còn có thể tự ôn tập và rèn luyện với phòng luyện của HOCMAI. Tại phòng luyện này, các chuyên gia đã biên soạn và thiết kế hơn 10.000+ câu hỏi với đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để các em có thể ôn luyện và kiểm tra năng lực của mình hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên luyện thi TOP đầu hiện nay

Giải pháp PEN 2024 quy tụ rất nhiều giáo viên luyện thi nổi tiếng trên 16+ năm kinh nghiệm. Đây là các thầy cô giáo đã giúp cho hàng chục ngàn học sinh đỗ đạt thành công vào các trường TOP đầu Việt Nam hiện nay.

Các thầy cô giáo tham gia giải pháp luyện thi toàn diện dành riêng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT của HOCMAI đều là những thầy cô đã có kinh nghiệm nghiên cứu và luyện thi nhiều năm liền như: Thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Lưu Huy Thưởng, thầy Nguyễn Thành Nam, thầy Vũ Khắc Ngọc, thầy Đinh Đức Hiền,..

Chính vì vậy, ba mẹ và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như việc các em sẽ được học tập đúng trọng tâm, chuyên sâu nhằm tiết kiệm tối đa thời gian để có thể ôn luyện kỹ càng hơn.

Dịch vụ đi kèm chất lượng

Xuyên suốt quá trình tham gia ôn luyện cùng giải pháp của HOCMAI, các em học sinh 2006 sẽ được các chuyên gia tư vấn và định hướng sao cho có các quyết định chọn ngành, chọn trường, chọn nghề phù hợp với năng lực cũng như đúng với đam mê của các em.

Ngoài ra, các em cũng sẽ được đội ngũ chuyên môn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7, nhờ vậy, 2k6 có thể nắm chắc và hiểu sâu kiến thức hơn cũng như có thể biết cách giải các bài toán khó mà không cần chờ đợi đến buổi học tiếp theo.

Đặc biệt, để tránh tình trạng nhiễu loạn thông tin tuyển sinh, HOCMAI đã tạo ra các nhóm học tập trên facebook, zalo để các em có thể cập nhật được các thông tin tuyển sinh chính xác, nhanh chóng. Hơn nữa, đây cũng là nơi mà các em có thể thoải mái trao đổi các phương pháp học tập với các bạn học sinh đồng trang lứa trên khắp cả nước.

Giải pháp DUY NHẤT cam kết giúp các em học sinh có thể đỗ vào các trường Đại học TOP 10 Việt Nam

Giải pháp luyện thi toàn diện PEN của HOCMAI là giải pháp đầu tiên dám tự tin cam kết sẽ giúp các em nắm chắc tấm vé đỗ Đại học TOP 10 Việt Nam hiện nay chỉ sau 8 tháng. Bất kỳ học sinh nào không đạt được mục tiêu đã đề ra đều sẽ được hoàn trả ngay 100% học phí.

Chính vì vậy, ba mẹ và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia giải pháp luyện thi toàn diện dành riêng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT của HOCMAI. Đã có rất nhiều thủ khoa, á khoa nhờ theo học giải pháp luyện thi của HOCMAI mà đạt được thành tích xuất sắc như em Trần Tất Đạt – Thủ khoa Đại học Y Hà Nội, em Dương Công Tráng – Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc Dân, em Nguyễn Trần Nam Khánh – Á khoa toàn quốc khối A00 trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022,…