Review về giải pháp luyện thi toàn diện dành riêng cho kỳ thi Đánh giá năng lực

0

Hiện nay, kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) đang ngày càng thu hút sự chú ý của các em học sinh, nhất là những em học sinh đang ở ngưỡng cửa cuối cấp Trung học Phổ thông và chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học đầy cam go. Nếu như các em đã hoặc đang tìm hiểu về kỳ thi đánh giá năng lực, cảm thấy muốn tham gia kỳ thi để tăng cơ hội trúng tuyển nhưng không biết tìm học ở đâu và luyện thi như thế nào; thì chương trình luyện thi toàn diện dành cho kỳ thi đáng giá năng lực của HOCMAI chắc chắn sẽ giúp các em đạt được kết quả mà mình mong muốn. Bây giờ thì các em hãy cùng HOCMAI vào tìm hiểu về giải pháp học này ngay thôi nào!

A. GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC LÀ GÌ?

PAT 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOÀN DIỆN ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐHQG HÀ NỘI, ĐHQG TP.HCM

✅ CAM KẾT ĐỖ ĐẠI HỌC TOP 10 VIỆT NAM KHÔNG ĐỖ HOÀN 100% HỌC PHÍ

✅ Hiểu câu hỏi, hiểu đề thi, tối đa hóa điểm số

✅ Cung cấp chiến lược xử lý mọi dạng bài

✅ Rèn phản xạ khi làm bài trắc nghiệm, tối ưu thời gian

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC là giải pháp được HOCMAI thiết kế phù hợp với các kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội và kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM phù hợp với năng lực của từng bạn học sinh. Chương trình học sẽ bao gồm nhiều hoạt động khác nhau nhằm giúp cho các em có thể nắm vững được kiến thức, kỹ năng, phương pháp và chiến lược để đạt được điểm cao trong 2 kỳ thi Đánh giá năng lực này.

GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC được chia làm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn nền tảng: Là giai đoạn học sinh sẽ được xây dựng nền tảng kiến thức lớp 12 vững chắc bám sát với cấu trúc đề thi ĐGNL. Chương trình học được biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp học sinh thích ứng với đề thi Đánh giá năng lực.
  • Giai đoạn tổng ôn: Ở giai đoạn này, học sinh sẽ được hệ thống lại kiến thức trọng tâm từ lớp 10 đến lớp 12 theo phương pháp giảng dạy riêng, nhằm giúp học sinh thích ứng với 2 đề thi Đánh giá năng lực.
  • Giai đoạn luyện đề: Đây là giai đoạn thực chiến với đề thi để từ đó học sinh rèn phương pháp, luyện kỹ năng tư duy, tăng tốc độ làm bài, chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Bám sát nội dung và cấu trúc đề thi thực tế của các kỳ thi riêng.

B. ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Những đối tượng phù hợp để đăng ký tham gia giải pháp luyện thi toàn diện dành riêng cho kỳ thi Đánh giá năng lực -2024:

  • Học sinh có nguyện vọng tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực do trường Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức
  • Học sinh đăng ký dự thi các khối ngành của trường Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc trường Đại học Quốc gia TP.HCM
  • Học sinh đăng ký vào các ngành của trường sử dụng kết quả bài thi ĐGNL của Đại học Quốc Gia Hà Nội hoặc Đại học Quốc gia TP.HCM để xét tuyển.

Có thể nói kì thi đánh giá năng lực đang là kì thi được rất nhiều bạn học sinh quan tâm vào thời điểm hiện tại. Để tìm hiểu tại sao kì thi này lại “Hot” như vậy các em học sinh có thể truy cập: Tại đây

C. NHỮNG ĐẶC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC – 2024

Khi tham gia giải pháp luyện thi toàn diện dành cho kỳ thi Đánh giá năng lực, các bạn học sinh sẽ nhận được 5 đặc quyền dưới đây, bao gồm:

1. Giải pháp đầu tiên và duy nhất cam kết học là đỗ các trường Đại học Top 10 Việt Nam – Hoàn 100% học phí nếu học sinh không đỗ đúng như cam kết

Khi tham gia giải pháp luyện thi này, HOCMAI cam kết đầu ra không bằng điểm số mà chính là kết quả đỗ vào được các trường Đại học Top 10 Việt Nam có điểm chuẩn Đánh giá năng lực cao nhất (Theo số liệu năm 2022). Trong trường hợp học sinh không đạt đầu ra như cam kết, HOCMAI sẽ hoàn học phí 100% ngay!

2. Giải pháp ôn thi toàn diện – Chu trình khép kín đáp ứng yêu cầu của từng kỳ thi

– Toàn diện về kiến thức, kỹ năng: Cam kết cung cấp đầy đủ và trọn vẹn hệ thống kiến thức trọng tâm, phương pháp, kĩ năng và các công cụ cần thiết giúp học sinh hiểu đề, hiểu mình, đạt điểm số cao nhất/ có lựa đúng trường ĐH đúng đắn nhất mà không cần đi học thêm ở bất cứ nơi nào khác.

– Toàn diện về lộ trình: Chu trình học theo 3 giai đoạn: Nền tảng – Tổng ôn – Luyện đề với nội dung được thiết kế riêng phù hợp với từng kỳ thi

– Toàn diện về chu trình: Chu trình “Ôn xuôi – Luyện ngược” 6 bước khép kín giúp thí sinh học đến đâu, chắc đến đó. Rèn từ gốc rễ đến nâng cao.

3. Dịch vụ luyện thi và hỗ trợ trọn gói từ A-Z

– Dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt quá trình học – thi – được đóng gói ngay trong giải pháp:

+ Hoạt động Thi thử đánh giá năng lực nhằm giúp học sinh “định lượng” điểm số của bản thân, cọ xát với “đối thủ”

+ Giải đáp thắc mắc về cả chuyên môn lẫn khó khăn trong quá trình học

+ Dịch vụ hướng nghiệp tư vấn chọn nghề, chọn trường, chọn ngành đồng hành trước/trong/sau quá trình thi

4. Đánh giá xuyên suốt quá trình để xây dựng lộ trình cá nhân hóa theo mục tiêu của học sinh

Học sinh sẽ được đánh giá thường xuyên trong suốt quá trình tham gia giải pháp bằng các bài kiểm tra định kỳ, các đợt thi thử được tổ chức riêng cho từng kỳ thi. Sau khi có kết quả, HOCMAI sẽ xây dựng lại lộ trình phù hợp cho từng năng lực cá nhân của học sinh.

5. Linh hoạt hình thức học tập

Giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI đa dạng hình thức học tập: Hình thức học qua kho bài giảng được quay sẵn hoặc học bằng hình thức trực tuyến. Học sinh dù chọn hình thức nào cũng có thể xem lại bài giảng bị bỏ lỡ bất cứ lúc nào, bất kể ở đâu. Do đó, việc học tập tập luôn được đảm bảo và không còn lo lắng khi bỏ lỡ 1 buổi học.

TÌM HIỂU NGAY GIẢI PHÁP TẠI ĐÂY