Tại sao lại học PEN-I trong khi đã học PEN-C rồi?

0

Luyện đềgiai đoạn ôn thi THPT quốc gia mà teen 2k không thể bỏ qua dù cho bạn đã “vùi đầu” ôn tập kĩ lưỡng kiến thức ở PEN-C rồi.

Như chúng ta đã biết, PEN-C là khoá ôn luyện toàn diện kiến thức từ lớp 11 đến lớp 12 chương trình thi THPT quốc gia. Còn khoá luyện đề PEN-I là chương trình học thứ hai sau PEN-C trong giải pháp PEN. Vậy PEN-I giúp bạn rèn luyện những kĩ năng quan trọng gì mà dù đã “cày nát” PEN-C rồi vẫn cần ôn tập tiếp với PEN-I?

1. Biết cách áp dụng thành thạo kiến thức

Trong PEN-C, teen 2k được hệ thống lại toàn bộ kiến thức từ lớp 11 tới lớp 12 nhưng lại chưa thực sự có khả năng áp dụng thành thạo kiến thức đó vào việc giải đề để đi thi THPTQG 2018.

Với PEN-I, teen 2k có thể yên tâm: bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp và học cách xử lí đề thi “chuẩn” như đề thi thật, chưa kể còn được luyện tập cùng ngân hàng câu hỏi “khủng” lên đến 40.000 câu trong Phòng luyện nữa. Mọi sự “gà mờ” về cách áp dụng kiến thức vào giải bài tập, giải đề của teen 2k sẽ được xoá tan nhanh thôi!

2. Biết rõ cấu trúc một đề thi hoàn chỉnh

Với PEN-C, bạn sẽ được học lí thuyết và thực hành giải bài tập theo từng chuyên đề, đơn vị kiến thức riêng biệt. Điều này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức, học đến đâu chắc đến đó. Nhưng cũng chính vì thế mà teen 2k khó có thể hình dung được một đề thi “chuẩn” sẽ trông như thế nào.

Không sao, đã có PEN-I 2018 giúp bạn giải quyết vấn đề này. PEN-I có 15 đề thi tiêu chuẩn, được nghiên cứu kĩ lưỡng bảo đảm có đủ toàn bộ mọi dạng bài, các câu hỏi trong PEN-I cũng tương đương với đề thi THPTQG thật. “Xử gọn” những đề thi này là teen 2k thừa khả năng “bắt thóp” được đề thi thật luôn!

học PEN-I
Nguồn: intellitape.com

3. Biết được cách giải tối ưu nhất

Mặc dù luyện tập cùng PEN-C giúp bạn có được trọn vẹn kiến thức cũng như phương pháp để giải bài tập nhưng lại chưa đi sâu vào hướng dẫn, phân tích cách giải tối ưu nhất đối với mỗi dạng bài tập. Bởi vậy PEN-I sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Không chỉ có thế, PEN-I còn cung cấp những phương pháp giải nhanh đề trắc nghiệm như: Casio, cách loại trừ đáp án sai, “mẹo“tránh mắc bẫy đề thi, rồi phương pháp vận dụng tư duy logic để giải toán… giúp teen 2k có được tốc độ tối đa trong việc giải đề – cũng chính là chìa khoá thành công trong kì thi trắc nghiệm.

4. Hình thành phản xạ với đề thi

PEN-C có thể giúp cho teen 2k nắm chắc phương pháp và có thể giải được bài tập, nhưng muốn thi THPT quốc gia đạt kết quả cao, bạn cần phải có được kĩ năng xử lí đề, có phản xạ đề tốt mới được.

Tại PEN-I, ngoài được luyện 15 đề thi cực chuẩn, teen 2k còn được cọ xát trong Phòng luyện PEN-I với rất nhiều đề kiểm tra 15’, kiểm tra 45’, đề thi học kì, đề thi thử từ các trường… Với môi trường luyện tập như vậy, chắc chắn việc xử lí đề cũng như phản xạ giải nhanh đề trắc nghiệm của bạn sẽ “lên như diều gặp gió” thôi.

5. Kết luận

Khóa luyện đề PEN-I, đi cùng với PEN-C tạo nên một  “cặp đôi hoàn hảo” giúp teen 2k vượt qua kì thi THPTQG một cách tốt đẹp nhất. Mỗi khoá học sẽ cung cấp cho bạn những kĩ năng cần thiết phù hợp với từng giai đoạn ôn tập.

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, đến ngày 15/12, chương trình ưu đãi 25% khi đặt chỗ PEN-I sẽ khép lại. Đừng bỏ lỡ nhé 2k!