Tặng teen 2k1 kế hoạch trong Tết: Ăn chơi ngây ngất, học vẫn chất

0

Bây giờ chắc hẳn teen 2k1 đang háo hức đếm từng ngày đến Tết Nguyên Đán đúng không nào? Để có một mùa Tết vui hết cỡ, không nhỡ việc học thì hãy xem ngay bí kíp dưới đây nhé!

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

1. Lập kế hoạch học tập

Kế hoạch học tập là công cụ rất quen thuộc được hàng ngàn học sinh sử dụng để cân đối thời gian giữa học tập và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nghỉ Tết là một khoảng thời gian đặc biệt nên bạn không thể áp dụng kế hoạch vẫn đang dùng mỗi ngày. Hãy tham khảo ngay gợi ý về kế hoạch vừa học vừa chơi siêu hiệu quả trong Tết này nhé:

Nhìn vào bảng kế hoạch trên teen 2k1 có thể thấy thời gian học chỉ vài tiếng mỗi ngày còn lại hầu hết là nghỉ ngơi, thư giãn. Tại sao lại như vậy nhỉ? Bởi vì bạn đã có một kỳ học miệt mài, chăm chỉ thì Tết là lúc dành cho việc vui chơi, xả “xì-chét”,khám phá các nét văn hóa truyền thống của người Việt,… Bạn nên cho phép bản thân được nghỉ ngơi nhiều hơn để chuẩn bị tinh thần thật hứng khởi cho những buổi học của năm mới.

2. Áp dụng kế hoạch học tập như thế nào?

Dù bản kế hoạch học tập trên chỉ mang tính tham khảo nhưng nếu muốn áp dụng nó thì bạn còn cần phải có một vũ khí bí mật khác, đó là: học chậm và học chắc.

Nguồn: cdn.massagemag.com

Muốn thực hiện phương pháp học chậm mà chắc thì trong thời gian dành cho hệ thống kiến thức đã học bạn nên chú trọng kiến thức cơ bản. Nếu có nền tảng kiến thức cơ bản vững thì dù bài tập Tết có chất cao như núi cũng chẳng thể làm khó bạn. Sau khi “xử đẹp” bài tập Tết là bạn có thể ăn, chơi thả ga trong 4 ngày liên tiếp. Quá đã đúng không teen 2k1 ơi? Hai ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết bạn chỉ cần mang sơ đồ kiến thức đã hệ thống ra ôn lại một lượt là có thể “lên dây cót” cho những buổi học của năm mới.

Teen 2k1 hãy luôn nhớ rằng, Tết là thời gian để nghỉ ngơi, bạn cứ học từ từ, học đến đâu chắc đến đó là có thể thoải mái ăn chơi mà ra Tết không bị hổng kiến thức. Chúc bạn một mùa Tết vui vẻ!