Teen 2k có biết điều gì tạo nên sự vượt trội của PEN-I 2018 so với các khóa luyện đề thi đại học khác?

0

Teen 2k nghĩ điều gì đã tạo nên hiệu quả luyện đề vượt trội của PEN-I? Đó chính là từ những điểm khác biệt và ưu việt của PEN-I 2018 so với các khoá luyện đề đại học thông thường khác!

1. Ưu thế vượt trội từ ma trận dạng bài

Ma trận dạng bài được cung cấp trong khóa luyện đề PEN-I 2018 là toàn bộ các dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia 2018 được phân bổ theo các chuyên đề và đơn vị kiến thức. Ma trận dạng bài của PEN-I 2018 là kết quả của quá trình nghiên cứu, phân tích sâu sắc các đề thi minh hoạ, đề thử nghiệm và đề thi đại học chính thức từ những năm học trước.

Với ma trận dạng bài PEN-I 2018, teen 2k sẽ dễ dàng nhận diện các dạng bài tập, đi thi không cần “trúng tủ” mà vẫn có thể nhận diện và làm hoàn hảo.

2. Nhìn thấy được cả ma trận từng đề

Trong PEN-I 2018, teen 2k sẽ được cung cấp 15 đề tiêu chuẩn. Với 15 đề này, bạn có thể nhìn rõ được ma trận từng đề – chính là hệ thống các dạng bài tập, sự sắp xếp các câu hỏi trong đề thi.

Ma trận từng đề trong khóa luyện đề PEN-I 2018 sẽ giúp bạn dễ dàng đối sánh với ma trận dạng bài trong khoá học. Ma trận từng đề cũng cho bạn định hướng giải đề rõ ràng cũng như xác định thứ tự làm bài chính xác hơn.

Pen-I 2018
Nguồn: billmuehlenberg.com

3. Ngân hàng câu hỏi khổng lồ với 40.000 câu

Việc bổ sung tới 20.000 câu hỏi bao phủ chương trình lớp 11 và lớp 12  đã nâng tổng số câu hỏi trong Phòng luyện PEN-I 2018 lên con số “khủng” nhất trừ trước đến nay: 40.000 câu. Các câu hỏi đều được sắp xếp theo 4 mức độ nhận thức từ Nhận biết, Thông hiểu đến Vận dụng và Vận dụng cao, bảo đảm cho teen 2k luyện thành thục mọi kiến thức từ dễ đến khó trong đề thi.

Đặc biệt, sau khi trả lời xong, 100% câu hỏi sẽ được cung cấp kết quả, đáp án, hướng dẫn làm bài chi tiết cùng tài liệu tham khảo. Teen 2k cũng có thể trao đổi, hỏi đáp ngay dưới mỗi câu hỏi và đánh dấu những câu hỏi hay hoặc những điều cần lưu ý để dễ dàng xem lại.

4. Cung cấp phương pháp giải tối ưu cho mỗi dạng bài

Trước mỗi dạng bài cụ thể, teen 2k sẽ được nhắc lại lý thuyết liên quan, chỉ rõ dấu hiệu nhận biết dạng bài và hướng dẫn phương pháp giải tổng quát và tối ưu nhất. Điều này giúp bạn được cọ xát, làm quen với đề thi, rèn luyện phản xạ giải nhanh các đề trắc nghiệm, đồng thời đánh giá, theo dõi sự tiến bộ của mình theo thời gian.

Với những điểm khác biệt ưu việt như thế, việc luyện đề đại học cùng PEN-I 2018 sẽ là lựa chọn thông minh của teen 2k trên chặng đường chinh phục điểm 9, điểm 10 kì thi THPT quốc gia 2018 đấy!

Từ ngày 5/12 đến ngày 22/12 chương trình đặt chỗ PEN-I 2018 sẽ được diễn ra. Cùng với đó là hàng loạt những ưu đãi học phí siêu hấp dẫn cho teen 2k. Chuẩn bị tinh thần đặt chỗ ngay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!