Teen 2k đang “quay cuồng” với bài tập Hóa dạng đồ thị? Đã có cách giải nhanh của thầy Nguyễn Ngọc Anh đây!

0

Teen 2k đang lo lắng khi tốc độ giải bài tập Hoá của mình đang “chậm như rùa“? Vậy thì hãy “nghía” qua ngay phương pháp giải nhanh của thầy Nguyễn Ngọc Anh dưới đây nhé!

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Khi thi THPT quốc gia môn Hoá bằng hình thức trắc nghiệm thì ngoài sự chính xác, thì tốc độ làm bài nhanh hay chậm cũng là yếu tố quyết định đến kết quả của bài thi. Nếu không biết cách áp dụng những phương pháp giải Hóa nhanh thì teen 2k dù nắm vững kiến thức cũng khó lòng đạt được điểm cao như kì vọng.

Kỹ năng giải bài tập Hoá theo dạng đồ thị là cách làm bài hiệu quả và tiết kiệm thời gian mà teen 2k nên biết và áp dụng ngay. Phương pháp này vừa kết hợp giữa nền tảng kiến thức Hoá học vừa tận dụng được những ưu thế tính nhanh của môn Toán giúp bạn rút ngắn thời gian làm bài đáng kể.

Có điều là nhiều teen 2k vẫn chưa hiểu rõ bản chất, còn lúng túng, khó khăn khi thực hành làm bài tập bằng phương pháp này. Những tổng kết, phân loại về kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm Hoá dạng đồ thị của thầy Nguyễn Ngọc Anh dưới đây sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi vấn đề trên. Cùng thử xem nhé!

thầy Nguyễn Ngọc Anh

Hóa đồ thị

Nghiên cứu xong những hướng dẫn của thầy Nguyễn Ngọc Anh, teen 2k thấy việc giải bài tập Hoá dạng đồ thị trở nên dễ dàng hơn rồi đúng không?