Teen 2k1: 9, 10 Toán thi THPTQG không khó nếu biết điều này!

0

Xây dựng một nền tảng kiến thức Toán học đầy đủ 3 năm phổ thông từ bây giờ sẽ giúp teen 2k1 nhiều cơ hội đạt điểm 9,10 trong kì thi THPT quốc gia 2019. Khoá học Nền tảng 2019 của thầy Nguyễn Mạnh Cường và Lưu Huy Thưởng sẽ giúp bạn làm điều này.

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

Xử gọn” kiến thức lớp 10, 11 cùng thầy Nguyễn Mạnh Cường

Các chuyên đề Toán học luôn có sự liên kết chặt chẽ và nối tiếp nhau, do đó nếu teen 2k1 muốn học tốt kiến thức lớp 12 thì trước đó các bạn phải học chắc kiến thức lớp 10, lớp 11. Nếu 2k1 có trót bỏ sót hay lỡ quên kiến thức lớp 10, 11 nào thì đừng quá lo vì thầy Nguyễn Mạnh Cường sẽ giúp các bạn lấp đầy bằng phương pháp 1-0-2 trong khóa học Nền tảng 2019.

Ảnh: Sưu tầm

Thầy Nguyễn Mạnh Cường rất nổi tiếng với các lớp học sinh bởi cách giảng dạy ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Thay vì bắt học sinh nhớ các khái niệm lí thuyết dài lê thê, cứng nhắc, thầy tóm gọn toàn bộ chỉ bằng những kí hiệu toán học. Nhờ đó, các học trò của thầy gần như không cần phải học thuộc nhiều mà vẫn nhớ lâu kiến thức.


Chinh phục” kiến thức lớp 12 với thầy Lưu Huy Thưởng

Các teen 2k1 chắc hẳn đang vô cùng lo lắng về khối lượng kiến thức thi THPT quốc gia 2019. Vậy tại sao teen 2k1 không chịu khó tiếp cận sớm kiến thức lớp 12 ngay từ thời điểm này nhỉ?  Phải chăng lớp 12 có rất nhiều kiến thức khó nhằn với hàng tá lí thuyết khó nhớ, công thức phức tạp,… khiến teen 2k1 băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp teen 2k1 nhanh chóng vượt qua những thách thức của Toán 12 bằng những bài giảng dễ hiểu và chi tiết trong khoá học Nền tảng 2019.

Ảnh : Sưu tầm

Đơn giản trong cách xây dựng bài giảng, đi sâu phân tích bản chất kiến thức là những gì mà thầy Lưu Huy Thưởng luôn áp dụng trong từng bài giảng. Thầy luôn tập trung củng cố và xây dựng nền móng kiến thức vững chắc cho học sinh đồng thời phát huy sự sáng tạo của học sinh trong việc học Toán, giúp học sinh hiểu kĩ nhớ lâu. Với các học trò, hình ảnh của thầy Lưu Huy Thưởng không chỉ là một thầy giáo giỏi về chuyên môn mà thầy còn là một người thầy gần gũi, hóm hỉnh mỗi khi giải đáp những câu hỏi từ học sinh.

Học tập hiệu quả với một lộ trình “chuẩn chỉnh”

Dưới sự dẫn dắt của hai thầy giáo “khủng” khóa Nền tảng 2019, teen 2k1 sẽ được cung cấp một lộ trình học tập hợp lí để chuẩn bị sẵn sàng cho việc ôn thi THPT quốc gia 2019.

Trong 2 tháng đầu theo lộ trình gợi ý của khóa học Nền tảng 2019 (tháng 3-4/2018), teen 2k1 sẽ được hệ thống và ôn tập lại kiến thức các bạn đã học trong năm lớp 10 và lớp 11 với thầy Nguyễn Mạnh Cường. Ngay sau khi đã xử gọn đống kiến thức cũ,  teen 2k1 tiếp tục được tiếp cận sớm với những kiến thức lớp 12 bằng những bài giảng siêu “chất” của thầy Lưu Huy Thưởng.

Nếu teen 2k1 muốn có một nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào ôn thi Toán THPT quốc gia 2019 đạt hiệu quả cao thì ngay từ giờ hãy tham gia khoá học Nền tảng 2019 luôn nhé!