Còn 2 tháng cuối, luyện thi THPT quốc gia 2018 thế nào?

0

Còn 2 tháng nữa là kì thi THPT quốc gia diễn ra rồi. Trong giai đoạn nước rút này, teen 2k nên luyện thi THPT quốc gia 2018 như thế nào để đạt mục tiêu điểm số đây?

2 tháng thì luyện thi THPT quốc gia 2018 kiểu gì?

Thời gian từ giờ tới kì thi THPT quốc gia 2018 không còn nhiều nữa, nếu teen 2k muốn tăng cấp điểm số từ 2-3 điểm trong thời gian này thì buộc phải nắm được những kiến thức trọng tâm và các mẹo giải nhanh để xử lý đề thi nhanh chóng, chính xác nhất. Biết là thế, nhưng cụ thể cách luyện thi THPT quốc gia 2018 thế nào mới được đây?

Kinh nghiệm ôn thi trên internet thì nhiều nhưng lộn xộn, chẳng có hệ thống, thầy cô mỗi người lại nói một kiểu, lò luyện lại giới hạn ôn thi một kiểu khác nữa. Thời gian này đứa nào đứa nấy cũng “loạn cào cào” như người mắc bệnh hiểm nghèo đi vái tứ phương xin chữa bệnh vậy. Nghe ai nói đến công thức, hệ thống sơ đồ tư duy, giới hạn… là cuống quít xin về. Đến cuối cùng, teen 2k bị “tẩu hỏa nhập ma” trong những thông tin trên mà vẫn chẳng biết phương pháp luyện thi THPT quốc gia 2018 như thế nào mới là chuẩn nữa.

Vậy như thế nào là một phương pháp ôn thi chuẩn? Làm thế nào có thể đạt được tối thiểu 8 điểm/môn khi chỉ còn 2 tháng cuối cùng trước kì thi? Đừng quá lo lắng vì giờ PEN-M 2018 sẽ cung cấp teen 2k tất tần tật những điều cần thiết để có thể tăng cấp 2-3 điểm/môn trong giai đoạn nước rút này.

Nguồn: vnp.edu.vn

Điều gì trong PEN-M 2018 giúp tăng điểm số nhanh đến vậy?

1. Bài kiểm tra đầu vào xác định năng lực

Bước vào khóa luyện thi THPT quốc gia 2018 PEN-M 2018, teen 2k sẽ xác định được ngay lực học của bản thân, cũng như những điểm yếu cần khắc phục thông qua bài kiểm tra đầu vào. Cũng nhờ bài kiểm tra này, teen 2k sẽ biết mình hay mắc các lỗi sai nào trong khi luyện đề,  từ đó rút kinh nghiệm khi học và thi sau này.

2. Phân khóa học theo trình độ của từng học sinh

Khóa học PEN-M 2018 được phân chia thành hai khóa học là N2 và N3 dựa theo kết quả bài kiểm tra đầu vào và mục tiêu điểm số của teen 2k.

Khóa N2 (Nắm chắc điểm 8) sẽ giúp teen 2k có đủ kiến thức và phương pháp để tăng cấp điểm số nhanh chóng từ 4-6 điểm lên điểm 8 bài thi THPT quốc gia. Ở khóa học luyện thi THPT quốc gia 2018 trong giai đoạn cuối này, thầy cô sẽ giảng chậm, từ tốn, bóc tách, phân tích chi tiết lỗi sai mà bạn hay gặp và hướng xử lí các lỗi sai này cho teen 2k. Đồng thời, bạn cũng sẽ được cung cấp hệ thống công thức giải nhanh dễ nhớ, dễ áp dụng, các phương pháp giải tối ưu cho từng dạng bài để có thể vừa giải nhanh mà vẫn ăn chắc được điểm số.

Khóa N3 (Chinh phục điểm 10) sẽ giúp teen 2k đang ở mức trên 6 điểm thi THPT quốc gia có hướng đi rõ ràng và an toàn để chinh phục điểm 9, 10. Trong khóa PEN-M N3 luyện thi THPT quốc gia 2018, teen 2k sẽ được các thầy cô định hướng rõ cách tư duy để xử lí các dạng bài phức tạp, có nhiều bẫy tư duy và đòi hỏi nhiều bước suy luận. Tương tự như khóa N2, bạn cũng sẽ được cung cấp hệ thống công thức giải nhanh để dễ dàng xử lí các câu hỏi đơn giản, qua đó tiết kiệm thời gian làm bài thi THPT quốc gia.

3. Cô đọng chính xác kiến thức thi THPT quốc gia

Không như các khóa luyện thi THPT quốc gia 2018 khác, khóa PEN-M 2018 được xây dựng với mục tiêu giúp teen 2k “ôn là trúng, khoanh là đúng”. Toàn bộ kiến thức trong PEN-M 2018 đều được xây dựng thành một hệ thống, bảo đảm cô đọng, trọng tâm, bám sát kiến thức thi THPT quốc gia. Qua đó, teen 2k có thể yên tâm ôn luyện chính xác những phần sẽ thi và tăng cấp điểm số từ 2-3 điểm trong 2 tháng cuối cùng.

4. Tối ưu việc luyện đề với Phòng luyện PEN-M 2018

Gần 40,000 câu hỏi trong hệ thống Phòng luyện thi THPT quốc gia 2018 PEN-M 2018 sẽ giúp teen 2k thành thạo kỹ năng làm bài thi THPT quốc gia. Năm nay, hệ thống Phòng luyện còn xuất hiện một tính năng mới khiến PEN-M 2018 trở nên vượt trội hơn hẳn so với các khóa trước đây, đó chính là tính năng ra liên tục các bài tập đã làm sai để khắc phục điểm yếu cho teen 2k.

Giả dụ trong Phòng luyện thi THPT quốc gia 2018 PEN-M 2018, teen 2k làm bài thi đánh giá năng lực số 1 và trót sai 10 dạng bài tập, hệ thống sẽ tự động lọc ra những câu hỏi thuộc các dạng bài đó và ra liên tục trong các câu kế tiếp. Khi đó teen 2k buộc phải làm đúng tất cả các câu hỏi đó thì được mới coi là hoàn thành bài đánh giá năng lực số 1 và “được phép” chuyển sang các bài thi đánh giá năng lực tiếp theo.

Với tính năng ưu việt này, teen 2k sẽ được “nhai đi nhai lại” những dạng bài chưa nắm chắc. Chỉ đến khi nào teen 2k hoàn thành được tất cả các dạng bài không sai một lỗi thì bạn mới kết thúc khóa học thành công được. Teen 2k có thấy thú vị không nào?

Nếu muốn biết thực hư về khóa học PEN-M 2018 ra làm sao thì từ giờ 2k có thể VÀO ĐÂY tham khảo rồi nhé nhé!