Teen 2k1 học khối A, chỉ cần học thêm 1 môn nhân đôi cơ hội vào trường TOP

0

Khối A và A1 hoặc khối A và khối B là những cặp bài trùng rất “hợp cạ” khi sử dụng để xét tuyển trong kỳ thi THPTQG đấy. Chỉ cần học thêm 1 môn thôi là bạn đã có thể thi cùng lúc 2 khối, nhân đôi cơ hội vào đại học TOP đầu rồi, ngại gì mà không thử nhỉ?

1. Tỉ lý do khiến teen 2k1 khối A nên thi cả khối A1 hoặc khối B

Khối A là một khối thi truyền thống với 3 môn Toán,Vật lí, Hóa Học rất phù hợp với những bạn học tốt kiến thức khoa học tự nhiên.  Khối B có 3 môn là Toán, Hóa học, Sinh học còn khối A1 có 3 môn là Toán, Vật Lí, tiếng Anh. Do đó nếu ghép cặp với khối A thì có đến 2 môn trùng nhau, bạn chỉ cần học thêm môn Sinh hoặc môn tiếng Anh là đã có thể xét tuyển cả hai khối, nộp hồ sơ vào nhiều trường hơn và có nhiều cơ hội trúng tuyển đại học hơn rồi.

Nguồn: www.gialenguyen.com

Nguồn. www.gialenguyen.com

Đặc biệt nếu teen 2k1 nào có năng lực học tốt, thực sự chăm chỉ và bền bỉ thì có thể học cả 5 môn là Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh để xét tuyển cùng lúc 3 tổ hợp môn, tăng gấp 3 lần cơ hội đỗ đại học. Tuy nhiên việc “cày” cùng lúc 4-5 môn học với khối lượng kiến thức rất lớn cho kỳ thi THPTQG chưa bao giờ là dễ dàng cả. Bạn có thể áp dụng lộ trình ôn luyện khoa học trong Giải pháp PEN 2019 dưới đây để giải quyết điều đó nhé.

2. Lộ trình học tập “chuẩn bài” giúp 2k1 chinh phục 2 khối thi

Thi cùng lúc 2 khối là việc rất khó nhưng không đồng nghĩa với việc bạn không làm được. Giải pháp PEN 2019 với  Combo khối gồm:

  • Khối A00&B00: Toán, Lí, Hóa, Sinh
  • Khối A00&A01: Toán, Lí, Hóa, Anh
  • Khối A01&D01: Toán, Lí, Văn, Anh
  • Khối B00&D07: Toán, Hóa, Sinh, Anh

Học theo Combo khối có thể giúp bạn học 2 khối cùng lúc một cách dễ dàng và hiệu quả với các giai đoạn ôn luyện sau:

  • Ôn luyện toàn diện với PEN-C – Bắt đầu từ tháng 7/2018

Trong  PEN-C, bạn sẽ được ôn luyện toàn diện kiến thức trọng tâm theo chuyên đề, hệ thống và cung cấp phương pháp giải của các dạng bài thường gặp, bám sát vào cấu trúc và xu hướng ra đề thi THPTQG 2019.

  • Luyện mọi dạng bài với PEN-I – Bắt đầu từ tháng 1/2019

Đây là thời điểm vàng để bạn bắt tay vào giai đoạn luyện mọi dạng bài thông qua việc làm đề. Với 15 bộ đề chuẩn cùng hàng ngàn câu hỏi trắc nghiệm trong kho học liệu, bạn có thể rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh nhạy và làm chính xác các dạng bài hay gặp nhất trong đề thi, tối đa hóa điểm số của mình.

  • Ôn luyện chọn lọc với PEN-M – Bắt đầu từ tháng 4/2019

Đây là giai đoạn cuối cùng cực kỳ quan trọng. PEN-M tập trung vào việc luyện những kiến thức trọng tâm, xác suất cao xuất hiện trong đề và dễ ăn điểm để teen 2k1 đạt tới đúng mục tiêu điểm số theo sát năng lực của mình. Trong đó, bạn cũng được dạy các phương pháp giải nhanh nhất, các mẹo tránh bẫy và tối ưu hóa thời gian làm bài để bước vào phòng thi với tâm thế tự tin, giành điểm cao nhất.

Nguồn: www.bodaciouspens.com

Trong từng nhóm khóa học nêu trên đều có nhiều sự lựa chọn về giáo viên để phù hợp với năng lực tiếp thu của bạn. Teen 2k1 có thể học thử miễn phí tại đây và chọn thầy cô có phong cách, tốc độ giảng “hợp gu” với mình nhất để theo học. Đặc biệt, Giải pháp PEN 2019 được xây dựng giúp teen 2k1 học đúng trọng tâm, không lan man,dài dòng nên bạn sẽ được học với thời khóa biểu nhẹ nhàng. Do đó, dù phải tập trung cho 4 môn học để thi cả khối A và A1 hoặc A và B thì bạn cũng sẽ không bị áp lực trong học tập.

Đặc biệt, nếu teen 2k1 tham gia đặt chỗ Giải pháp PEN 2019 từ ngày 18/6 này thì sẽ được nhận ưu đãi cực khủng về học phí đó, xem chi tiết tại đây nha.