Teen 2k1 – Làm hết 7 việc này trước giao thừa để có một năm mới như ý

0

Tết đang đến gần hơn bao giờ hết rồi, cùng điểm qua những việc nên “xử đẹp” ngay trong năm cũ để có một năm mới vạn sự như ý nào!

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K7

✅ Lộ trình học 4 bước bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - XẾP LỚP ĐÚNG TRÌNH ĐỘ của học sinh

✅ CỐ VẤN HỌC TẬP CÁ NHÂN 1:1 xuyên suốt quá trình học tập của học sinh

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

1. Trả hết nợ nần/ đồ đi mượn

Nếu không muốn đầu xuân năm mới đã gặp hạn vì còn bị đòi lại đồ đi mượn hoặc khoản nợ tiền bạc của người khác thì hãy mau chóng hồi tưởng lại xem bạn đang nợ ai cái gì thì trả ngay đi nhé! Bất kể lớn nhỏ, cứ nợ nần sang năm mới là chẳng tốt lành đâu teen 2k1 ơi. Hơn nữa, trong các mối quan hệ bạn bè mà có sự sòng phẳng thì mới bền vững được.

Đừng quên bạn còn có một “cục nợ” mang tên bài tập Tết nữa đó, nhanh chóng làm xong trước đêm giao thừa để qua năm mới việc học tập gặp nhiều may mắn nhé.

2. Dọn dẹp phòng ốc

Cho dù ngày thường bạn có tùy hứng đến đâu thì trước khi sang năm mới cũng nên dọn dẹp phòng cho sạch sẽ, tinh tươm nhé. Mở mắt đón năm mới trong một căn phòng gọn gàng, ngăn nắp chắc chắn sẽ khiến tinh thần quẩy Tết của bạn tăng lên gấp bội đó. Đừng quên “sa thải” mấy thứ bạn không dùng đến để chừa chỗ cho năm tới rinh những món đồ mới về nha.

Nguồn: blog.btaskee.com

3. Gặp mặt bạn bè

Quẩy Tết mà không có “cạ cứng” thì còn gì là vui vẻ nữa? Hãy dành một buổi “hẹn hò” cùng hội bạn thân để ăn tất niên hoặc đơn giản là đặt kèo du xuân cùng nhau.

4. Viết những điều đã đạt được trong năm cũ và mục tiêu cho năm mới.

Cuối năm là lúc thích hợp để bạn tổng hợp lại xem 1 năm qua đã làm được những gì, đã đạt được mục tiêu đề ra hay chưa. Hãy viết vào một cuốn sổ hoặc dùng chức năng ghi chú của điện thoại, máy tính để rà soát lại những việc bạn đã làm, những kinh nghiệm rút ra. Sau đó thì bạn nên đặt ra các mục tiêu trong năm mới. Việc này sẽ tiếp thêm cho bạn một nguồn động lực cực “khủng” để tăng năng suất học tập, làm việc đó.

Nguồn: giacngo.vn

5. Dọn dẹp Facebook

Danh sách bạn bè online của bạn đang là bao nhiêu và bao nhiêu trong số đó thực sự quan tâm và thường xuyên tương tác cùng bạn? Bạn bè chỉ cần chất lượng, không cần số lượng nên hãy gạt những người chẳng bao giờ nói chuyện cùng nhau ra khỏi danh sách và đừng quên chuẩn bị lời chúc năm mới để đăng lên tường nhà những người bạn thực sự nhé.

6. Rửa xe

Chiếc xe đã theo bạn trên mọi nẻo đường rồi nên năm hết Tết đến hãy lau chùi, rửa ráy sạch sẽ để “ẻm” lại đẹp như mới. Đi một chiếc xe đã được “tân trang” trong ngày đầu xuân thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Nguồn: autovina.com

7. F5 bản thân

Những gì bạn còn băn khoăn chưa “nỡ” đầu tư cho bản thân trong suốt 1 năm qua thì giờ hãy làm đi. Cả năm mới có một dịp Tết ngại gì mà không “bung lụa”? Mua vài món đồ mới để diện đi du xuân hoặc thay đổi kiểu tóc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đến cả chính bạn cũng trở nên mới mẻ, thì chắc chắn may mắn sẽ tìm đến bạn liên tục luôn.

Cuối cùng, là chuyện mà hẳn là teen 2k1 nào cũng chuẩn bị than rằng “biết rồi khổ lắm nói mãi”, không gì khác đó chính là làm gì thì làm cũng đừng quên việc học. Nghe thêm một lần chẳng những không thừa mà còn trở thành động lực để bạn sớm hoàn thành bài tập và được đi chơi Tết thả ga đấy nhé!