Teen 2k1 – Quẩy Tết năm Tuất thật “truất” bằng Bucket List 4 việc này

0

Tết đến xuân sang là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để tổng kết năm cũ và lên kế hoạch cho năm mới. Teen 2k1 còn chờ gì nữa mà không xem ngay Bucket List 4 việc này để sẵn sàng quẩy Tết tưng bừng khói lửa?

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

1. Cười rụng rốn với những bộ phim hài Tết

Năm hết Tết đến mà được cùng người thân, bạn bè xem phim hài và cùng cười thả ga để giải tỏa hết những nỗi buồn, âu lo trong năm cũ thì còn gì bằng nhỉ? Tết năm nay đang có hàng loạt phim hài của các sao đình đám được công chiếu như: Đích tôn độc đắc (Hoài Linh), Siêu sao siêu ngố (Trường Giang), 798 Mười (Kiều Minh Tuấn), Về quê ăn Tết (Ngô Thanh Vân),…

Xem phim hài Tết là gợi ý không tồi để bạn xả stress và chuẩn bị một tinh thần thật hứng khởi để cho những chuyến du xuân và ăn chơi thả phanh sắp tới.

2. Thử ngay một trải nghiệm đã ấp ủ lâu nay

Bạn có việc gì muốn làm nhưng vẫn còn dè chừng, chưa dám thử vì 1001 những lí do khó nói không? Đó có thể là một chuyến du lịch đến địa điểm mà bạn luôn yêu thích, một trò thể thao mạo hiểm, một trải nghiệm công việc mới hoặc một hành động mà khi làm được rồi chắc chắn giúp bạn tăng thêm niềm vui vào cuộc sống, “sạc” năng lượng cho tinh thần để hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra.

Nguồn: depplus.vn

Mỗi chúng ta chỉ sống một lần trên đời, nếu có điều gì muốn làm và có thể làm được thì hãy làm ngay nhé. Biết đâu từ những việc đó mà bạn nảy ra ý tưởng hay ho, độc đáo hoặc các mục tiêu mới lạ khác.

3. Làm mới và củng cố mối quan hệ quan trọng

Hội bạn thân của bạn lâu nay có đang vì tất bật với công việc, chuyện học tập cuối năm mà chưa có cơ hội tụ họp cùng nhau không? Năm mới đến là lúc để “gia cố” lại tình cảm, con gái thì có thể hẹn nhau cùng đi sắm Tết hoặc làm một kiểu tóc mới; con trai thì có thể hẹn nhau một bữa tiệc xôm tụ để trao nhau những lời chúc xuân tốt lành.

4. Đừng quên việc học tập

Đây là việc vô cùng quan trọng, bạn cần cho vào Bucket List của chính mình ngay nhé, bỏ qua là hỏng bét đấy. Tết là thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và ăn chơi nhưng hãy sắp xếp việc học một cách hợp lý để ra Tết không phải chật vật học lại kiến thức.

Nguồn: buzz.longwood.edu

Mách bạn một chiêu cực hay đó là hãy học chậm mà chắc bằng cách hệ thống kiến thức cơ bản thành sơ đồ để dễ ghi nhớ, sau đó thì làm hết bài tập Tết trong năm cũ. Sang năm mới sau khi khai bút đầu xuân thì hãy rà soát lại kiến thức đã học và chuẩn bị tinh thần quay trở lại với việc học.

Teen 2k1 phải luôn ghi nhớ rằng dù có học trời học bể thì trước hết cũng phải học thật chậm, thật chắc kiến thức cơ bản nhé. Có như vậy thì kết quả học tập trong năm mới của bạn mới tưng bừng phấn khởi như không khí ngày xuân.