Teen 2k2 hóng ngay: 115 trường được ĐHQG TP.HCM xét tuyển thẳng học sinh giỏi

0

Kỳ thi THPTQG 2018, ĐHQG TP.HCM đã công bố quy chế tuyển sinh riêng “mới cứng” là: Tuyển thẳng thí sinh có học lực giỏi tại 115 trường THPT. Hóng ngay xem trường của bạn có ở trong số đó không nào 2k2 ơi!

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

82 trường THPT chuyên và năng khiếu thuộc các trường ĐH, tỉnh thành trên cả nước và 33 trường THPT thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất cả nước từ năm 2015 – 2017 là những trường đủ điều kiện để ĐHQG TPHCM tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp, có học lực giỏi.

Điều kiện xét tuyển thẳng của ĐHQG TPHCM là: đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 hoặc là thành viên đội tuyển của trường/tỉnh thành tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia; hạnh kiểm tốt 3 năm; chỉ áp dụng một lần đúng năm học sinh tốt nghiệp THPT.

Danh sách 115 trường phổ thông như sau:

Nguồn: thanhnien.vn
Nguồn: thanhnien.vn
Nguồn: thanhnien.vn
Nguồn: thanhnien.vn
Nguồn: thanhnien.vn
Nguồn: thanhnien.vn
Nguồn: thanhnien.vn

Không chỉ mình Đại học Quốc gia TPHCM mà có rất nhiều trường đại học hàng đầu trên toàn quốc hiện nay đang bổ sung phương thức tuyển sinh bằng việc xét học bạ vào quy chế tuyển sinh riêng. Teen 2k2 nào muốn chắc một chân trong các trường đại học này thì phải không ngừng cố gắng ngay từ bây giờ. Trước mắt các bạn phải ôn thi học kỳ II lớp 10 cho thật tốt, dành thật nhiều điểm cao vì điểm tổng kết chỉ kém 0.1 thôi là đã có thể mất danh hiệu học sinh giỏi. Sau đó hãy lên kế hoạch học tập trong hè để khi lên lớp luôn giữ vững và cải thiện phong độ trong học tập.

Cách tốt nhất để khi lên lớp 11 lúc nào cũng học tập tốt, đạt nhiều điểm cao đó là học sớm kiến thức lớp 11 ngay từ trong hè. Việc này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực học tập rất nhiều và không bị sốc khi phải đối mặt với lượng kiến thức “khủng” của lớp 11.

Teen 2k2 nào chưa biết phải dùng cách gì để học sớm kiến thức 11 hiệu quả thì hãy tham khảo lời khuyên từ các thầy cô trong khóa Học tốt 11 càng sớm càng tốt nha!