Trong Phòng luyện PEN-I 2018 teen 2k sẽ “tu luyện nội công” thế nào?

0

Hai hình thức “tu luyện” trong Phòng luyện PEN-I 2018 hứa hẹn sẽ cho teen 2k những trải nghiệm ôn tập khoa học và hiệu quả. Cùng khám phá nhé!

Nếu luyện theo từng hình thức luyện tập của Phòng luyện PEN-I 2018, teen 2k sẽ được rèn luyện những kĩ năng khác nhau trong quá trình làm bài thi. Nếu kết hợp các hình thức với nhau thì bạn sẽ có một chu trình luyện tập đầy đủ và cực kì toàn diện. Đó chính là điểm ưu việt của Phòng luyện PEN-I 2018. Vậy thì hãy cùng xem Phòng luyện 2018 đang “cất giấu” những hình thức luyện tập nào nhé!

1. Hình thức Tự luyện

Trong hình thức Tự luyện này, teen 2k sẽ được tự luyện tập các câu hỏi của từng môn theo dạng bài. Mục đích lớn nhất của điều này chính là giúp bạn được chủ động ôn tập, củng cố kiến thức và có cơ hội tự mình cọ xát, rèn luyện phản xạ giải nhanh đề trắc nghiệm.

Các câu hỏi của từng dạng bài được sắp xếp theo các cấp độ nhận thức từ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao.
Bạn sẽ được coi là vượt qua một đơn vị kiến thức theo chuyên đề chỉ khi trả lời đúng đủ 20 câu hỏi. Cứ mỗi câu trả lời đúng bạn sẽ được cộng số phần trăm hoàn thành, ngược lại, trả lời sai sẽ bị trừ đi số phần trăm tương ứng.
Đặc biệt, khi hoàn thành xong mỗi câu hỏi, bạn sẽ đều được cung cấp kết quả, đáp án, hướng dẫn làm bài cùng tư liệu tham khảo dưới dạng text hoặc video. Teen 2k không còn phải tự “mò mẫm” tìm kiếm lời giải chính xác cho các bài tập nữa!

phòng luyện pen-i 2018

2. Hình thức Kiểm tra

Hãy hình dung hình thức Kiểm tra trong Phòng luyện 2018 sẽ giống như bạn đang tham gia các kì kiểm tra, kì thi của bạn ở trường vậy. Nghĩa là, bạn sẽ phải hoàn thành số lượng câu hỏi trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó mới được biết kết quả, đáp án như trong phần Tự luyện.

Trong PEN-I 2018, teen 2k được trải qua các hình thức kiểm tra là: kiểm tra 15’, kiểm tra 45’, thi học kỳ và thi THPT quốc gia. Cấu trúc của đề xây dựng dựa trên các dạng bài và đơn vị kiến thức của từng môn học. Các đề này sẽ được trích từ ngân hàng câu hỏi được trong phần Tự luyện và từ nguồn đề của các trường.

Sau mỗi lần kiểm tra như thế, teen 2k sẽ rèn luyện được kỹ năng kiểm soát thời gian, kỹ năng nhận diện nhanh các dạng bài trong đề thi.

phòng luyện pen-i 2018
Giao diện làm bài
phòng luyện pen-i 2018
Kiến thức liên quan đến câu hỏi

3. Các tính năng nổi bật của Phòng luyện PEN-I 2018

Hai hình thức luyện tập của Phòng luyện PEN-I 2018 có rất nhiều tính năng cải tiến hữu ích:

Các tài liệu tham khảo liên quan đến câu hỏi trong Phòng luyện được cung cấp theo dạng text và dạng video. Mỗi phần lí thuyết trong tài liệu đều sẽ có các ví dụ minh hoạ đi kèm.
Cho phép người học tham gia thảo luận, trao đổi bài ngay dưới mỗi câu hỏi.
Đánh dấu nội dung câu hỏi, hướng dẫn giải để dễ dàng xem lại
Lưu lại lịch sử chi tiết tất cả lần luyện tập
Tại PEN-I 2018, teen 2k cũng được tham gia Phòng luyện với 40.000 câu hỏi – số lượng “khủng” chưa từng có trong lịch sử, cùng với đó là 2 hình thức luyện tập là Tự luyện và Kiểm tra, bổ sung các tính năng mới hữu ích hứa hẹn mang đến cho teen 2k trải nghiệm luyện tập hiệu quả và toàn diện nhất. Với PEN-I 2018, điểm 9, 10 thi THPT quốc gia sẽ không còn là giấc mơ xa vời của bạn nữa.

Nhắc teen 2k xíu nữa là: chương trình đặt chỗ PEN-I 2018 sẽ bắt đầu từ ngày 05/12 đến ngày 22/12. Không muốn bỏ lỡ cơ hội luyện tập “tuyệt vời ông mặt trời” như thế thì hãy ghi lại lịch ngay đi nhé!