Thầy giáo mới toanh của PEN-I 2018 khiến teen 2k trầm trồ vì bảng thành tích “quá khủng khiếp”!

0

Năm nay là năm đầu tiên thầy giáo Nguyễn Ngọc Anh tham gia hướng dẫn khóa luyện đề PEN-I 2018 cho teen 2k. Dù mới tham gia, thầy đã có 1 lượng fans vô cùng “hùng hậu” bởi bảng thành tích “siêu khủng” và những tài lẻ hay ho.

Teen 2k cùng butbi.hocmai.vn tìm hiểu thêm về thầy nhé!

Lí lịch “bí ẩn” về thầy giáo Nguyễn Ngọc Anh

Ngày sinh: 20/05/1988
Nơi sinh: Phú Thọ
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu
Chiều cao/cân nặng: 1m72/ 78kg
Link facebook: https://www.facebook.com/hoahoc.onthi.31
Thích làm gì lúc rảnh rỗi: Thích chụp ảnh, xem phim ,chơi game (Đế chế, AOE, P/S)
Thể loại nhạc yêu thích: Bolero
Thể loại phim yêu thích: Phim hành động, phim ma
Thể loại sách yêu thích: Trinh thám, tiểu thuyết
Sở thích khác: Đá bóng, du lịch, thích đạp xe, thích chơi xe phân khối lớn

Thầy giáo đa tài với thành tích siêu khủng

Thầy Nguyễn Ngọc Anh được học sinh biết đến là thầy giáo với những thành tích siêu “khủng” về Hóa ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn nào chưa biết thì cùng khám phá ngay thành tích của thầy giáo X-man ngay bây giờ nhé!

Giải nhất HSG Tỉnh môn Hóa từ lớp 9 đến lớp 12.

HSG Quốc gia môn Hóa được tuyển thẳng vào ĐH Dược Hà Nội

2 Huy chương vàng môn Hoá học trong cuộc thi Olympic Hóa Học do Australia tổ chức
Điểm cao nhất thi đầu vào lớp chuyên Hóa – chuyên Hùng Vương – Phú Thọ (9,75 Hóa)
Nhiều học sinh đã đỗ các trường top như Y, Dược, Bách Khoa, Kinh tế, Ngoại Thương, nhiều học sinh đang theo học sau đại học ở nước ngoài. Giảng dạy cho các đối tượng học sinh thi vào trường chuyên, thi học sinh giỏi vào những trường như : Amsterdam, Chu Văn An, Thăng Long, Nhân Chính, Nguyễn Trãi, Trần Phú, Lý Thường Kiệt…

Không chỉ vững chuyên môn, thầy giáo Nguyễn Ngọc Anh còn là một thầy giáo vô cùng đa tài – điều mà nhiều bạn học sinh có thể chưa biết. Chẳng ai nghĩ rằng một người thầy giáo dạy Hóa giỏi như thầy mà lại vừa biết chụp ảnh, vẽ tranh, đá bóng, chơi các loại đàn (guita, piano…) đúng không nào? Vậy mà thầy giáo Ngọc Anh lại đa-zi-năng như vậy đó. Teen 2k cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm của thầy ngay dưới đây nhé!

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Anh
Bức ảnh vô cùng nghệ thuật được chụp bởi thầy Ngọc Anh (nguồn facebook thầy)

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Anh

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Anh
Một số bức tranh thầy vẽ tặng học sinh và bạn bè (nguồn facebook thầy)
Thầy giáo Nguyễn Ngọc Anh
Thầy Nguyễn Ngọc Anh đang “trổ tài” với cây đàn guita (nguồn facebook thầy)
Thầy giáo Nguyễn Ngọc Anh
Thầy Ngọc Anh chơi bóng

Teen 2k sẽ tiến bộ vượt bậc dù chỉ còn 6 tháng cuối cùng

Có một vấn đề mà 90% các bạn 2k có học lực trung bình khá đều mắc phải trong giai đoạn hiện tại đó là dù cho học xong kiến thức rồi vẫn không biết cách áp dụng kiến thức vào làm bài tập hoặc nếu có biết làm thì cũng làm với tốc độ vô cùng chậm. Đừng lo, trong khóa PEN-I 2018 khóa N2, thầy Nguyễn Ngọc Anh đã thiết kế một chương trình luyện đề dành riêng cho các bạn.

– Thầy Ngọc Anh sẽ hệ thống 15 đề thi kèm video chữa chi tiết. Trong đó có 5 đề cơ bản và 10 đề tiêu chuẩn đảm bảo quét gọn tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi.

5 đề cơ bản được xây dựng gồm các câu hỏi ở mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng. Đây là 5 đề đầu tiên được cung cấp trong khóa học với mục đích để teen 2k học lực trung bình khá được làm quen với cấu trúc đề và nâng dần năng lực theo từng đề.
10 đề cơ bản tiếp theo gồm cả 4 mức độ nhận thức Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao với tỉ lệ các câu hỏi tương đương với đề thi thật giúp teen 2k có cái nhìn sát nhất về đề thi.
-Không những thế, khi đến với PEN-I 2018 của thầy Ngọc Anh, teen 2k sẽ được tham gia Phòng luyện 2018 với ngân hàng câu hỏi “đồ sộ” lên đến số lượng 40000 câu, đảm bảo cung cấp cho teen 2k một môi trường luyện tập chất lượng nhất.

Đặc biệt, trong khóa PEN-I 2018, thầy Ngọc Anh sẽ chữa cực kì tỉ mỉ, chỉn chu các câu hỏi. Ở mỗi câu hỏi, thầy sẽ chú trọng đi sâu vào bản chất vấn đề, giúp học sinh hiểu đúng, hiểu sâu, nắm chắc gốc rễ của từng dạng bài.

Bạn nào muốn đạt ít nhất 8 điểm THPT quốc gia 2018 môn Hóa thì “chiến đấu” cùng thầy Nguyễn Ngọc Anh ngay tại đây nhé!