Trước kỳ nghỉ Tết, teen 2k muốn bứt phá điểm số thì nhất định phải làm đề thi thử

0
Thi thử đại học trong thời điểm hiện tại sẽ mang lại rất nhiều lợi ích không ngờ dành cho teen 2k. Dưới đây là 3 lợi ích nổi trội mà teen 2k nhất định phải biết.

Biết năng lực bản thân để có kế hoạch ôn tập

Năm nay, các bạn học sinh có một kỳ nghỉ Tết âm lịch khá dài, 8 ngày nghỉ đối với học sinh trên địa bàn TP Hà Nội và 16 ngày nghỉ đối với học sinh đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Đây chính là thời điểm lý tưởng để teen 2k học yếu có thể cải thiện lực học hiện tại, những bạn học chậm có thể hoàn thiện kiến thức còn thiếu, muốn bứt phá điểm số có thể lập “chiến lược” cày cuốc những ngày nghỉ lễ.

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Bứt phá điểm số

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Vậy nên, trong tháng 1 này, teen 2k bằng bất cứ giá nào cũng phải biết được lực học bản thân thông qua nhận xét của giáo viên, qua bài kiểm tra trên lớp, đặc biệt là dựa trên kết quả làm bài thi thử đại học bám sát cấu trúc đề thi của Bộ.

Được làm quen, cọ xát với đề thi thử như thật

Kỳ thi THPT quốc gia 2018 là năm đầu tiên Bộ công bố nội dung thi sẽ bao gồm cả chương trình lớp 11 và lớp 12. Hiện tại, nhiều teen 2k đang rất hoang mang vì không thể hình dung đuợc đề thi sẽ có cấu trúc như thế nào, bao nhiêu % kiến thức rơi vào lớp 11, bao nhiêu % kiến thức thuộc lớp 12, những câu thuộc lớp 11 là loại câu hỏi khó hay dễ…

Bứt phá điểm số

Chắc chắn các bạn sẽ không muốn ngồi đoán mò về nội dung đề thi đúng không? Khi làm đề thi thử đại học theo sát cấu trúc của Bộ, teen 2k sẽ được “sờ tận tay, day tận trán” thứ mà các bạn sẽ chiến đấu trong phòng thi THPT quốc gia tháng 6 tới.

Rèn luyện kỹ năng, tâm lý làm bài

Trong “cuộc chiến” thi THPT quốc gia, teen 2k muốn chiến thắng thì phải đáp ứng được 2 điều kiện: điều kiện cần là kiến thức và điều kiện đủ là kỹ năng.

Muốn có kiến thức bạn nhất định phải học, muốn có kỹ năng bạn nhất định phải thi. Tất nhiên là chẳng có bạn nào muốn thi đại học nhiều lần để có kinh nghiệm đúng không?

Vậy nên chỉ còn 1 cách duy nhất là bạn phải rèn luyện kỹ năng thông qua các bài  thi thử.

Cách bứt phá điểm số cho Teen 2k

Cụ thể, thi thử đại học sẽ giúp bạn rèn kỹ năng nhận diện dạng bài, kỹ năng lựa chọn phương pháp giải phù hợp, kỹ năng phân bổ thời gian hợp lý, đặc biệt là thi thử sẽ giúp teen 2k rèn luyện tâm lý phòng thi.

Chắc hẳn qua bài viết, teen 2k đã thấy lợi ích không ngờ từ việc thi thử rồi đúng không? Biết được những lợi ích đó nên tháng 01/2018 này HOCMAI sẽ chính thức ra mắt chương trình PEN-CUP 2018 – “trải nghiệm thi thử như thật” hoàn toàn FREE dành riêng cho các bạn có ý định tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2018. Teen 2k hãy thường xuyên cập nhật tin tức từ HOCMAI để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!