Vì sao HOCMAI tự tin cam kết đỗ TOP 10 Đại học Việt Nam với giải pháp luyện thi toàn diện?

0

Giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI là giải pháp đầu tiên và duy nhất cam kết hoàn trả 100% học phí nếu như học sinh không đỗ được vào 1 trong các trường TOP 10 Việt Nam hiện nay. Vậy tại sao HOCMAI lại tự tin với lời cam kết đỗ TOP 10 Đại Học Việt Nam với giải pháp này, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vì sao HOCMAI tự tin cam kết đỗ TOP 10 Đại học Việt Nam với giải pháp luyện thi toàn diện?

Các trường Đại học hiện nay có xu hướng áp dụng nhiều hình thức tuyển sinh khác nhau trong đợt xét tuyển Đại học hàng năm. Theo ước tính, cho đến thời điểm hiện tại đã có 10 kỳ thi riêng được tổ chức để đảm bảo đánh giá chính xác năng lực phù hợp với mục đích tuyển chọn của mỗi trường.

Trong đó, có 4 kỳ thi riêng đang có quy mô tổ chức lớn nhất và được nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh quan tâm nhiều nhất là: Kỳ thi Tốt nghiệp THPT, kỳ thi Đánh giá năng lực do Trung tâm khảo thí Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức (HSA), kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và kỳ thi Đánh giá tư duy của Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Đây cũng là những kỳ thi đang được rất nhiều trường Đại học trên cả nước sử dụng kết quả để làm phương thức tuyển sinh nhiều nhất hiện nay. Nắm bắt được vấn đề này, HOCMAI đã đưa ra 4 lộ trình phù hợp với 4 kỳ thi lớn này thông qua việc nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng, cẩn trọng về cấu trúc cũng như nội dung bài thi:

  • Giải pháp PEN dành riêng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT
  • Giải pháp PAT – HSA là giải pháp dành cho các em học sinh có nhu cầu thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Giải pháp PAT VNUHCM – Giải pháp luyện thi dành riêng cho kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giải pháp PAT HUST là giải pháp luyện thi dành cho các em học sinh có nhu cầu tham gia kỳ thi Đánh giá tư duy do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức.

Ở mỗi giải pháp, HOCMAI cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm với mục tiêu có thể tối ưu hóa chất lượng học tập của các em học sinh bao gồm: Hoạt động kiểm tra đầu vào, hoạt động Đánh giá và kiểm tra chất lượng học tập thường xuyên, hoạt động Tương tác – hỗ trợ học tập 24/7.

Với sự toàn diện, trọn vẹn với đầy đủ các giai đoạn cùng những dịch vụ tiện ích đi kèm đạt hiệu quả cao, HOCMAI tự tin cam kết có thể cung cấp cho học sinh toàn bộ các kiến thức nền tảng, trọng tâm cùng các chiến thuật, kỹ năng giải bài hiệu quả để học sinh có thể nắm chắc trong tay tấm vé đỗ Đại học. 

PEN – PAT là gì?

  • Giải pháp PEN

PEN (Preparation for the Exam of Nation) là giải pháp luyện thi dành riêng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT bao gồm 2 giai đoạn chính là PEN – C (Tổng ôn toàn diện) và PEN – I (Luyện giải đề chuyên sâu).

Giải pháp PEN đã được đội ngũ các chuyên gia biên soạn kỹ lưỡng, bám sát với cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT. Đồng thời, đây cũng là giải pháp toàn diện, trọn vẹn với nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm nhằm giúp cho các em học sinh 2006 có thể tối ưu hóa kết quả học tập của mình trong quá trình luyện thi

  • Giải pháp PAT

PAT là từ viết tắt của cụm Preparation for the Assessment Test. Giải pháp PAT được cho ra mắt với sứ mệnh đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình ôn luyện cho các kỳ thi riêng của các trường Đại học tự tổ chức, giúp các em có thể chinh phục thành công các kỳ thi riêng này thành công. Hiện nay, HOCMAI có 3 lộ trình luyện thi tương ứng với 3 kỳ thi riêng lớn nhất hiện nay, gồm:

– Giải pháp luyện thi PAT-HSA – Dành cho kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia Hà Nội

– Giải pháp luyện thi PAT VNUHCM – Dành cho kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia TP.HCM

– Giải pháp luyện thi PAT HUST – Dành cho kỳ thi ĐGTD Đại học Bách khoa Hà Nội.

Các giải pháp đều sẽ có 3 giai đoạn luyện thi từ Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc – Tổng ôn các kiến thức trọng tâm toàn diện và Luyện đề chuyên sâu giúp học sinh có thể được ôn xuôi, luyện ngược một cách nhuần nhuyễn nhất.

Giải pháp PAT được chia ra các giải pháp nhỏ khác nhau bởi lẽ mỗi kỳ thi đều có cấu trúc và ma trận khác nhau, do vậy, ở mỗi giai đoạn ôn luyện của các giải pháp nhỏ đều sẽ có những nội dung học tập và ôn luyện khác nhau để có thể đảm bảo được tính phù hợp với mục tiêu của từng kỳ thi. Tuy nhiên, đối với chu trình luyện thi và các dịch vụ tiện ích đi kèm, 3 giải pháp PAT đều có sự đồng nhất.

>>> ĐẶT CHỖ GIẢI PHÁP LUYỆN THI ĐẠI HỌC TOÀN DIỆN 2024 NGAY <<<

Chu trình học toàn diện 3 giai đoạn của Giải pháp luyện thi

1. Giai đoạn Xây dựng nền tảng kiến thức

Đây là giai đoạn đầu tiên trong chu trình học toàn diện của Giải pháp luyện thi. Các em học sinh sẽ được học mới các kiến thức lớp 12 cũng như hệ thống lại toàn bộ các kiến thức THPT bám sát với cấu trúc đề thi mẫu. Ở giai đoạn này, các học viên sẽ được áp dụng phương pháp học “Ôn xuôi – Luyện ngược” liên tục để có thể ghi nhớ kiến thức sâu hơn và lâu hơn. Sau mỗi chuyên đề, các em sẽ được làm bài kiểm tra để có thể đánh giá chính xác khả năng hiểu kiến thức.

2. Giai đoạn Tổng ôn các kiến thức trọng tâm

Có kiến thức nền tảng thôi là chưa đủ để 2k6 có thể bứt phá được những điểm số cao. Các em cần phải có một hệ thống kiến thức trọng tâm chuyên sâu của cả 3 năm cấp 3 trong tay thì mới có thể tự tin xử lý đề thi hiệu quả. Ở giai đoạn này, các em học sinh sinh năm 2006 không chỉ được tổng ôn kiến thức mà còn được các thầy cô trang bị thêm các phương pháp tư duy để có thể giải quyết nhuần nhuyễn các câu hỏi có mức độ vận dụng và vận dụng cao xuất hiện trong đề. Ngoài ra, các em cũng sẽ được cung cấp thêm các kỹ năng cần thiết như kỹ năng phân tích, kỹ năng xử lý dữ liệu, phân tích đọc hiểu,… để có thể thực hiện bài thi tốt hơn.

3. Giai đoạn Luyện đề chuyên sâu

Đây là giai đoạn cuối cùng trước khi các em sẵn sàng bước vào kỳ thi thật. Với phương pháp luyện đề này, các em không chỉ có thể đánh giá chính xác được khả năng ghi nhớ kiến thức, vận dụng các kiến thức để xử lý mọi dạng bài mà còn được đội ngũ giáo viên xây dựng, hướng dẫn các chiến thuật làm bài thích hợp. Ngoài ra, các em học sinh còn được hướng dẫn cách phân bổ thời gian trong quá trình thi làm sao cho hợp lý, nhận biết các dạng đề và nên sử dụng phương pháp nào để có xử lý câu hỏi hiệu quả, nhanh chóng. Đặc biệt, đây cũng là giai đoạn có thể giúp các em rèn luyện vững vàng tâm lý khi đi thi thông qua hệ thống phòng luyện đề đã được chuẩn hóa với hàng ngàn câu hỏi được biên soạn bám sát với cấu trúc đề thi thật.

Các dịch vụ tiện ích đi kèm có trong Giải pháp luyện thi Đại học tại HOCMAI

Khi tham gia Giải pháp luyện thi Đại học toàn diện của HOCMAI, các em học sinh sinh năm 2006 không chỉ được tham gia học với chu trình toàn diện mà các em còn được cung cấp vô vàn các tiện ích cực đỉnh.

Hoạt động Kiểm tra đánh giá đầu vào: Đây là bước đầu tiên sau khi học sinh đăng ký tham gia giải pháp. Hoạt động kiểm tra đánh giá này có thể giúp HOCMAI nắm được năng lực của học sinh, từ đó, có các buổi tư vấn chuyên sâu để có thể lập kế hoạch học tập phù hợp hơn.

Lộ trình học tập CÁ NHÂN HÓA: Các chương trình học tập và ôn luyện của học sinh sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với năng lực, sở thích cũng như cách thức học của các em. Các lộ trình này sẽ được thiết kế bài bản, toàn diện với sự phân bổ thời gian hợp lý, bám sát mục tiêu của từng em.

Đa dạng các hoạt động LUYỆN TẬP và KIỂM TRA NĂNG LỰC: Đây là các hoạt động giúp cho học sinh có thể tự đánh giá được trình độ của bản thân, từ đó, các em có thể điều chỉnh kế hoạch học tập sao cho phù hợp. Đặc biệt, đây cũng là cách thức để có thể giúp các em chủ động ôn luyện, rèn kỹ năng giải đề cũng như chuẩn bị sẵn sàng tâm lý vững vàng trước khi đi thi thật.

Dịch vụ ĐÔN ĐỐC, HỖ TRỢ: Học sinh sinh năm 2006 sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi băn khoăn trong suốt quá trình ôn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi. Ngoài ra, HOCMAI cũng có các group học tập giúp học sinh có thể cùng trao đổi, tạo động lực, và nhận được những chia sẻ hữu ích từ admin cũng như những người bạn khắp cả nước có cùng chung một mục tiêu.

Trên đây là những lý do khiến HOCMAI có thể tự tin cam kết giúp các em có thể đỗ TOP 10 Đại học Việt Nam với giải pháp luyện thi toàn diện. Các vị phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu thêm về giải pháp TẠI ĐÂY.