Teen 2k: Vui Giáng sinh mới đừng quên “nhiệm vụ”!

0

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập mọi nơi. Chắc chắn teen 2k đã có cho riêng mình những kế hoạch vui chơi thú vị rồi đúng không? Nhưng đừng quên bạn vẫn còn những nhiệm vụ trọng đại trước mắt cần hoàn thành đấy!

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Tranh thủ xả hơi, nghỉ ngơi thôi nào!

Giáng sinh năm nay rơi đúng vào dịp cuối tuần. Vui hơn là teen 2k lại vừa kết thúc thi học kì nữa. Thế nên đây thực sự là thời gian lý tưởng để các bạn có thể nghỉ ngơi, xả hơi, lấy lại sức sau bao ngày ôn thi vất vả vừa qua.

Bạn có thể ra phố, thẳng tiến đến những địa điểm đón Noel nổi tiếng được trang hoàng lộng lẫy để tận hưởng không khí Giáng sinh tràn ngập mọi ngóc ngách. “Lười biếng” hơn thì teen 2k có thể nằm nhà đón Giáng sinh qua TV. Cực nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn sẽ lên sóng đợt này đấy. Và hãy tranh thủ làm bất kì điều gì bạn muốn nhưng vì quá bận rộn chuyện thi cử vẫn chưa thực hiện được nhé!

Vui Giáng sinh không quên “nhiệm vụ”

Vui chơi mùa Giáng sinh nhưng teen 2k đừng quên vẫn còn 2 nhiệm vụ quan trọng đang đợi trước mắt là ôn tập kiến thức lớp 11 và luyện đề thi đại học.

Vui giáng sinh
Nguồn: vietjet.net

1. Ôn tập lớp 11 – không thể chủ quan

Teen 2k biết rồi đấy, nội dung thi THPT quốc gia 2018 sẽ bao gồm cả chương trình lớp 11, chứ không chỉ gói gọn ở kiến thức lớp 12 như mọi năm nữa. Dù là những nội dung đã được học từ năm trước, nhưng theo thời gian không được củng cố thường xuyên, chắc chắn kiến thức lớp 11 của teen 2k cũng bị “rơi rụng” đi nhiều phần. Vì thế, không thể chủ quan được, bạn vẫn phải tập trung hệ thống lại nhé.

Nhiều bạn vừa qua “bù đầu” với việc “kết nạp” kiến thức mới của lớp 12 rồi lại thi học kì, chưa kịp ôn lại chương trình lớp 11 thì bây giờ bắt đầu tìm lại tài liệu luyện tập ngay đi nha!

2. Luyện đề – không thể lơ là

Bây giờ đã là thời điểm cuối cùng để bước vào luyện đề thi đại học của teen 2k rồi. Lượng kiến thức và dạng bài tập bạn cần thành thạo sẽ rất lớn bởi thi cả lớp 11 và 12. Chính vì vậy việc luyện giải đề sẽ cần rất nhiều thời gian.

Do đó, teen 2k đừng mải vui chơi Giáng sinh mà lơ là luyện đề nhé! Tranh thủ nghỉ ngơi đón Noel xong thì nhanh chóng quay lại luyện đề thi đại học luôn. Đừng để lũ bạn lại vượt lên trước nha 2k!