Bất ngờ với cách học của teen 99 đạt 29 điểm khối A

0
Dương Trọng Hiếu – teen 99 nay đã là sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với điểm đầu vào ấn tượng (Toán 10, Lí 9,5, Hóa 9,5), chắc chắn “vị huynh đài” này sẽ có nhiều bí kíp ôn thi đại học siêu “chất”. Teen 2k hãy cùng tham khảo kinh nghiệm từ đàn anh này nhé!

Xác định tăng tốc ngay từ tháng 12

Trọng Hiếu bước vào giai đoạn ôn thi THPT quốc gia ngay từ những ngày hè cuối năm lớp 11, đầu năm lớp 12. Hiếu chia sẻ: “Suốt 5 tháng đầu, mình chỉ tập trung ôn toàn bộ các chuyên đề, có làm bài tập nhưng không đặt nặng vấn đề thời gian. Thời gian này mục tiêu của mình chủ yếu là hiểu bản chất kiến thức”.

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Trọng Hiếu cũng chia sẻ thêm rằng cậu bắt đầu thay đổi hoàn toàn kế hoạch học tập khi Bộ ra đề minh họa (tháng 10/2016): “Mặc dù khi đó kiến thức của mình cũng hòm hòm rồi nhưng do chưa có kỹ năng nhận diện dạng bài, phương pháp giải nhanh, cũng như cách phân bổ thời gian hợp lí nên 1 đề thi mình làm 3 tiếng không xong. Nhận ra được điều đó nên mình quyết tâm tăng tốc ngay từ tháng 12”.

Kế hoạch tăng tốc để đạt 29 điểm khối A

Được bạn bè giới thiệu khóa luyện đề PEN-I, Dương Trọng Hiếu đã nghe thử hết các bài giảng miễn phí do HOCMAI cung cấp và cuối cùng cậu quyết định mua PEN-I max (bao gồm tất cả các môn và toàn bộ phòng luyện) vì học phí được tiết kiệm nhiều: “Tính ra mua 1 combo PEN-I max mình được học hơn 10 khóa của hơn 10 thầy cô thuộc tất cả các môn. Riêng môn Toán mình muốn được làm đề của cả 4 thầy, trong khi nếu mua lẻ 3 môn thì chỉ luyện được của 1 thầy thôi, mà mua lẻ thì tổng số học phí cũng gần bằng PEN-I max rồi”.

Cách học của teen 99
Dương Trọng Hiếu – Tân  sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội

Sau khi đăng ký thành công, Hiếu lập kế hoạch cụ thể 1 ngày làm 1 đề và tăng lên 1 ngày làm 2 đề vào cuối tuần. Hiếu cũng chia sẻ thêm 3 bí kíp “đàn em” 2k có thể tham khảo nếu muốn đạt kết quả tốt trong kỳ thi thi THPT quốc gia sắp tới:

  • Nên làm đề trước khi xem video hướng dẫn giải: Rất nhiều bạn hay mắc sai lầm chưa tự làm đề đã xem thầy cô chữa. Kiến thức chỉ nghe bằng tai, nhìn bằng mắt không qua trải nghiệm sẽ rất nhanh quên. Vậy nên, khi luyện đề PEN-I thì nên in luôn đề trong khóa học ra tự làm rồi mới xem video hướng dẫn giải của các thầy cô.
  • Kể cả thi thử online vẫn phải nghiêm túc: Bên cạnh việc in đề ra làm, 2k nên thường xuyên làm các bài thi online trong Phòng luyện PEN-I (đề 45 phút, đề thi thử…) để nghiêm túc hơn trong việc làm đề và hiểu được áp lực thời gian. Phòng luyện sẽ giúp teen tăng kỹ năng phản xạ, kỹ năng nhận biết dạng bài lên đáng kể đấy.
  • Tổng ôn kiến thức sau khi làm đề: Những câu trả lời sai hay những câu chưa biết cách làm thì 2k nên đánh dấu lại trong 1 quyển sổ nhỏ. Sau đó, các em nên ôn lại kiến thức liên quan đến những dạng bài đó để lần sau có gặp cũng không bị mất điểm oan nữa.

Đăng ký PEN-I là quyết định sáng suốt nhất trong những ngày tháng cuối cấp của em. Qua bài viết này, em rất mong các bạn khóa sau sẽ có cho mình lựa chọn sáng suốt. Một lần nữa, em xin gửi lời cảm ơn đến HOCMAI, đặc biệt là những thầy cô giảng dạy PEN-I đã giúp em đạt được kết quả ngày hôm nay”, Hiếu chia sẻ.

Hết ngày mai (15/12), ưu đãi đặt chỗ khóa PEN-I 2018 giảm 25% học phí sẽ kết thúc. Bạn nào muốn điểm cao như Trọng Hiếu thì hãy nhanh tay đăng ký tại đây để được hưởng ưu đãi học phí nhé!