Chỉ cần 30 phút mỗi ngày, teen 2k1 thành “cao thủ” Sinh học!

0

Teen 2k1 đang tìm cách xây dựng nền tảng kiến thức môn Sinh học đầy đủ mà dễ dàng? Vậy thì nhào vô tìm hiểu phương pháp dạy của thầy Nguyễn Thành Công và thầy Đinh Đức Hiền thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thầy Nguyễn Thành Công –  thầy giáo chất từ bài giảng ra đời sống

Trong 10 năm giảng dạy môn Sinh học, thầy Nguyễn Thành Công đã đào tạo ra rất nhiều lứa học trò đỗ các trường top như Y Hà Nội, Y Dược TP. HCM… Thậm chí, đã có nhiều học sinh của thầy đạt Huy chương trong các kỳ thi Olympic Quốc tế môn Sinh học, đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Sinh học.

Nhắc đến thầy Nguyễn Thành Công, học sinh luôn ấn tượng bởi sự gần gũi và giản dị trong cuộc sống đời thường cũng như trong công tác giảng dạy của thầy. Trong khóa học Nền tảng 2019 dành cho teen 2k1, thầy Nguyễn Thành Công cũng đưa những kiến thức Sinh học tưởng chừng như rất máy móc và phức tạp trở thành những điều đơn giản, dễ hiều và kích thích sự tò mò của các bạn.

Với tính cách luôn nhiệt tình, cháy hết mình nhưng vẫn có khuôn khổ, thầy Nguyễn Thành Công sẽ đem lại một không khí học tập sôi nổi, vui tươi trong khóa học Nền tảng 2019. Nhờ đó khi học các bài giảng online, teen 2k1 không còn cảm thấy bị áp lực học tập mà dễ dàng hiểu bài và ghi nhớ kiến thức lâu dài.  

Thầy Đinh Đức Hiền – 15 năm chung thủy với môn Sinh học    

Gắn bó 15 năm với bộ môn Sinh học, thầy Đinh Đức Hiền đã trở thành người thầy lí tưởng với những học sinh muốn “yêu lại từ đầu” với bộ môn khó nhằn này.

Tỉ mỉ trong từng chi tiết, thường xuyên kết nối thực tế với bài học và luôn tận tụy với học sinh là những ấn tượng của học sinh khi nhắc đến thầy Đinh Đức Hiền. Khi xây dựng bài giảng, đặc biệt là những bài giảng trong khóa học Nền tảng 2019, thầy luôn đặt mình vào vị trí học sinh để cố gắng giảng làm sao thật đơn giản, dễ hiểu nhất có thể. Dù chỉ là thông qua những video dạy học online, bầu không khí mỗi bài giảng của thầy Đinh Đức Hiền lúc nào cũng vui vẻ, hào hứng mà không hề áp lực. Chính vì thế, học sinh học thầy luôn cảm thấy dễ hiểu, dễ nhớ, dễ vận dụng lý thuyết khi làm bài tập.

Nguồn ảnh: Báo vietnamnet

Nếu teen 2k1 nào muốn thử trải nghiệm khóa học Nền tảng 2019 của thầy Nguyễn Thành Công và thầy Đinh Đức Hiền “song kiếm hợp bích” thì có thể xem bài giảng học thử miễn phí ngay TẠI ĐÂY nhé.

Khóa học giúp teen 2k1 “xử gọn” môn Sinh học

Đến với các bài giảng online của khóa học Nền tảng 2019, teen 2k1 sẽ được học những mảng kiến thức cần thiết để chuẩn bị bước vào luyện thi THPT quốc gia 2019. Cụ thể, các chuyên đề kiến thức Sinh học trong khóa học Nền tảng 2019 được phân chia như sau:

– Phần kiến thức lớp 10: Teen 2k1 sẽ được hệ thống, tóm lược những kiến thức quan trọng về Sinh học tế bào và Vi sinh vật,…

– Phần kiến thức lớp 11: Teen 2k1 sẽ được hệ thống, tóm lược những kiến thức Sinh học cơ thể động vật, Thực vật,…

– Phần lớp 12:.Teen 2k1 sẽ dạy để hiểu cặn kẽ lí thuyết về Quy luật, Cơ chế di truyền và biến dị, Ứng dụng Di truyền học và Tiến hóa, Sinh thái học… Đây cũng là phần kiến thức quan trọng trong đề thi THPT quốc gia môn Sinh học mà teen 2k1 cần nắm chắc.

Khi tham gia khóa học Nền tảng 2019 môn Sinh học, teen 2k1 sẽ được cả hai thầy Nguyễn Thành Công và Đinh Đức Hiền hướng dẫn cho tới khi nắm trọn kiến thức trọng tâm môn Sinh học 10, 11. Khóa học cũng cung cấp cho teen 2k1 toàn bộ kiến thức lớp 12 cần thiết để đi thi THPT quốc gia nữa. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm miễn phí khóa học Nền tảng 2019 ngay tại đây thôi!