Chỉ còn 3 tháng nữa, teen 2k4 luyện thi tốt nghiệp THPT thế nào để bứt phá điểm số tối đa?

0

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 sẽ chính thức diễn ra. Trong giai đoạn nước rút này, teen 2k4 muốn đạt được mục tiêu điểm số cao không chỉ cần chăm chỉ mà còn phải có “chiến thuật” đúng đắn đấy nhé. Cùng tham khảo những bí kíp luyện thi cấp tốc hiệu quả trong bài viết dưới đây để bứt tốc về đích nào.

Chỉ còn 3 tháng, luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc gia thế nào? 

Thời gian từ giờ tới kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 không còn nhiều nữa, nếu teen 2k4 muốn tăng cấp điểm số lên 8,9,10 điểm/môn trong thời gian này thì buộc phải nắm được những kiến thức trọng tâm và các mẹo giải nhanh để xử lý đề thi nhanh chóng, chính xác nhất. Biết là thế, nhưng cụ thể cách luyện thi THPT quốc gia 2022 thế nào mới được đây?

Tài liệu ôn thi trên internet thì nhiều vô kể nhưng lộn xộn, không có hệ thống, thầy cô mỗi người lại nói một kiểu, trên lớp, đi học thêm thầy cô lại giới hạn ôn thi một kiểu khác nữa. Thời gian này a cũng “loạn cào cào” như người mắc bệnh hiểm nghèo đi vái tứ phương xin chữa bệnh vậy. Nghe ai nói đến công thức, hệ thống sơ đồ tư duy, giới hạn… là cuống quít xin về. Đến cuối cùng, teen 2k4 bị “tẩu hỏa nhập ma” trong những thông tin trên mà vẫn chẳng biết phương pháp luyện thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2022 như thế nào mới là chuẩn nữa.

Vậy như thế nào là một phương pháp ôn thi chuẩn? Làm thế nào có thể đạt được tối thiểu 8 điểm/môn khi chỉ còn 3 tháng cuối cùng trước kì thi? Đừng quá lo lắng vì giờ PEN-M 2022 sẽ cung cấp teen 2k4 tất tần tật những điều cần thiết để có thể tăng cấp 2-3 điểm/môn trong giai đoạn nước rút này.

PEN-M có gì mà giúp teen 2k4 “thăng hạng” điểm số nhanh như vậy?

Cô đọng chính xác các kiến thức ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022

Không như các khóa luyện thi khác, khóa PEN-M 2022 được xây dựng với mục tiêu giúp teen 2k4 “ôn là trúng, khoanh là đúng”. Toàn bộ kiến thức trong PEN-M 2022 đều được xây dựng thành một hệ thống, bảo đảm cô đọng, chọn lọc, trọng tâm, bám sát kiến thức thi THPT quốc gia. Qua đó, teen 2k4 có thể yên tâm ôn luyện chính xác những phần sẽ thi và tăng cấp điểm số từ 2-3 điểm trong 2 tháng cuối cùng.

Cung cấp các mẹo giải nhanh, phương pháp làm bài thông minh

PEN-M được xây dựng và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nổi tiếng với trên 15 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học, đã cùng rất nhiều thế hệ học sinh “chinh chiến” qua các kỳ thi. Do đó, thầy cô nắm rất rõ xu hướng ra đề, đúc kết được chiến thuật làm bài hay ho và hiểu tường tận vấn đề học sinh thường gặp phải.

Trong mỗi bài giảng PEN-M, thầy cô sẽ chia sẻ rất nhiều mẹo giải nhanh, phương pháp xử lý thông minh với các dạng bài tập từ dễ, trung bình, khó đến cực khó. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được lưu ý các lỗi sai thường gặp để tránh mắc “bẫy”. Đây chính là “mấu chốt” để giúp 2k4 tối ưu được tốc độ và chất lượng bài làm của mình, từ đó nhanh chóng thăng hạng điểm số qua mỗi đề thi.

Tối ưu việc luyện đề với Phòng luyện PEN-M 2022

Hơn 26.000 câu hỏi trong hệ thống Phòng luyện thi tốt nghiệp THPT PEN-M 2022 với đầy đủ các môn sẽ giúp teen 2k4 thành thạo kỹ năng làm bài thi THPT quốc gia. Các câu hỏi trong phòng luyện đều có hướng dẫn giải chi tiết và là những nội dung được chuẩn hóa, chọn lọc kĩ càng bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi. Đặc biệt, hệ thống Phòng luyện còn có một tính năng khiến PEN-M 2022 trở nên vượt trội hơn hẳn, đó chính là tính năng ra liên tục các bài tập đã làm sai để khắc phục điểm yếu cho teen 2k.

Giả dụ trong Phòng luyện PEN-M 2022, teen 2k4 làm bài thi đánh giá năng lực số 1 và trót sai 10 dạng bài tập, hệ thống sẽ tự động lọc ra những câu hỏi thuộc các dạng bài đó và ra liên tục trong các câu kế tiếp. Khi đó teen 2k4 buộc phải làm đúng tất cả các câu hỏi đó thì được mới coi là hoàn thành bài đánh giá năng lực số 1 và “được phép” chuyển sang các bài thi đánh giá năng lực tiếp theo.

Với tính năng ưu việt này, teen 2k4 sẽ được luyện tập nhuần nhuyễn những dạng bài chưa nắm chắc. Chỉ đến khi nào teen 2k4 hoàn thành được tất cả các dạng bài không sai một lỗi thì bạn mới kết thúc khóa học thành công được. Teen 2k4 có thấy thú vị không nào?

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích đặc biệt dành riêng cho 2k4 khi tham gia PEN-M. Các bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm HỌC THỬ MIỄN PHÍ chương trình TẠI ĐÂY nhé!