Chỉ còn 6 tháng cuối cùng teen 2k sẽ “lên thớt”, học như thế nào là tốt nhất?

0

Vèo cái đã sắp đến tháng 12 rồi, teen 2k chỉ còn 6 tháng để “cày cuốc” cho kỳ thi THPT quốc gia 2018 thôi.

Bạn chưa biết nên học như thế nào cho hiệu quả trong giai đoạn này?

Đừng lo lắng!

Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tháng 12 rồi, chỉ còn 6 tháng để học và luyện thôi

Cần nhấn mạnh với tất cả các sĩ tử 2018 rằng, chỉ còn 6 tháng để bạn ôn luyện trước kỳ thi quan trọng nhất đời học sinh. Teen 2k sẽ phải trải qua một kỳ thi THPT quốc gia 2018 vô cùng khó khăn với ngoại lệ duy nhất mà teen 2k có là môn Ngữ văn. Thi trắc nghiệm đồng nghĩa với việc bạn phải học toàn bộ kiến thức mà không được bỏ phần nào bởi:

  • 30 thí sinh 1 phòng thi, như vậy sẽ có 30 đề thi/phòng
  • Số lượng câu hỏi cho 1 đề thi Toán là 50 câu, như vậy cần có 1500 câu hỏi/ 30 đề thi
  • Giả sử tỷ lệ câu hỏi trùng nhau là 30%, vậy số câu hỏi có thể trùng nhau là 500 câu hỏi

Teen 2k

Như vậy còn một tới 1000 câu hỏi không trùng nhau. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không biết được câu hỏi đề thi sẽ rơi vào đâu để mà học tủ và buộc lòng bạn phải học toàn bộ kiến thức.

Với một lượng kiến thức khổng lồ như vậy, nếu bạn không học, không rèn luyện kỹ năng nhận dạng đề, nhận dạng phương pháp giải và kỹ năng giải thật nhanh ngay từ tháng 12 này thì chắc chắn bạn  sẽ không thể đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

PEN-I 2018 – phiên bản luyện thi mới với nhiều tính năng ưu việt

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn” – khó đến mấy cũng có cách, PEN-I 2018 phiên bản hoàn toàn mới chính là giải pháp ưu việt giúp teen 2k “sống sót” trong cuộc chiến THPT quốc gia 2018 sắp tới. Trong khóa học PEN-I 2018 teen 2k sẽ nhận được rất rất nhiều lợi ích như sau:

  • 15 đề thi trong khóa học PEN-I 2018 là 15 đề kinh điển, đảm bảo quét hết toàn bộ dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia.
  • Tất cả đề luyện đều đảm bảo đủ 4 cấp độ nhận thức: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao, giúp teen 2k luyện thành thạo các câu hỏi từ dễ đến khó.
  • Số lượng và mức độ của các loại câu hỏi tương đương với đề thi THPT quốc gia 2018.
  • Cập nhật, bổ sung đầy đủ các dạng câu hỏi của lớp 11 để theo kịp xu hướng ra đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Cung cấp video hướng dẫn giải chi tiết. Các video hướng dẫn giải được chia theo từng chủ đề giúp bạn dễ dàng tiếp thu.
  • 100% đề thi được cung cấp ma trận dạng bài.
  • Phòng luyện cực khủng với 40.000 câu hỏi cho bạn tha hồ luyện tập.

Với tất cả những tính năng ưu việt trên, hãy nhanh chóng “hóng” ngày PEN-I ra mắt và sở hữu cho mình ngay các khóa học PEN-I 2018 teen 2k nhé!