Trọn bộ công thức Đại số lớp 11 giúp teen 2k1 dễ dàng ôn lại khi cần (Phần 2)

0

Học kỳ 2 là lúc teen 2k1 bắt đầu học những nội dung liên quan trực tiếp đến Toán 12. Để giải quyết gọn gàng các dạng Toán trong kỳ 2 thì điều đầu tiên teen 2k1 phải làm là ghi nhớ những công thức quan trọng dưới đây.

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

1. Những công thức đại số lớp 11 quan trọng khi teen học về “Giới hạn”

Những bài học đầu tiên của chương “Giới hạn” khiến nhiều bạn cảm thấy bối rối vì tính trừu tượng, cũng như độ khó hơn hẳn so với các nội dung đã học ở kỳ 1. May mắn thay bài tập phần “Giới hạn” có thể được giải quyết dựa vào một số phép biến đổi không quá phức tạp kết hợp những công thức có tính ứng dụng cao.

Đại số lớp 11

Công thức đại số lớp 11

Đại số lớp 11 cho Teen 2k1

Phương pháp đại số cho Teen 11

Giống như nhiều công thức Đại số lớp 11 khác, teen 2k1 phải ghi nhớ không chỉ để làm bài mà còn chuẩn bị cho nội dung liên quan trong chương trình Toán 12. Tuy nhiên, hàng loạt lý thuyết được trình bày trong sách Toán 11 có thể khiến cho bạn mất nhiều thời gian để học và ôn từng công thức. Hiểu được điều này, HOCMAI đã tổng hợp đầy đủ và rõ ràng những công thức cần thiết giúp teen tự tin hơn khi giải bài tập phần “Giới hạn”:

Đại số 11

Học đại số lớp 11

Đại số 11

Công thức đại số lớp 11

2. Đạo hàm và những công thức “nếu quên thì khỏi cần học lớp 12”

Khi nhắc đến Đạo hàm, những “người đi trước” thường truyền lại cho teen 2k1 cảm giác rằng đây là kiến thức “dễ hơn ăn kẹo”. Đúng là rất dễ, dễ nhất sách Toán 11 luôn, nhưng cũng dễ nhầm nếu các bạn không cẩn thận và dễ quên với học trò lười.   

Công thức đại số lớp 11

Học thuộc và ghi nhớ các công thức đạo hàm đem lại nhiều lợi ích “lớn lao” cho teen 2k1. Không chỉ là cơ hội kiếm điểm khi thi Toán trong học kỳ 2, một nửa lượng kiến thức Toán 12 dựa trên nền tảng đạo hàm. Tầm quan trọng của đạo hàm là động lực thôi thúc HOCMAI tóm gọn lại những công thức đạo hàm cần thiết nhất giúp các bạn học sinh lớp 11 học tập dễ dàng hơn.

Đại số lớp 11

Toàn bộ công thức Đại số lớp 11 được HOCMAI tổng hợp lại hy vọng sẽ hỗ trợ teen 2k1 đạt được kết quả tốt nhất với môn Toán. Cố lên các bạn nhé!

Với khóa học Cơ bản 11, teen không chỉ nhớ công thức tốt hơn mà còn có khả năng vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học với mọi dạng Toán. Mau mau đăng ký TẠI ĐÂY các bạn nhé.