Lộ trình ôn thi “chuẩn đét” cho teen 2k từ giờ tới Tết Âm

0

Teen 2k à, đừng vội nghĩ đến kì nghỉ Tết Âm lịch dài hơi trước mắt. Từ giờ đến lúc đó, bạn vẫn phải bám sát lộ trình ôn thi đại học dưới đây thì mới có thể đạt được điểm 9, 10 thi THPT quốc gia 2018 được.

Sắp đến Tết rồi liệu có thể thoải mái chơi?

Vừa trải qua kì thi học kì I, teen 2k đã bước vào mùa lễ hội với hàng loạt các ngày nghỉ Giáng sinh, Tết Dương lịch rồi Tết Âm lịch nối đuôi nhau. Vì lẽ đó, chắc chắn sẽ có rất nhiều teen 2k có tâm lý xả hơi mà lơ là kế hoạch ôn thi đại học. Hãy cứ thử nhẩm tính mà xem, sau khi nghỉ Tết Âm lịch dài ngày xong thì đã là cuối tháng 2/2018 mất rồi, bạn chỉ cách kì thi THPT quốc gia 2018 chưa đầy 4 tháng nữa thôi.

Thời gian trôi nhanh lắm, giờ mà bạn cứ đinh ninh: tạm thời nghỉ ngơi cái đã, đợi sau Tết Âm lịch bắt đầu ôn thi tiếp cũng chưa muộn thì chết dở thôi. Lúc đó, bạn “vắt chân lên cổ” mà chạy cũng không ôn thi kịp mất.

Lộ trình ôn thi “chuẩn” từ giờ đến Tết Âm lịch

Ngoài tinh thần “quyết tử cho thi cử”, không chịu “đầu hàng” trước cám dỗ của Tết, thì teen 2k cần một lộ trình ôn tập thật chuẩn chỉnh mới có thể đạt được kết quả cao trong kì thi THPT quốc gia sắp tới: từ tháng 12 cho tới tháng 3 bạn cần tập trung luyện đề để tới tháng 4 chỉ cần quay ra ôn tập lại một lượt kiến thức trọng tâm, chấn chỉnh các lỗi sai thường mắc phải và tự tin đi thi.  

Như vậy, điều mà bạn cần làm ngay bây giờ là luyện giải các loại đề: từ đề thi thử, đề thi chính thức, đề thi thử THPTQG những năm trước… Luyện dần tới tháng 3, chắc chắn bạn sẽ thành thạo mọi kĩ năng và phương pháp giải nhanh đề trắc nghiệm, cũng như quen với áp lực phòng thi rồi đấy.

ôn thi
Nguồn: onlinecolleges.net

Cách luyện đề hiệu quả

Đến đây thì nhiều teen 2k sẽ đặt câu hỏi: muốn luyện đề hiệu quả thì phải làm gì bây giờ. Khi đến với PEN-I 2018, bạn được luyện đề theo 3 bước khoa học:

  • Làm đề online và đề PDF: PEN-I kết hợp 2 hình thức online và PDF trong công cuộc luyện 15 đề chuẩn, giúp bạn có thể thoái mái ôn kiến thức, vừa tập phản xạ giải đề luôn.
  • Xem video bài giảng: bên cạnh nội dung các video hướng dẫn làm bài và đáp án được cung cấp kèm theo thì những lưu ý, những lỗi sai hay gặp cũng được ghi chú theo từng bài để teen 2k điều chỉnh khi ôn luyện.
  • Luyện tập trong Phòng luyện: đây là ngân hàng câu hỏi luyện thi khổng lồ với 40.000 câu, với đầy đủ mọi dạng bài theo chuyên đề, teen 2k có thể hoàn toàn yên tâm không bỏ sót bất cứ dạng bài nào.

Vui hơn nữa là tới hết 31/12/2017 Phòng luyện vẫn sẽ mở MIỄN PHÍ cho teen 2k thoải mái trải nghiệm. Teen 2k mau nhào vô thôi nào!