Điểm Văn muôn đời thấp nếu teen 2k1 không biết điều này!

0

Khóa học Nền tảng 2019 của thầy Phạm Hữu Cường và Đặng Ngọc Khương sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho teen 2k1 đang tìm kiếm cách để nâng cao điểm thi Ngữ văn THPT quốc gia năm tới.

Thầy Phạm Hữu Cường với cách “học Văn kiểu Toán”

Qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Ngữ văn, thầy Phạm Hữu Cường đã đào tạo thành công hàng ngàn học sinh đỗ Thủ khoa, Á khoa các trường đại học danh tiếng. Thầy còn được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen sau khi tham gia bồi dưỡng Học sinh Giỏi đạt giải Quốc gia môn Văn. Từ đó đến nay, thầy vẫn luôn là một địa chỉ tin cậy khi nhiều năm liền luôn góp mặt trong đội ngũ ra đề thi Đại học, Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhắc đến thầy Phạm Hữu Cường, học sinh luôn ấn tượng về phong cách giảng bài trẻ trung, hài hước và tinh tế. Thầy chính là một trong những người đầu tiên đề ra phương pháp “học Văn theo kiểu Toán” và dạy Văn, học Văn bằng sơ đồ tư duy.

Thầy Phạm Hữu Cường – thầy giáo môn Ngữ văn

Đối với thầy Cường, sơ đồ tư duy cần ba yếu tố: cơ bản, hệ thống và hấp dẫn. Điều này đồng nghĩa với việc sơ đồ tư duy của thầy Cường sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ cho teen 2k1các kiến thức cơ bản của bài học. Các luận cứ, luận điểm được sắp xếp theo hệ thống và tùy vào bài giảng, thầy sẽ sáng tạo ra những sơ đồ tư duy có hình ảnh, nét vẽ, màu sắc khác nhau.

Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc thầy sẽ ép buộc teen 2k1 phải ghi nhớ theo sơ đồ tư duy của thầy. Ngược lại, thầy Cường luôn khuyến khích các học sinh tự vẽ ra một sơ đồ tư duy bài học của riêng mình.

Với phương pháp giảng dạy độc đáo của thầy Phạm Hữu Cường, teen 2k1 sẽ luôn cảm thấy hứng thú và thoải mái trong mỗi giờ học.

Thầy Đặng Ngọc Khương – người thầy khiến học sinh yêu Văn

Là một người đặc biệt yêu thích Văn học từ những ngày còn trên ghế nhà trường, thầy Đặng Ngọc Khương luôn ấp ủ giấc mơ nhân rộng tình yêu Văn học tới mọi người. Đó cũng chính là mối cơ duyên mang thầy Khương gắn bó với nghề giáo và cũng chính là điều đã giúp thầy dẫn dắt nhiều thế hệ học trò đạt điểm 9, 10 môn Văn trong kì thi THPT quốc gia, đồng thời đạt các giải cao trong kì thi Học sinh Giỏi cấp quốc gia.  

Thầy Đặng Ngọc Khương – Thầy giáo dạy môn Ngữ văn

“Luôn lấy sự say mê, cảm hứng của người thầy để đánh thức trái tim học trò” – Đó là lời nhận xét chính xác nhất về phong cách giảng dạy của thầy Đặng Ngọc Khương. Mỗi bài giảng của thầy đều được xây dựng tỉ mỉ và khoa học, giúp học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức đầy đủ và nhanh chóng. Điều này càng được thể hiện rõ nét qua khóa học Nền tảng 2019 cho teen 2k1 mà thầy đã dày công xây dựng với thầy Phạm Hữu Cường.

Nếu thầy Phạm Hữu Cường tổng hợp kiến thức Văn học thông qua sơ đồ tư duy thì thầy Đặng Ngọc Khương sẽ đưa ra những đề văn mẫu để teen 2k1 có thể vừa ghi nhớ những kiến thức văn học vừa có thể rèn luyện các kĩ năng làm văn. Từ việc trực tiếp áp dụng các kiến thức đã học vào bài tập cụ thể, teen 2k1 sẽ ghi nhớ lâu dài kiến thức đồng thời xây dựng kĩ năng làm bài thành thạo trước khi bước vào kì thi THPT năm 2019.

Dù chỉ học qua những bài giảng online, nhưng với chất giọng truyền cảm của thầy Khương, teen 2k1 sẽ tạm biệt được tất cả những cơn buồn ngủ khi học Văn. Hoàn thành khóa Nền tảng 2019 môn Ngữ văn của hai thầy là teen 2k1 có thể tự tin bước vào ôn thi THPT quốc gia 2019 ngon lành.

Khóa học giúp teen 2k1 nằm lòng mọi kiến thức Văn học

Đến với khóa học Nền tảng 2019 được hai thầy giảng dạy, teen 2k1 sẽ nắm được toàn bộ kiến thức nền tảng môn Ngữ Văn theo 3 mảng kiến thức lớn:

– Kiến thức tiếng Việt: Đây là phần không thể thiếu để học môn ngữ văn. Kiến thức này giúp teen 2k1 hành văn mượt mà hơn, câu cú chặt chẽ hơn. Trong phần này, teen 2k1 sẽ được học kiến thức về từ, cụm từ, được trang bị vốn từ, đặc biệt là từ Hán – Việt.

– Kiến thức làm văn: Teen 2k1 sẽ được các thầy hướng dẫn phương pháp để làm văn như các thao tác lập luận, hình thức của một bài văn.

– Kiến thức căn bản về các tác phẩm trong chương trình THPT: Ở phần này, teen 2k1 sẽ được học những nét chính về tác giả, về bối cảnh ra đời tác phẩm, bối cảnh xã hội, đặc trưng thi pháp của thời đại và nội dung chính của tác phẩm.

Tham gia khóa học Nền tảng 2019 môn Ngữ Văn của thầy Đặng Ngọc Khương và thầy Phạm Hữu Cường, teen 2k1 không chỉ được hướng dẫn bởi hai thầy giáo giỏi chuyên môn, tâm lí với học sinh mà còn được các thầy hệ thống kiến thức thi Ngữ Văn đầy đủ và chính xác.

Tìm hiểu các bài giảng miễn phí TẠI ĐÂY để “mục sở thị” phương pháp học Văn độc đáo và hiệu quả của thầy Đặng Ngọc Khương và thầy Phạm Hữu Cường nhé teen 2k1 ơi!