Đón chờ ngày 6/7 – Khai giảng giải pháp luyện thi Đánh giá năng lực toàn diện dành cho 2k6

0

Giải pháp luyện thi toàn diện dành riêng cho kỳ thi Đánh giá năng lực của HOCMAI chính là “chìa khóa” giúp 2k6 chinh phục thành công 2 kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức. Đây chính là khóa học giúp các em học sinh 2k6 có thể đạt được điểm số cao nhất và đỗ vào các trường TOP 10 Việt Nam hiện nay nhờ phương thức xét tuyển bằng kết quả của kỳ thi Đánh giá năng lực này.

Những cơ hội của 2k6 khi tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực

1. Gia tăng cơ hội đỗ Đại học

Hiện nay, với tỉ lệ cạnh tranh tăng cao ở các đợt thi xét tuyển vào Đại học, các em học sinh rất khó có thể đỗ vào trường mà mình yêu thích nếu chỉ tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia. Bởi lẽ, đã có rất nhiều trường hợp dù đạt trên 27, 28, thậm chí kết quả thi trên 29 điểm vẫn trượt Đại học đáng tiếc vì điểm chuẩn tăng “phi mã”.

Chính vì vậy, những năm gần đây, các kỳ thi riêng do trường Đại học tự tổ chức thu hút được sự quan tâm của rất nhiều em học sinh. Những kỳ thi riêng này chính là cánh cổng thứ hai có thể giúp các em đỗ vào trường Đại học mà mình yêu thích với tỉ lệ cạnh tranh thấp hơn. Đặc biệt, với khoảng 150 trường công nhận kết quả của kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội và Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM, cơ hội đỗ Đại học của các em học sinh được gia tăng đáng kể.

Không chỉ vậy, việc tham gia dự thi các kỳ thi Đánh giá năng lực cũng giúp học sinh có cái nhìn tổng quan về trình độ của bản thân. Các em có thể đánh giá được chính xác các năng lực cơ bản của bản thân như khả năng sử dụng ngôn ngữ, khả năng phân tích, đánh giá hay khả năng tư duy logic,…

2. Kiến thức toàn diện và sự hiểu biết về các vấn đề xã hội thực tiễn được nâng cao rõ rệt

Không giống như các kỳ thi tuyển sinh Đại học truyền thống thường tập trung vào việc đánh giá các kiến thức nền tảng đã được học trong sách giáo khoa trên trường, các kỳ thi riêng do trường Đại học tự tổ chức đòi hỏi năng lực của các thí sinh nhiều hơn thế.

Nếu như ở kỳ thi Tốt nghiệp THPT, các em chỉ cần tập trung học thuộc, hiểu được các kiến thức căn bản cũng có thể đạt được điểm 7, 8 trở lên thì các kỳ thi Đánh giá năng lực sẽ tập trung vào việc đánh giá khả năng kiến thức để giải các câu hỏi liên quan đến thực tiễn đời sống hơn.

Do đó, nếu như các em đang học theo phương pháp “học tủ” thì chắc chắn rất khó có thể đạt được điểm số cao trong các kỳ thi riêng này. Để có thể chinh phục thành công kỳ thi Đánh giá năng lực, các em học sinh không chỉ cần có nền tảng kiến thức vững chắc mà còn cần luyện tập các kỹ năng khác như khả năng tư duy, phân tích, xử lý vấn đề,…

Việc ôn luyện cho kỳ thi Đánh giá năng lực cũng giúp cho học sinh có thêm nhiều cơ hội,lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng và sở thích của mình trong tương lai hơn so với việc luyện thi cho các kỳ thi tuyển sinh Đại học truyền thống.

3. Phản ánh chính xác năng lực của bản thân các thí sinh

Cấu trúc và nội dung của đề thi Đánh giá năng lực có tính phân loại rất cao. Do đó, học sinh có thể biết chính xác khả năng, trình độ của bản thân đang ở đâu. Đâu là điểm mạnh, điểm yêu của bản thân để có thể cải thiện. Nhờ sự phân hóa và đánh giá chính xác được năng lực của thí sinh, các trường Đại học có thể lựa chọn được những học sinh có đủ điều kiện và năng lực đầu vào theo tiêu chuẩn của mình. Nhờ vậy, việc học tập và kết quả đem lại được cũng được cải thiện tốt hơn.

Ngoài ra, đề thi Đánh giá năng lực cũng được thiết kế với đa dạng các loại câu hỏi khác nhau, do đó, các cơ sở đào tạo Đại học có thể đánh giá được khả năng vận dụng và suy luận của thí sinh rõ ràng hơn.

Giải pháp luyện thi toàn diện thi Đánh giá năng lực 2024 dành riêng cho 2k6 – Chìa khóa giúp các em chinh phục thành công kỳ thi ĐGNL ngay từ đợt thi đầu tiên

Giải pháp luyện thi toàn diện thi Đánh giá năng lực 2024 khai giảng ngày 6/7 tới đây là giải pháp có thể giúp 2k6 tận dụng tối đa các cơ hội “chạm tay” vào ước mơ đỗ Đại học của mình ngay từ đợt thi thử đầu tiên. Với uy tín và chất lượng đã được minh chứng suốt 16 năm vừa qua, HOCMAI cam kết hoàn học phí 100% nếu các em học sinh tham gia khóa học không đỗ vào các trường Đại học TOP 10 Việt Nam hiện nay. Vậy giải pháp luyện thi toàn diện thi Đánh giá năng lực 2024 của HOCMAI có gì mà có thể tự tin cam kết chất lượng đầu ra như vậy?

Giải pháp được thiết kế và nâng cấp với 3 giai đoạn toàn diện gồm:

  • Giai đoạn 1: Học kiến thức nền tảng vững chắc
  • Giai đoạn 2: Tổng ôn toàn diện các kiến thức trọng tâm
  • Giai đoạn 3: Luyện đề chuyên sâu – Bứt phá về đích

Ở mỗi giai đoạn, các em học sinh đều sẽ được học theo phương pháp “Ôn xuôi – luyện ngược” đảm bảo kiến thức đã học có thể nhớ lâu, không “rơi rụng” ngay cả khi ôn tập các kiến thức của lớp 10, 11.

Không chỉ có vậy, giải pháp luyện thi của HOCMAI cũng có phòng luyện đề với hệ thống câu hỏi phong phú, giúp học sinh có thể tự ôn tập ngay tại nhà hiệu quả, hiểu sâu và vận dụng các kiến thức để giải câu hỏi nâng cao tốt hơn.

Giải pháp luyện thi toàn diện cho kỳ thi Đánh giá năng lực của HOCMAI cũng được xây dựng sao cho phù hợp với từng kỳ thi chuyên biệt, đảm bảo học sinh có thể học tập và ôn luyện bám sát nhất với cấu trúc đề thi, giảm thiểu tình trạng học lệch, học lan man.

Đặc biệt, khi tham gia vào giải pháp này, học sinh sinh năm 2006 còn được cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ và tiện ích khác nhau như:

  • Dịch vụ tư vấn hướng nghiệp cùng chuyên gia giúp 2k6 có thể đưa ra những sự lựa chọn, mục tiêu ngành nghề, trường học chính xác, phù hợp với năng lực và mong muốn của các em
  • Dịch vụ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bài giảng và thông tin kỳ thi 24/7
  • Dịch vụ cập nhật thông tin về các kỳ thi nhanh chóng, chính xác. Các em học sinh và phụ huynh không còn lo lắng vì các thông tin nhiều gây hoang mang trên mạng xã hội trong giai đoạn luyện thi
  • Các đơt thi thử độc quyền được thiết kế giống như thi thật tạo cơ hội cho 2k6 có thêm môi trường để có thể cọ xát, đánh giá năng lực của bản thân chính xác nhất so với các bạn có cùng nhu cầu tham gia các kỳ thi Đánh giá năng lực sắp tới.

Quý phụ huynh và các em học sinh sinh năm 2006 có thể tham khảo thêm các thông tin về giải pháp ngay TẠI ĐÂY. Hẹn gặp lại các em trong ngày 6/7 tới trong buổi học trực tuyến đầu tiên của giải pháp luyện thi Đánh giá năng lực toàn diện của HOCMAI nhé!